ngày 24 tháng 10 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hương Tràm gây tranh cãi vì sự cố trang phục khi biểu diễn ở quán bar

In bài viết
  Mới đây, những hình ảnh nữ ca sĩ Hương Tràm gặp sự cố trang phục khi biểu diễn ở một quán bar tại Đà Nẵng được cư dân mạng chuyển đi cùng với những tranh cãi về trang phục biểu diễn của cô.

Một đoạn clip và những hình ảnh Hương Tràm biểu diễn và chiếc váy tua rua ngắn của cô bị rách. Hình ảnh cho thấy, Hương TRàm biết mình gặp sự cố nhưng chị vẫn cố gắng ngồi xuống và hát hết bài. Ngya khi những hình ảnh này được đưa ra, rất nhiều bình luận cho rằng đây là hình ảnh phản cảm và đây là hậu quả của việc quán quân The Voice chọn trang phục quá ngắn và bó biểu diễn.

Tuy nhiên, bên cạnh có rất nhiều lời bênh vực cho rằng đây là sự cố biểu diễn mà hầu như nghệ sĩ nào cũng có thể gặp phải. Không những thế, nhiều khán giả còn cho rằng là ca sĩ trẻ đang theo dòng nhạc trẻ lại trình diễn ở quán bar, Hương Tràm chọn trang phục gợi cảm là điểu hiển nhiên. Và khi gặp sự cố, cô đã khiêm tốn ngồi hát là điều nên thừa nhận.

P.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
13/10/17PHẢN HỒI
Mat my quan con nguoi.ko nen mac nhu vay.chu trong den phong tong my tuc nguoi viet nam.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...