Hát tình ca Phạm Duy để gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo đến trường

Đêm nhạc thiện nguyện Ta có hẹn với Phạm Duy vừa diễn ra tại sân khấu Soul Live Project. Đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí do Sing For The Moment và Soul Live Project tổ chức, toàn bộ những đóng góp của khán giả tham gia chương trình sẽ được đưa vào quỹ học bổng Sing For The Moment - học bổng hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện đến trường.

Ta có hẹn với Phạm Duy đã đưa hơn 400 khán giả tham dự chương trình đi qua những miền cảm xúc dạt dào và da diết trong âm nhạc của Phạm Duy. Không chỉ thưởng thức âm nhạc, khán giả còn được dẫn dắt vào những câu chuyện tình, chuyện đời của nhạc sĩ Phạm Duy với những cảm xúc chạm đến trái tim. Đêm nhạc đã thu hút khán giả mọi lứa tuổi, kể cả những bạn trẻ trong độ tuổi mười tám đôi mươi.

Đêm nhạc khép lại và thu về hơn 40 triệu đồng tiền ủng hộ cho học bổng Sing For The Moment.

Sing For The Moment là một chương trình tình nguyện được thành lập vào tháng 8.2015 bởi 2 thành viên là Bùi Tuấn Anh và Phúc Fym. Hoạt động chủ yếu là tổ chức các buổi hòa nhạc nhằm gây quỹ để giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cho đến thời điểm hiện tại, Sing For The Moment đã tổ chức được 7 chương trình, trước khi diễn ra đêm nhạc “Ta có hẹn với Phạm Duy”.

Thời gian đầu, Sing For The Moment tập trung hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như trẻ đường phố, dân tộc thiểu số và hỗ trợ các trường học xây dựng bồn chứa nước sạch hoặc sân chơi cho các em.

Năm 2017, từ các quan sát thực tế sau thời gian hoạt động, Sing For The Moment nhận thấy tổ chức cần một hướng phát triển để hỗ trợ tốt hơn và thiết thực hơn cho các đối tượng mục tiêu.

Từ đó, học bổng Sing For The Moment được ra đời, hướng trực tiếp đến các trường hợp học sinh/sinh viên có học lực tốt và mong muốn tiếp tục con đường học vấn nhưng gặp các trở ngại, khó khăn khiến các em không thể tiếp tục đi học.

Mỗi học bổng Sing For The Moment gồm toàn bộ học phí tại trường, quần áo và nhu yếu phẩm để học tập. 3 học bổng kỳ này sẽ được trao cho 3 em học sinh nghèo ở TP.HCM.

Tiểu Vũ


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.