ngày 23 tháng 09 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hát tình ca Phạm Duy để gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo đến trường

In bài viết
  Đêm nhạc thiện nguyện Ta có hẹn với Phạm Duy vừa diễn ra tại sân khấu Soul Live Project. Đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí do Sing For The Moment và Soul Live Project tổ chức, toàn bộ những đóng góp của khán giả tham gia chương trình sẽ được đưa vào quỹ học bổng Sing For The Moment - học bổng hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện đến trường.

 

Ta có hẹn với Phạm Duy đã đưa hơn 400 khán giả tham dự chương trình đi qua những miền cảm xúc dạt dào và da diết trong âm nhạc của Phạm Duy. Không chỉ thưởng thức âm nhạc,  khán giả còn được dẫn dắt vào những câu chuyện tình, chuyện đời của nhạc sĩ Phạm Duy với những cảm xúc chạm đến trái tim. Đêm nhạc đã thu hút khán giả mọi lứa tuổi, kể cả những bạn trẻ trong độ tuổi mười tám đôi mươi.

Đêm nhạc khép lại và thu về hơn 40 triệu đồng tiền ủng hộ cho học bổng Sing For The Moment. 

Sing For The Moment là một chương trình tình nguyện được thành lập vào tháng 8.2015 bởi 2 thành viên là Bùi Tuấn Anh và Phúc Fym. Hoạt động chủ yếu là tổ chức các buổi hòa nhạc nhằm gây quỹ để giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cho đến thời điểm hiện tại, Sing For The Moment đã tổ chức được 7 chương trình, trước khi diễn ra đêm nhạc “Ta có hẹn với Phạm Duy”.

Thời gian đầu, Sing For The Moment tập trung hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như trẻ đường phố, dân tộc thiểu số và hỗ trợ các trường học xây dựng bồn chứa nước sạch hoặc sân chơi cho các em.

Năm 2017, từ các quan sát thực tế sau thời gian hoạt động, Sing For The Moment nhận thấy tổ chức cần một hướng phát triển để hỗ trợ tốt hơn và thiết thực hơn cho các đối tượng mục tiêu.

Từ đó, học bổng Sing For The Moment được ra đời, hướng trực tiếp đến các trường hợp học sinh/sinh viên có học lực tốt và mong muốn tiếp tục con đường học vấn nhưng gặp các trở ngại, khó khăn khiến các em không thể tiếp tục đi học.

Mỗi học bổng Sing For The Moment gồm toàn bộ học phí tại trường, quần áo và nhu yếu phẩm để học tập. 3 học bổng kỳ này sẽ được trao cho 3 em học sinh nghèo ở TP.HCM.

Tiểu Vũ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.