ngày 16 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hoa hậu đẹp nhất thế giới cuốn hút trong tà áo dài Việt Nam

In bài viết
  Hoa hậu người Indonesia, Ariska Putri Pertiwi cùng các thí sinh Miss Grand International 2017 diện áo dài đi thăm hang động ở Quảng Bình vào ngày 10.10.
Ngày 10.10, các thí sinh của Miss Grand International 2017 có mặt tại Quảng Bình, tham quan các hang động và dự buổi tiệc tối của ban tổ chức. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 - Ariska Putri Pertiwi gây ấn tượng khi mặc áo dài Việt Nam chụp bộ ảnh ở động Thiên Đường.
Ariska Putri Pertiwi đăng quang Miss Grand International vào tháng 10.2016. Cô sẽ là người đồng hành với các thí sinh năm nay cho đến cuối cuộc thi.
Ariska Putri Pertiwi cao 1,73 m, số đo ba vòng là 82 - 64 - 92 cm. Cô năm nay 22 tuổi. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties chọn Ariska là Miss Grand Slam 2016. 
Ariska Putri Pertiwi đồng hành với các thí sinh trong mọi hoạt động của cuộc thi. Cô cùng 75 người đẹp di chuyển từ TP.HCM về Quảng Bình. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International, viết tắt MGI) khởi động từ năm 2013. Hiện tại, MGI được xếp trong top các cuộc thi nhan sắc quốc tế như Miss Universe, Miss World, Miss International và Miss Supranational. Thông điệp chính của MGI là “Ngừng chiến tranh và bạo lực”.
 Huyền My (bìa phải), đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi cùng các thí sinh. 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay diễn ra tại Việt Nam từ ngày 5 đến 25.10. Các thí sinh sẽ trải qua vòng thi trang phục dân tộc vào ngày 12.10 tại Quảng Bình, thi áo tắm tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 17.10. Phần sơ khảo diễn ra vào ngày 23.10 và chung kết được tổ chức tối 25.10.

Lam Khuê 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?