Lệ Quyên, Quang Hà ‘luyện’ bolero, Phi Thanh Vân nhiệt tình đến cổ vũ

Để chuẩn bị cho hai buổi diễn đặc biệt của Quang Hà Live Concert 2017 – Trăm năm không quên, Lệ Quyên cùng Quang Hà đã miệt mài luyện tập hát song ca bolero tại phòng trà Nguyễn Ánh 9 vào tối qua.

Buổi luyện tập của hai ca sĩ gốc Hà Nội được sự cổ vũ nhiệt tình của Phi Thanh Vân. Giải thích lý do xuất hiện của mình tại đây, Phi Thanh Vân cho biết cô rất mến mộ hai giọng ca của Quang Hà và Lệ Quyên nên tranh thủ đến đây để cổ vũ cho họ.

Với ca sĩ Lê Quyên thì đây là buổi luyện tập khá đặc biệt, bởi vì dòng nhạc của qua Hà đang theo đuổi không phải là bolero, đây là lần đầu tiên “nữ hoàng nhạc xưa” hát song ca bolero với Quang Hà cho nên mọi thứ cần phải được luyện tập một cách kỹ càng và vô cùng nghiêm túc.

Lệ Quyên được khán giả yêu mến khi cô trình bày những bản bolero vô cùng ngọt ngào bằng chất giọng rất riêng. Nhận lời tham gia trong 2 đêm nhạc của người bạn đồng hương sau nhiều lần “lỡ hẹn” Lệ Quyên đã chăm chỉ tập luyện những tiết mục song ca với dòng nhạc bolero sở trường của mình.

Quang Hà cho biết anh dành rất nhiều tâm huyết cho liveshow kỷ niệm 17 năm ca hát của mình bằng cách mạnh bỏ ra đến 9 tỉ đồng để thực hiện chương trình này một cách ưng ý nhất.

Như vậy, Quang Hà Live Concert 2017 - Trăm năm không quên cũng dần được “bật mí” với những điểm ấn tượng sẽ khiến khán giả nôn nao và chờ đón thưởng thức hai đêm nhạc hoàn hảo từ phần nghe và trọn vẹn trong cả phần nhìn.

Một số hình ảnh tại buổi "luyện" bolero của Quang Hà và Lệ Quyên:


Phi Thanh Vân, Lệ Quyên, Quang Hà và ekip sau buổi tập


Vi Vi


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.