ngày 24 tháng 09 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Lý do nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp từ chối tham gia America's Got Talent

In bài viết
  Mặc dù biết được tham dự chương trình America's Got Talent 2018 sẽ là cơ hội tốt nhưng anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp vẫn từ chối.

"Được tham dự chương trình America's Got Talent 2018 - Tìm kiếm tài năng Mỹ là cơ hội để anh em tôi quảng bá tên tuổi rộng hơn ra thế giới nhưng tôi nghĩ đã là kỷ lục Guniess mà trở thành thí sinh của một cuộc thi thì không đáng. Hơn nữa, truyền hình thực tế luôn có sự sắp xếp kết quả, cuộc thi này lại thường ưu tiên hát, nhảy múa nên chúng tôi mà thi chắc chắn không có nhiều cơ hội", Giang Quốc Nghiệp chia sẻ về lý do quyết định không tham gia vào chương trình đình đám này.

Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục Guinness về tiết mục  chồng đầu đi 90 bậc tại Tây Ban Nha

Theo anh em nghệ sĩ Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp thì cách đây không lâu họ nhận được lời mời tham dự chương trình America's Got Talent 2018, dự kiến sẽ triển khai vào tháng 3.2018. Tuy nhiên họ đã từ chối vì lý do trên và cũng để tập trung cho lịch lưu diễn sắp tới.

Theo kế hoạch, anh em nghệ sĩ xiếc họ Giang sẽ có 3 tháng lưu diễn ở châu Âu vào cuối năm 2017. Tiếp đó, họ góp mặt trong sự kiện của ngôi sao Holllywood - Arnold Schwarzenegger tổ chức ở Mỹ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là hai trong số những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng ở Việt Nam. Họ bắt đầu biểu diễn xiếc chuyên nghiệp từ năm 1999. Tiết mục nổi tiếng của hai anh em được nhiều người biết đến là Sức mạnh đôi tay. Từ năm 2008 đến 2016, hai anh em họ Giang đã biểu diễn tiết mục này ở 20 nước trên thế giới. Cuối năm 2016, Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục Guinness về tiết mục chồng đầu đi 90 bậc tại Tây Ban Nha, từ đó, cả hai càng được khán giả trên thế giới chú ý nhiều hơn.

Minh Thư 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.