ngày 15 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hương Tràm gây tranh cãi vì sự cố trang phục khi biểu diễn ở quán bar

In bài viết
  Mới đây, những hình ảnh nữ ca sĩ Hương Tràm gặp sự cố trang phục khi biểu diễn ở một quán bar tại Đà Nẵng được cư dân mạng chuyển đi cùng với những tranh cãi về trang phục biểu diễn của cô.

Một đoạn clip và những hình ảnh Hương Tràm biểu diễn và chiếc váy tua rua ngắn của cô bị rách. Hình ảnh cho thấy, Hương TRàm biết mình gặp sự cố nhưng chị vẫn cố gắng ngồi xuống và hát hết bài. Ngya khi những hình ảnh này được đưa ra, rất nhiều bình luận cho rằng đây là hình ảnh phản cảm và đây là hậu quả của việc quán quân The Voice chọn trang phục quá ngắn và bó biểu diễn.

Tuy nhiên, bên cạnh có rất nhiều lời bênh vực cho rằng đây là sự cố biểu diễn mà hầu như nghệ sĩ nào cũng có thể gặp phải. Không những thế, nhiều khán giả còn cho rằng là ca sĩ trẻ đang theo dòng nhạc trẻ lại trình diễn ở quán bar, Hương Tràm chọn trang phục gợi cảm là điểu hiển nhiên. Và khi gặp sự cố, cô đã khiêm tốn ngồi hát là điều nên thừa nhận.

P.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
13/10/17PHẢN HỒI
Mat my quan con nguoi.ko nen mac nhu vay.chu trong den phong tong my tuc nguoi viet nam.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?