Lâm Tâm Như bị đào xới ảnh nóng, chuyên chụp bikini thời trẻ

Sau khi bị bạn diễn nhiều năm trước là Châu Kiệt tố nói dối và gọi là "thánh nữ đóng kịch", mới đây Lâm Tâm Như tiếp tục bị tung ra hàng loạt ảnh bikini hồi trẻ.

Dư luận làng giải trí Hoa ngữ một lần nữa dậy sóng khi hàng loạt ảnh bikini thời trẻ của nữ diễn viên Lâm Tâm Như bị tung ra. Điều này như muốn khẳng định vẻ ngoài dịu dàng, thánh thoát của "Hạ Tử Vi" chỉ là giả tạo và danh xưng "Thánh nữ đóng kịch" mà bạn diễn phong cho cô hoàn toàn có cơ sở.

Không những thế, hàng loạt những bức ảnh chụp sinh nhật 39 tuổi tiệc tùng cùng các mỹ nam 6 múi của Lâm Tâm Như lại bị lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều bình luận ác ý cho rằng cô "chịu chơi" tiệc tùng thác loạn này hẳn không thể là kiểu người trong sáng, ngây thơ.

Tai hoạ rơi xuống đầu Lâm Tâm Như khi cách đây không lâu người bạn diễn năm xưa là Châu Kiệt người đóng vai Phúc Nhĩ Khang tố Lâm Tâm Như là người nói dối, dựng chuyện. Câu chuyện này Châu Kiệt nhắc lại khi cách đây nhiều năm Lâm Tâm Như từng công khai nói bị bạn diễn lợi dụng cưỡng hôn trong khi quay phim, ám chỉ người đó là Châu Kiệt.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây Lâm Tâm Như còn bị tố nhiều năm liền tham gia thảm đỏ sự kiện từ thiện của tạp chí Harper's Bazaar mà không chịu chi một đồng quyên góp. Trước sức ép quá lớn từ dư luận, Lâm Tâm Như phải đóng phần bình luận trên trang weibo để né tránh chỉ trích.

Những hình ảnh Lâm Tâm Như chụp ảnh bikini thời trẻ mới bị đào xới lại:

T.Nguyễn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.