ngày 15 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Lâm Tâm Như bị đào xới ảnh nóng, chuyên chụp bikini thời trẻ

In bài viết
  Sau khi bị bạn diễn nhiều năm trước là Châu Kiệt tố nói dối và gọi là "thánh nữ đóng kịch", mới đây Lâm Tâm Như tiếp tục bị tung ra hàng loạt ảnh bikini hồi trẻ.

Dư luận làng giải trí Hoa ngữ một lần nữa dậy sóng khi hàng loạt ảnh bikini thời trẻ của nữ diễn viên Lâm Tâm Như bị tung ra. Điều này như muốn khẳng định vẻ ngoài dịu dàng, thánh thoát của "Hạ Tử Vi" chỉ là giả tạo và danh xưng "Thánh nữ đóng kịch" mà bạn diễn phong cho cô hoàn toàn có cơ sở.

Không những thế, hàng loạt những bức ảnh chụp sinh nhật 39 tuổi tiệc tùng cùng các mỹ nam 6 múi của Lâm Tâm Như lại bị lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều bình luận ác ý cho rằng cô "chịu chơi" tiệc tùng thác loạn này hẳn không thể là kiểu người trong sáng, ngây thơ.

Tai hoạ rơi xuống đầu Lâm Tâm Như khi cách đây không lâu người bạn diễn năm xưa là Châu Kiệt người đóng vai Phúc Nhĩ Khang tố Lâm Tâm Như là người nói dối, dựng chuyện. Câu chuyện này Châu Kiệt nhắc lại khi cách đây nhiều năm Lâm Tâm Như từng công khai nói bị bạn diễn lợi dụng cưỡng hôn trong khi quay phim, ám chỉ người đó là Châu Kiệt.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Lâm Tâm Như còn bị tố nhiều năm liền tham gia thảm đỏ sự kiện từ thiện của tạp chí Harper's Bazaar mà không chịu chi một đồng quyên góp.  Trước sức ép quá lớn từ dư luận, Lâm Tâm Như phải đóng phần bình luận trên trang weibo để né tránh chỉ trích.

Những hình ảnh Lâm Tâm Như chụp ảnh bikini thời trẻ mới bị đào xới lại:

T.Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?