Lý do nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp từ chối tham gia America's Got Talent

Mặc dù biết được tham dự chương trình America's Got Talent 2018 sẽ là cơ hội tốt nhưng anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp vẫn từ chối.

"Được tham dự chương trình America's Got Talent 2018 - Tìm kiếm tài năng Mỹ là cơ hội để anh em tôi quảng bá tên tuổi rộng hơn ra thế giới nhưng tôi nghĩ đã là kỷ lục Guniess mà trở thành thí sinh của một cuộc thi thì không đáng. Hơn nữa, truyền hình thực tế luôn có sự sắp xếp kết quả, cuộc thi này lại thường ưu tiên hát, nhảy múa nên chúng tôi mà thi chắc chắn không có nhiều cơ hội", Giang Quốc Nghiệp chia sẻ về lý do quyết định không tham gia vào chương trình đình đám này.

Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục Guinness về tiết mục chồng đầu đi 90 bậc tại Tây Ban Nha

Theo anh em nghệ sĩ Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp thì cách đây không lâu họ nhận được lời mời tham dự chương trình America's Got Talent 2018, dự kiến sẽ triển khai vào tháng 3.2018. Tuy nhiên họ đã từ chối vì lý do trên và cũng để tập trung cho lịch lưu diễn sắp tới.

Theo kế hoạch, anh em nghệ sĩ xiếc họ Giang sẽ có 3 tháng lưu diễn ở châu Âu vào cuối năm 2017. Tiếp đó, họ góp mặt trong sự kiện của ngôi sao Holllywood - Arnold Schwarzenegger tổ chức ở Mỹ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là hai trong số những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng ở Việt Nam. Họ bắt đầu biểu diễn xiếc chuyên nghiệp từ năm 1999. Tiết mục nổi tiếng của hai anh em được nhiều người biết đến là Sức mạnh đôi tay. Từ năm 2008 đến 2016, hai anh em họ Giang đã biểu diễn tiết mục này ở 20 nước trên thế giới. Cuối năm 2016, Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục Guinness về tiết mục chồng đầu đi 90 bậc tại Tây Ban Nha, từ đó, cả hai càng được khán giả trên thế giới chú ý nhiều hơn.

Minh Thư


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.