ngày 19 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Lệ Quyên, Quang Hà ‘luyện’ bolero, Phi Thanh Vân nhiệt tình đến cổ vũ

In bài viết
  Để chuẩn bị cho hai buổi diễn đặc biệt của Quang Hà Live Concert 2017 – Trăm năm không quên, Lệ Quyên cùng Quang Hà đã miệt mài luyện tập hát song ca bolero tại phòng trà Nguyễn Ánh 9 vào tối qua.

Buổi luyện tập của hai ca sĩ gốc Hà Nội được sự cổ vũ nhiệt tình của Phi Thanh Vân. Giải thích lý do xuất hiện của mình tại đây, Phi Thanh Vân cho biết cô rất mến mộ hai giọng ca của Quang Hà và Lệ Quyên nên tranh thủ đến đây để cổ vũ cho họ.

Với ca sĩ Lê Quyên thì đây là buổi luyện tập khá đặc biệt, bởi vì dòng nhạc của qua Hà đang theo đuổi không phải là bolero, đây là lần đầu tiên “nữ hoàng nhạc xưa” hát song ca bolero với Quang Hà cho nên mọi thứ cần phải được luyện tập một cách kỹ càng và vô cùng nghiêm túc.

Lệ Quyên được khán giả yêu mến khi cô trình bày những bản bolero vô cùng ngọt ngào bằng chất giọng rất riêng. Nhận lời tham gia trong 2 đêm nhạc của người bạn đồng hương sau nhiều lần “lỡ hẹn” Lệ Quyên đã chăm chỉ tập luyện những tiết mục song ca với dòng nhạc bolero sở trường của mình.

Quang Hà cho biết anh dành rất nhiều tâm huyết cho liveshow kỷ niệm 17 năm ca hát của mình bằng cách mạnh bỏ ra đến 9 tỉ đồng để thực hiện chương trình này một cách ưng ý nhất.

Như vậy, Quang Hà Live Concert 2017 - Trăm năm không quên cũng dần được “bật mí” với những điểm ấn tượng sẽ khiến khán giả nôn nao và chờ đón thưởng thức hai đêm nhạc hoàn hảo từ phần nghe và trọn vẹn trong cả phần nhìn.

Một số hình ảnh tại buổi "luyện" bolero của Quang Hà và Lệ Quyên:


Phi Thanh Vân, Lệ Quyên, Quang Hà và ekip sau buổi tập


 

Vi Vi

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.