ngày 23 tháng 10 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017

In bài viết
Đây là lần thứ 3 Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi sắc đẹp quốc tế
  Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cho phép Á hoàng Trang sức Việt Nam 2015 Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra tại Hàn Quốc.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa chính thức cấp giấy phép số 510/GP-NTBD ngày 9.10.2017 cho phép thi sinh Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 - Miss Global Beauty Queen 2017”.

Theo đó, Cục đồng ý cho phép Công ty TNHH Truyền thông Viet Times đưa thí sinh Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 được tổ chức tại Hàn Quốc.

Giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp cho Hoàng Thu Thảo

Hiện tại, đại diện Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc sớm hơn dự kiến để bắt đầu các hoạt động bên lề của cuộc thi như: chụp ảnh giao lưu, quay clip giới thiệu về bản thân, tham quan các hoạt động quảng bá ẩm thực và du lịch Hàn Quốc. Người đẹp được nhận xét là thân thiện, hòa đồng với các người đẹp khác.

Không chỉ cải thiện về vóc dáng, Hoàng Thu Thảo cũng không ngừng rèn luyện và trau dồi các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh để chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường nhan sắc danh giá này.

Người đẹp cho biết cô sẽ nỗ lực hết mình để có thể mang đến cuộc thi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh và tự tin nhất

Hoàng Thu Thảo hiện là gương mặt gây chú ý và được nhận định nằm trong top các thí sinh có khả năng tranh tài ở vị trí cao, cùng với đại diện các nước như Thailand, Venezuela, Indonesia, Taiwan, Siberia, Brazil, France, Russia, Mongolia, Philippines.…

Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra vào tối 20.10 tại Seoul, Hàn Quốc.

Sơn Phạm - Ảnh: Nhựt Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...