ngày 17 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Lệ Quyên, Quang Hà ‘luyện’ bolero, Phi Thanh Vân nhiệt tình đến cổ vũ

In bài viết
  Để chuẩn bị cho hai buổi diễn đặc biệt của Quang Hà Live Concert 2017 – Trăm năm không quên, Lệ Quyên cùng Quang Hà đã miệt mài luyện tập hát song ca bolero tại phòng trà Nguyễn Ánh 9 vào tối qua.

Buổi luyện tập của hai ca sĩ gốc Hà Nội được sự cổ vũ nhiệt tình của Phi Thanh Vân. Giải thích lý do xuất hiện của mình tại đây, Phi Thanh Vân cho biết cô rất mến mộ hai giọng ca của Quang Hà và Lệ Quyên nên tranh thủ đến đây để cổ vũ cho họ.

Với ca sĩ Lê Quyên thì đây là buổi luyện tập khá đặc biệt, bởi vì dòng nhạc của qua Hà đang theo đuổi không phải là bolero, đây là lần đầu tiên “nữ hoàng nhạc xưa” hát song ca bolero với Quang Hà cho nên mọi thứ cần phải được luyện tập một cách kỹ càng và vô cùng nghiêm túc.

Lệ Quyên được khán giả yêu mến khi cô trình bày những bản bolero vô cùng ngọt ngào bằng chất giọng rất riêng. Nhận lời tham gia trong 2 đêm nhạc của người bạn đồng hương sau nhiều lần “lỡ hẹn” Lệ Quyên đã chăm chỉ tập luyện những tiết mục song ca với dòng nhạc bolero sở trường của mình.

Quang Hà cho biết anh dành rất nhiều tâm huyết cho liveshow kỷ niệm 17 năm ca hát của mình bằng cách mạnh bỏ ra đến 9 tỉ đồng để thực hiện chương trình này một cách ưng ý nhất.

Như vậy, Quang Hà Live Concert 2017 - Trăm năm không quên cũng dần được “bật mí” với những điểm ấn tượng sẽ khiến khán giả nôn nao và chờ đón thưởng thức hai đêm nhạc hoàn hảo từ phần nghe và trọn vẹn trong cả phần nhìn.

Một số hình ảnh tại buổi "luyện" bolero của Quang Hà và Lệ Quyên:


Phi Thanh Vân, Lệ Quyên, Quang Hà và ekip sau buổi tập


 

Vi Vi

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.