ngày 16 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

'Hoa hậu người Việt quốc tế 2016' giản dị tặng quà cho trẻ em mồ côi

In bài viết
Hoa hậu Vy Nguyễn tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật
  Mới đây, Hoa hậu Vy Nguyễn đã bay nửa vòng trái đất từ Mỹ trở về quê hương để thăm và tặng quà cho trẻ em ở các nhà tình thương, cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật tại TP.HCM.

Cuối năm 2016, người đẹp Vy Nguyễn đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi "Hoa hậu người Việt quốc tế" nhờ ưu thế nổi trội về sắc vóc, trí tuệ và bản lĩnh.

Sinh ra và lớn lên tại bang Texas của Mỹ trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành y, Vy Nguyễn đã sớm yêu thích công việc của một bác sĩ và công tác thiện nguyện bởi ý nghĩa cao đẹp và thiêng liêng của nó.

Đặc biệt, sau khi đăng quang "Hoa hậu người Việt quốc tế" được sự hỗ trợ của gia đình, Vy Nguyễn đã sáng lập hội thiện nguyện mang tên “Sharing The Love” để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống, nhất là trẻ em mồ côi, khuyết tật. Và một trong những nơi mà người đẹp muốn chọn để thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện là quê hương Việt Nam.

Lần trở về quê nhà làm từ thiện lần này là một trong nhiều hoạt động của hội thiện nguyện do cô thành lập để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, trẻ em cơ nhỡ, người vô gia cư… Vượt qua một chặng đường dài nửa vòng trái đất, Hoa hậu Vy Nguyễn cùng những người bạn đồng hành trở về Việt Nam trong niềm vui và bồi hồi.

Cô cùng diễn viên Luân Nguyễn và nhóm sinh viên tình nguyện đã đến thăm Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước

Không sợ vất vả, người đẹp tự tay chuẩn bị các phần quà để tặng các em nhỏ. Cô đến với từng bé để hỏi han, chuyện trò với tất cả tình yêu thương

Theo hoa hậu, nét đẹp tâm hồn và tấm lòng nhân ái mới là giá trị bất tử của mỗi người

Chia tay Việt Nam, người đẹp có tấm lòng nhân ái Vy Nguyễn trở về Mỹ tiếp tục bước vào năm thứ hai tại Đại học UTRGV (University of Texas Rio Grande Valley) với hành trình tìm kiếm kiến thức khoa học và trở thành bác sĩ trong tương lai.

Minh Anh - Ảnh: Tống Phi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.