ngày 12 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hoài Linh giản dị ngồi hát bolero cùng 'chị hai' Hương Lan

In bài viết
  Gần đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video clip ghi lại cảnh danh hài Hoài Linh ngồi hát song ca cùng "chị hai" Hương Lan bài hát "Áo em chưa mặc một lần" đã làm cộng đồng mạng xúc động mạnh.

Nhiều người yêu thích video này không hẳn vì chất giọng ngọt của đôi chị em nổi tiếng trong làng giải trí Việt này mà vì sự chân tình giản dị bình dân của Hương Lan và Hoài Linh. Video do người bạn thân của hai nghệ sĩ Hoài Linh và Hương Lan đưa trên trang cá nhân đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận của những người hâm mộ. 

Theo chia sẻ của chủ nhân video, đây là là dịp hai nghệ sĩ này đến thăm nhà người bạn và hát theo kiểu “văn nghệ cây nhà lá vườn” nên mọi thứ đều diễn ra hết sức tự nhiên. Đoạn video cũng cho thấy Hoài Linh và Hương Lan đều ăn mặc rất giản dị, bình dân, trong khi Hoài Linh hát bài Áo em chưa mặc một lần thì danh ca Hương Lan hát bài Tình hoài hương của cố nhạc sĩ Phạm Duy.

Video danh hài Hoài Linh song ca cùng ca sĩ Hương Lan: 


Nữ danh ca Hương Lan cùng danh hài Hoài Linh từng là một cặp đôi ăn ý thời danh hài còn hoạt động nghệ thuật ở hải ngoại và trong nước. Đôi song ca này cũng đã từng làm nức lòng khán giả với những bài hát như Ra giêng anh cưới em, Lửa gần rơm, Anh Sáu về quê…

Được biết ở ngoài đời nữ danh ca Hương Lan là người giúp đỡ Hoài Linh trong những ngày đầu tiên anh vừa đặt chân tới Mỹ cũng như sau này nghệ sĩ Hương Lan cũng một lòng dìu dắt Dương Triệu Vũ em trai của danh hài Hoài Linh trong việc ca hát ở hải ngoại. 

Nghệ sĩ Hoài Linh từng khẳng định Hương Lan là một người chị đặc biệt trong lòng của anh và không có gì có thể thay thế được tình cảm này. Hoài Linh cũng gọi nghệ sĩ Hương Lan là "Chị Hai".

Danh ca Hương Lan và NSƯT Hoài Linh trong một video 

Mối quan hệ giữa nghệ sĩ Hương Lan và gia đình của danh hài Hoài Linh cũng vô cùng đặc biệt. Trong đời sống hằng ngày, Hương Lan gọi ba mẹ của Hoài Linh là ba mẹ như con ruột. 

Mẹ của danh hài Hoài Linh cũng từng chia sẻ với báo chí rằng "Hương Lan không phải con ruột của tôi cũng không phải là chị ruột của Hoài Linh nhưng Hương Lan là người dìu dắt Hoài Linh ngay từ ngày Hoài Linh mới qua Cali. Hoài Linh luôn gọi Hương Lan là chị Hai của em".

Tiểu Vân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?