ngày 16 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017

In bài viết
Đây là lần thứ 3 Hoàng Thu Thảo được cấp phép dự thi sắc đẹp quốc tế
  Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cho phép Á hoàng Trang sức Việt Nam 2015 Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra tại Hàn Quốc.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa chính thức cấp giấy phép số 510/GP-NTBD ngày 9.10.2017 cho phép thi sinh Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi “Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 - Miss Global Beauty Queen 2017”.

Theo đó, Cục đồng ý cho phép Công ty TNHH Truyền thông Viet Times đưa thí sinh Hoàng Thu Thảo tham dự cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2017 được tổ chức tại Hàn Quốc.

Giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp cho Hoàng Thu Thảo

Hiện tại, đại diện Việt Nam đã có mặt tại Hàn Quốc sớm hơn dự kiến để bắt đầu các hoạt động bên lề của cuộc thi như: chụp ảnh giao lưu, quay clip giới thiệu về bản thân, tham quan các hoạt động quảng bá ẩm thực và du lịch Hàn Quốc. Người đẹp được nhận xét là thân thiện, hòa đồng với các người đẹp khác.

Không chỉ cải thiện về vóc dáng, Hoàng Thu Thảo cũng không ngừng rèn luyện và trau dồi các kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh để chuẩn bị chinh chiến tại đấu trường nhan sắc danh giá này.

Người đẹp cho biết cô sẽ nỗ lực hết mình để có thể mang đến cuộc thi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam bản lĩnh và tự tin nhất

Hoàng Thu Thảo hiện là gương mặt gây chú ý và được nhận định nằm trong top các thí sinh có khả năng tranh tài ở vị trí cao, cùng với đại diện các nước như Thailand, Venezuela, Indonesia, Taiwan, Siberia, Brazil, France, Russia, Mongolia, Philippines.…

Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra vào tối 20.10 tại Seoul, Hàn Quốc.

Sơn Phạm - Ảnh: Nhựt Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?