ngày 24 tháng 09 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

'Hoa hậu người Việt quốc tế 2016' giản dị tặng quà cho trẻ em mồ côi

In bài viết
Hoa hậu Vy Nguyễn tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật
  Mới đây, Hoa hậu Vy Nguyễn đã bay nửa vòng trái đất từ Mỹ trở về quê hương để thăm và tặng quà cho trẻ em ở các nhà tình thương, cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật tại TP.HCM.

Cuối năm 2016, người đẹp Vy Nguyễn đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu của cuộc thi "Hoa hậu người Việt quốc tế" nhờ ưu thế nổi trội về sắc vóc, trí tuệ và bản lĩnh.

Sinh ra và lớn lên tại bang Texas của Mỹ trong một gia đình có truyền thống làm việc trong ngành y, Vy Nguyễn đã sớm yêu thích công việc của một bác sĩ và công tác thiện nguyện bởi ý nghĩa cao đẹp và thiêng liêng của nó.

Đặc biệt, sau khi đăng quang "Hoa hậu người Việt quốc tế" được sự hỗ trợ của gia đình, Vy Nguyễn đã sáng lập hội thiện nguyện mang tên “Sharing The Love” để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống, nhất là trẻ em mồ côi, khuyết tật. Và một trong những nơi mà người đẹp muốn chọn để thực hiện chuỗi hoạt động thiện nguyện là quê hương Việt Nam.

Lần trở về quê nhà làm từ thiện lần này là một trong nhiều hoạt động của hội thiện nguyện do cô thành lập để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, trẻ em cơ nhỡ, người vô gia cư… Vượt qua một chặng đường dài nửa vòng trái đất, Hoa hậu Vy Nguyễn cùng những người bạn đồng hành trở về Việt Nam trong niềm vui và bồi hồi.

Cô cùng diễn viên Luân Nguyễn và nhóm sinh viên tình nguyện đã đến thăm Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Thiên Phước

Không sợ vất vả, người đẹp tự tay chuẩn bị các phần quà để tặng các em nhỏ. Cô đến với từng bé để hỏi han, chuyện trò với tất cả tình yêu thương

Theo hoa hậu, nét đẹp tâm hồn và tấm lòng nhân ái mới là giá trị bất tử của mỗi người

Chia tay Việt Nam, người đẹp có tấm lòng nhân ái Vy Nguyễn trở về Mỹ tiếp tục bước vào năm thứ hai tại Đại học UTRGV (University of Texas Rio Grande Valley) với hành trình tìm kiếm kiến thức khoa học và trở thành bác sĩ trong tương lai.

Minh Anh - Ảnh: Tống Phi

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.