ngày 24 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Hát tình ca Phạm Duy để gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo đến trường

In bài viết
  Đêm nhạc thiện nguyện Ta có hẹn với Phạm Duy vừa diễn ra tại sân khấu Soul Live Project. Đây là một chương trình hoàn toàn miễn phí do Sing For The Moment và Soul Live Project tổ chức, toàn bộ những đóng góp của khán giả tham gia chương trình sẽ được đưa vào quỹ học bổng Sing For The Moment - học bổng hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện đến trường.

 

Ta có hẹn với Phạm Duy đã đưa hơn 400 khán giả tham dự chương trình đi qua những miền cảm xúc dạt dào và da diết trong âm nhạc của Phạm Duy. Không chỉ thưởng thức âm nhạc,  khán giả còn được dẫn dắt vào những câu chuyện tình, chuyện đời của nhạc sĩ Phạm Duy với những cảm xúc chạm đến trái tim. Đêm nhạc đã thu hút khán giả mọi lứa tuổi, kể cả những bạn trẻ trong độ tuổi mười tám đôi mươi.

Đêm nhạc khép lại và thu về hơn 40 triệu đồng tiền ủng hộ cho học bổng Sing For The Moment. 

Sing For The Moment là một chương trình tình nguyện được thành lập vào tháng 8.2015 bởi 2 thành viên là Bùi Tuấn Anh và Phúc Fym. Hoạt động chủ yếu là tổ chức các buổi hòa nhạc nhằm gây quỹ để giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cho đến thời điểm hiện tại, Sing For The Moment đã tổ chức được 7 chương trình, trước khi diễn ra đêm nhạc “Ta có hẹn với Phạm Duy”.

Thời gian đầu, Sing For The Moment tập trung hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như trẻ đường phố, dân tộc thiểu số và hỗ trợ các trường học xây dựng bồn chứa nước sạch hoặc sân chơi cho các em.

Năm 2017, từ các quan sát thực tế sau thời gian hoạt động, Sing For The Moment nhận thấy tổ chức cần một hướng phát triển để hỗ trợ tốt hơn và thiết thực hơn cho các đối tượng mục tiêu.

Từ đó, học bổng Sing For The Moment được ra đời, hướng trực tiếp đến các trường hợp học sinh/sinh viên có học lực tốt và mong muốn tiếp tục con đường học vấn nhưng gặp các trở ngại, khó khăn khiến các em không thể tiếp tục đi học.

Mỗi học bổng Sing For The Moment gồm toàn bộ học phí tại trường, quần áo và nhu yếu phẩm để học tập. 3 học bổng kỳ này sẽ được trao cho 3 em học sinh nghèo ở TP.HCM.

Tiểu Vũ

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.