ngày 24 tháng 09 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Lệ Quyên, Quang Hà ‘luyện’ bolero, Phi Thanh Vân nhiệt tình đến cổ vũ

In bài viết
  Để chuẩn bị cho hai buổi diễn đặc biệt của Quang Hà Live Concert 2017 – Trăm năm không quên, Lệ Quyên cùng Quang Hà đã miệt mài luyện tập hát song ca bolero tại phòng trà Nguyễn Ánh 9 vào tối qua.

Buổi luyện tập của hai ca sĩ gốc Hà Nội được sự cổ vũ nhiệt tình của Phi Thanh Vân. Giải thích lý do xuất hiện của mình tại đây, Phi Thanh Vân cho biết cô rất mến mộ hai giọng ca của Quang Hà và Lệ Quyên nên tranh thủ đến đây để cổ vũ cho họ.

Với ca sĩ Lê Quyên thì đây là buổi luyện tập khá đặc biệt, bởi vì dòng nhạc của qua Hà đang theo đuổi không phải là bolero, đây là lần đầu tiên “nữ hoàng nhạc xưa” hát song ca bolero với Quang Hà cho nên mọi thứ cần phải được luyện tập một cách kỹ càng và vô cùng nghiêm túc.

Lệ Quyên được khán giả yêu mến khi cô trình bày những bản bolero vô cùng ngọt ngào bằng chất giọng rất riêng. Nhận lời tham gia trong 2 đêm nhạc của người bạn đồng hương sau nhiều lần “lỡ hẹn” Lệ Quyên đã chăm chỉ tập luyện những tiết mục song ca với dòng nhạc bolero sở trường của mình.

Quang Hà cho biết anh dành rất nhiều tâm huyết cho liveshow kỷ niệm 17 năm ca hát của mình bằng cách mạnh bỏ ra đến 9 tỉ đồng để thực hiện chương trình này một cách ưng ý nhất.

Như vậy, Quang Hà Live Concert 2017 - Trăm năm không quên cũng dần được “bật mí” với những điểm ấn tượng sẽ khiến khán giả nôn nao và chờ đón thưởng thức hai đêm nhạc hoàn hảo từ phần nghe và trọn vẹn trong cả phần nhìn.

Một số hình ảnh tại buổi "luyện" bolero của Quang Hà và Lệ Quyên:


Phi Thanh Vân, Lệ Quyên, Quang Hà và ekip sau buổi tập


 

Vi Vi

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.