ngày 23 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hoa hậu Khánh Ngân tặng 200 triệu cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

In bài viết
Khách Ngân trao tiền ​ cho ông Đặng Ngọc Anh – Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, Phú Yên
  Sau một chặng đường tham gia cuộc thi tại Albania với đầy những khó khăn, thử thách, Khánh Ngân đã bất ngờ trở thành cái tên Việt Nam đầu tiên giành chiến thắng tại ngôi vị cao nhất của cuộc thi- Miss Globe 2017.

Ngay sau trở về nước, Khánh Ngân đã trích 200 triệu đồng từ tiền thưởng để tặng cho đồng bào bị tàn phá bởi  lũ lụt tại tỉnh Phú Yên. 

Theo Khánh Ngân, lý do cô quyết định tặng tiền cho bà con nạn nhân lũ lụt tại Phú Yên vì đây là tỉnh bị tàn phá nặng nhất. Tuy nhiên, nếu có thể vận động được thêm tiền từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ, cô sẽ tiếp tục cứu trợ đồng bào ở vùng lũ lân cận tỉnh Phú Yên như Khánh Hoà. 

Lan Khuê khen ngợi Khánh Ngân là một người có nhân cách tốt và trách nhiệm với cộng đồng 

 Miss Globe đã có 43 năm tổ chức, mỗi mùa thi đều quy tụ hàng trăm nhan sắc trên thế giới. Năm nay, Miss Globe thu hút 63 Quốc gia dự thi. 

Mặc dù được cho là đi thi Miss Globe trong “âm thầm”, nhưng sự thực Khánh Ngân đã chuẩn bị cho một cuộc thi nhan sắc Quốc tế hơn nửa năm qua với những khoá huấn luyện bài bản, kỹ lưỡng tại Thái Lan và Việt Nam. Mục đích của Khánh Ngân là tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới với tư cách Hoa khôi du lịch Việt Nam. 

Cô quyết định tham gia Miss Globe 2017 giống như một khoá “huấn luyện” để chuẩn bị cho đấu trường Hoa hậu du lịch thế giới. Đặc biệt, Khánh Ngân đã phát huy được tối đa vẻ đẹp nội tâm của mình, chính là sự thân thiện, chân thành và chan hoà với tất cả mọi người xung quanh.  

Sau cuộc thi Miss Globe 2017, với vai trò đương kim Hoa hậu, Khánh Ngân sẽ tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng mà Ban tổ chức Miss Globe giao phó. cô sẽ hướng tới việc quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam trong các hoạt động của mình. 

Nguyễn Huy 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.