ngày 18 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hoài Linh giản dị ngồi hát bolero cùng 'chị hai' Hương Lan

In bài viết
  Gần đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video clip ghi lại cảnh danh hài Hoài Linh ngồi hát song ca cùng "chị hai" Hương Lan bài hát "Áo em chưa mặc một lần" đã làm cộng đồng mạng xúc động mạnh.

Nhiều người yêu thích video này không hẳn vì chất giọng ngọt của đôi chị em nổi tiếng trong làng giải trí Việt này mà vì sự chân tình giản dị bình dân của Hương Lan và Hoài Linh. Video do người bạn thân của hai nghệ sĩ Hoài Linh và Hương Lan đưa trên trang cá nhân đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận của những người hâm mộ. 

Theo chia sẻ của chủ nhân video, đây là là dịp hai nghệ sĩ này đến thăm nhà người bạn và hát theo kiểu “văn nghệ cây nhà lá vườn” nên mọi thứ đều diễn ra hết sức tự nhiên. Đoạn video cũng cho thấy Hoài Linh và Hương Lan đều ăn mặc rất giản dị, bình dân, trong khi Hoài Linh hát bài Áo em chưa mặc một lần thì danh ca Hương Lan hát bài Tình hoài hương của cố nhạc sĩ Phạm Duy.

Video danh hài Hoài Linh song ca cùng ca sĩ Hương Lan: 


Nữ danh ca Hương Lan cùng danh hài Hoài Linh từng là một cặp đôi ăn ý thời danh hài còn hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại và trong nước. Đôi song ca này cũng đã từng làm nức lòng khán giả với những bài hát như Ra giêng anh cưới em, Lửa gần rơm, Anh Sáu về quê…

Được biết ở ngoài đời nữ danh ca Hương Lan là người giúp đỡ Hoài Linh trong những ngày đầu tiên anh vừa đặt chân tới Mỹ cũng như sau này nghệ sĩ Hương Lan cũng một lòng dìu dắt Dương Triệu Vũ em trai của danh hài Hoài Linh trong việc ca hát ở hải ngoại. 

Nghệ sĩ Hoài Linh từng khẳng định Hương Lan là một người chị đặc biệt trong lòng của anh và không có gì có thể thay thế được tình cảm này. Hoài Linh cũng gọi nghệ sĩ Hương Lan là "Chị Hai".

Danh ca Hương Lan và NSƯT Hoài Linh trong một video 

Mối quan hệ giữa nghệ sĩ Hương Lan và gia đình của danh hài Hoài Linh cũng vô cùng đặc biệt. Trong đời sống hằng ngày, Hương Lan gọi ba mẹ của Hoài Linh là ba mẹ như con ruột. 

Mẹ của danh hài Hoài Linh cũng từng chia sẻ với báo chí rằng "Hương Lan không phải con ruột của tôi cũng không phải là chị ruột của Hoài Linh nhưng Hương Lan là người dìu dắt Hoài Linh ngay từ ngày Hoài Linh mới qua Cali. Hoài Linh luôn gọi Hương Lan là chị Hai của em".

Tiểu Vân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.