ngày 16 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo rạng rỡ trong lễ vu quy về nhà chồng đại gia

In bài viết
  Sáng nay 6.10, lễ cưới của hoa hậu Đặng Thu Thảo đã diễn ra. Trong lễ rước dâu, Hoa hậu Việt Nam 2012 chọn chiếc áp dài đỏ nổi bật rạng rỡ trong lễ vu quy về nhà chồng.
Sau hai năm yêu nhau, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân trẻ Trung Tín quyết định "về chung nhà". 
Doanh nhân trẻ Trung Tín cùng ba mẹ ra xe chuẩn bị đến nàh cô dâu 
Dàn siêu xe của nhà trai trên đường đến nhà gái
Những người bạn thân của chú rễ cũng nổi bật với công việc là phụ rễ
Dàn phụ dâu cũng nổi bật không kém. Trong đó, đáng chú ý là Hoa hậu Ngọc Hân
Sau khi làm lễ rước dâu, Hoa hậu Đặng Thu Thảo rạng rỡ, theo chân doanh nhân Trung Tín về nhà chồng
Nếu cách đây 1 tuần, trong lễ ăn hỏi, Thu Thảo chọn áo dài trắng thanh thoát thì trong lễ vu quy, Hoa hậu người Cần Thơ chọn chiếc áo dài đỏ nổi bật của NTK Thuận Việt

P.V (Tổng hợp)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?