ngày 18 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ bị tước vương miện vì xúc phạm 250 người thiệt mạng

In bài viết
  Cố giá trẻ 18 tuổi Itir Esen bị tước vương miện chỉ 1 ngày sau khi đăng quang vì từng đăng tin xúc phạm 250 nạn nhân thiệt mạng trong cuộc đảo chính quân sự năm ngoái.

Trong thông cáo gửi báo chí gửi đi một ngày sau khi cuộc thi kết thúc, ban tổ chức Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ cho biết nguyên nhân Itir Esen bị tước vương miện vì đã đăng một thông tin “không thể chấp nhận được” hồi tháng 7.

“Chúng tôi rất buồn khi thông báo kết quả điều tra nội dung  mà Itir đã đăng một bài viết được xem là xúc phạm tới 250 người đã thiệt mạng. Tổ chức Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ - nơi vốn mong muốn quảng bá hình ảnh Thổ Nhĩ Kỳ với thế giới - không thể chấp nhận được điều này”, thông cáo viết.

Hoa hậu 18 tuổi Itir Esen khẳng định tài khoản đăng nội dung gây sốc kia không phải của cô. Tuy nhiên, Tổ chức Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ, cho biết sau khi điều tra họ đã xác nhận được Itir Esen chính là tác giả của dòng bình luận gây sốc.

 

Sau khi Itir bị tước vương miện. Á hậu 1 - Asli Sumen - được chọn thay thế và đại diện Thổ Nhĩ Kỳ tham dự cuộc thi Miss World 2017, tổ chức cuối năm nay tại Trung Quốc vào tháng 11 tới.

L.Khuê

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.