ngày 24 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Lý do nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp từ chối tham gia America's Got Talent

In bài viết
  Mặc dù biết được tham dự chương trình America's Got Talent 2018 sẽ là cơ hội tốt nhưng anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp vẫn từ chối.

"Được tham dự chương trình America's Got Talent 2018 - Tìm kiếm tài năng Mỹ là cơ hội để anh em tôi quảng bá tên tuổi rộng hơn ra thế giới nhưng tôi nghĩ đã là kỷ lục Guniess mà trở thành thí sinh của một cuộc thi thì không đáng. Hơn nữa, truyền hình thực tế luôn có sự sắp xếp kết quả, cuộc thi này lại thường ưu tiên hát, nhảy múa nên chúng tôi mà thi chắc chắn không có nhiều cơ hội", Giang Quốc Nghiệp chia sẻ về lý do quyết định không tham gia vào chương trình đình đám này.

Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục Guinness về tiết mục  chồng đầu đi 90 bậc tại Tây Ban Nha

Theo anh em nghệ sĩ Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp thì cách đây không lâu họ nhận được lời mời tham dự chương trình America's Got Talent 2018, dự kiến sẽ triển khai vào tháng 3.2018. Tuy nhiên họ đã từ chối vì lý do trên và cũng để tập trung cho lịch lưu diễn sắp tới.

Theo kế hoạch, anh em nghệ sĩ xiếc họ Giang sẽ có 3 tháng lưu diễn ở châu Âu vào cuối năm 2017. Tiếp đó, họ góp mặt trong sự kiện của ngôi sao Holllywood - Arnold Schwarzenegger tổ chức ở Mỹ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là hai trong số những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng ở Việt Nam. Họ bắt đầu biểu diễn xiếc chuyên nghiệp từ năm 1999. Tiết mục nổi tiếng của hai anh em được nhiều người biết đến là Sức mạnh đôi tay. Từ năm 2008 đến 2016, hai anh em họ Giang đã biểu diễn tiết mục này ở 20 nước trên thế giới. Cuối năm 2016, Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục Guinness về tiết mục chồng đầu đi 90 bậc tại Tây Ban Nha, từ đó, cả hai càng được khán giả trên thế giới chú ý nhiều hơn.

Minh Thư 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.