ngày 18 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Lý do nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp từ chối tham gia America's Got Talent

In bài viết
  Mặc dù biết được tham dự chương trình America's Got Talent 2018 sẽ là cơ hội tốt nhưng anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp vẫn từ chối.

"Được tham dự chương trình America's Got Talent 2018 - Tìm kiếm tài năng Mỹ là cơ hội để anh em tôi quảng bá tên tuổi rộng hơn ra thế giới nhưng tôi nghĩ đã là kỷ lục Guniess mà trở thành thí sinh của một cuộc thi thì không đáng. Hơn nữa, truyền hình thực tế luôn có sự sắp xếp kết quả, cuộc thi này lại thường ưu tiên hát, nhảy múa nên chúng tôi mà thi chắc chắn không có nhiều cơ hội", Giang Quốc Nghiệp chia sẻ về lý do quyết định không tham gia vào chương trình đình đám này.

Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục Guinness về tiết mục  chồng đầu đi 90 bậc tại Tây Ban Nha

Theo anh em nghệ sĩ Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp thì cách đây không lâu họ nhận được lời mời tham dự chương trình America's Got Talent 2018, dự kiến sẽ triển khai vào tháng 3.2018. Tuy nhiên họ đã từ chối vì lý do trên và cũng để tập trung cho lịch lưu diễn sắp tới.

Theo kế hoạch, anh em nghệ sĩ xiếc họ Giang sẽ có 3 tháng lưu diễn ở châu Âu vào cuối năm 2017. Tiếp đó, họ góp mặt trong sự kiện của ngôi sao Holllywood - Arnold Schwarzenegger tổ chức ở Mỹ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là hai trong số những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng ở Việt Nam. Họ bắt đầu biểu diễn xiếc chuyên nghiệp từ năm 1999. Tiết mục nổi tiếng của hai anh em được nhiều người biết đến là Sức mạnh đôi tay. Từ năm 2008 đến 2016, hai anh em họ Giang đã biểu diễn tiết mục này ở 20 nước trên thế giới. Cuối năm 2016, Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục Guinness về tiết mục chồng đầu đi 90 bậc tại Tây Ban Nha, từ đó, cả hai càng được khán giả trên thế giới chú ý nhiều hơn.

Minh Thư 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.