ngày 14 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Lên Đà Lạt đón Noel cùng Duyên Dáng Việt Nam

In bài viết
  Vào tối 24.12, dự kiến sẽ có cả chục ngàn người tụ hội để thưởng thức chương trình Duyên Dáng Việt Nam 29 tại Quảng trường Lâm Viên. Chương trình Duyên Dáng Việt Nam sẽ mang linh hồn và hơi thở Đà Lạt cùng phần trình diễn, ca khúc gắn liền với thành phố ngàn hoa. Càng ý nghĩa và đặc biệt hơn khi những lời ca, vũ điệu sẽ được thể hiện bởi các người nghệ sĩ là người con của vùng đất cao nguyên này.

Đà Lạt là điểm hẹn lý tưởng và lãng mạn cho du khách trong những ngày cuối năm. Ngày mùa đông ở Đà Lạt, người từ khắp nơi tụ hội vì một mùa lễ hội tràn ngập sắc hương, vì để cùng nhau tôn vinh giá trị của cái đẹp. Đó là cái đẹp cùa thiên nhiên hữu tình, văn hóa đặc trưng, con người của một vùng đất cao nguyên.

Không gì thi vị hơn nếu lên thành phố mộng mơ những ngày cuối năm và được thưởng thức một buổi biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt 2017 - Duyên Dáng Việt Nam 2017 diễn ra trong một ngày cuối đông ấm cúng. Trong âm thanh ngân vang của hồi chuông giáo đường đêm Giáng sinh xuyên qua rừng thông, Đà Lạt sẽ càng lung linh, huyền ảo trong lòng du khách. Trong không khí lãng mạn nên thơ đó, khán giả sẽ được hòa mình vào cái đẹp giá trị nghệ thuật âm nhạc, thời trang của chương trình Duyên Dáng Việt Nam.

Danh ca Hương Lan- một trong ca sĩ có mặt trong chương trình Duyên dáng Việt Nam 29

Chương trình Duyên Dáng Việt Nam sẽ mang linh hồn và hơi thở Đà Lạt cùng phần trình diễn, ca khúc gắn liển với thành phố ngàn hoa. Càng ý nghĩa và đặc biệt hơn khi những lời ca, vũ điệu sẽ được thể hiện bởi nhiều người nghệ sĩ là người con của vùng đất cao nguyên này.

Vào tối 24.12.2017, dự kiến sẽ có hàng chục ngàn người tụ hội để thưởng thức chương trình Duyên Dáng Việt Nam 29 tại Quảng trường Lâm Viên. Ban tổ chức lần này chia giá vé ra nhiều mức để phục vụ nhu cầu khác nhau của khán giả. Mức giá vé cao nhất là 1.750.000 đồng, thấp nhất là 250.000 đồng.

Quý khách có nhu cầu mua vé xin liên hệ các địa điểm bán vé:Tại TP.HCM - Văn phòng Công ty tại địa chỉ: 345/134 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, 
Điện thoại: 028.39209810 – 0982.202159 (chị Kim Dung), Email: kimdung@thanhniencorp.com.vn

Tại Đà Nẵng – Văn phòng chi nhánh Công ty tại miền Trung, địa chỉ: Lô C4, Thanh Lộc Đán, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Điện thoại: 0236.3735777 – 0935.681445 (chị Nhã Phương), 
Email: phuongdn83@yahoo.com

Tại Hà Nội – Văn phòng chi nhánh Công ty tại Hà Nội, địa chỉ: số 22, KDC 249A Thụy Khuê, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, 
Điện thoại: 024.73027888 – 0902.148393 (chị Thu Hương), 
Email: huongkttn@yahoo.com.vn

Tại Đà Lạt - Văn phòng Báo Thanh Niên tại Đà Lạt, địa chỉ: A22A Trần Lê, P.4, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Điện thoại: 0919 550441 (anh Gia Bình), Email: giabinhbtn@gmail.comKênh bán vé Online: Hà Hiền – 0902 270747.

 

 

   P.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.