'Gọi những giấc mơ' trong tiếng hát Quỳnh Như

Ca sĩ Quỳnh Như trình diễn ca khúc
Mini live show chủ đề “Gọi những giấc mơ” của ca sĩ trẻ Quỳnh Như sẽ diễn ra đêm 19.5.2017 tại phòng trà Quán Cây (18 Ký Con – Quận Phú Nhuận – TP.HCM).

Tôi yêu quý tiếng hát Quỳnh Như vì đã có hai lần làm việc với ca sĩ khi thực hiện hai đêm nhạc "Chiều rỗng hồn em" tại Đà Nẵng (6.2016) và "Quên đi cuộc tình" thực hiện chung với những tình khúc của nhạc sĩ - guitarist Cao Minh Đức ở Sài Gòn (7.2016) đều mời em hát.

Nói không quá, Quỳnh Như gây được sự chú ý vì sắc vóc, trẻ trung hình ảnh đẹp "sáng sân khấu" như giới bầu show trong nghề vẫn đánh giá.

Show "Gọi những giấc mơ" của ca sĩ Quỳnh Như thực hiện tại Quán Cây tối 19.5.2017

Nhưng quan trọng hơn, lúc Quỳnh Như biểu diễn, khán giả lại càng bất ngờ vì cô đã chuyển tải được nguyên vẹn sự lay động, tầng mức của cảm xúc. Các ca khúc "Xin một lần chạm sóng" (Ý thơ Lương Cẩm Quyên) và "Chờ mùa đã mất" của tôi qua tiếng hát Quỳnh Như đã tìm thấy một hình thái khác.

Là một nghệ sĩ guitar nổi tiếng, được đánh giá cao trong nghề vì kinh nghiệm "trận mạc" sân khấu, nhạc sĩ Cao Minh Đức đánh giá cao kỹ thuật và chất giọng tiềm ẩn của Quỳnh Như có thể sẽ còn tiến xa trong tương lai.

Guitarist, nhạc sĩ Cao Minh Đức và ca sĩ Quỳnh Như trong live show "Quên đi cuộc tình"

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, bố là thi sĩ nổi tiếng, mẹ là diền viên múa nên Quỳnh Như đến với âm nhạc như một chọn lựa duyên nghiệp. Hiện Quỳnh Như vẫn đang theo học khoa Thanh nhạc nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh

Sau mini live show cá nhân tổ chức năm 2015 giới thiệu giọng hát Quỳnh Như và đã gặt hái được chút thành công nho nhỏ. Để dõi theo từng bước trưởng thành nghiệp ca hát, tối nay, thứ Sáu 19.5.2017, ca sĩ sẽ trở lại với live show chủ đề "Gọi những giấc mơ" trong sự trải nghiệm cuộc sống, chín chắn, sâu lắng hơn.

Những ca khúc Quỳnh Như sẽ hát trong chương trình là các nhạc phẩm vượt thời gian của các nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Vũ Thành An, Từ Công Phụng, Cung Tiến, Anh Bằng, Trịnh Công Sơn... Và các ca khúc nhạc Ngoại bất hủ The Capenters; Frank Sinatra; Paul Anka; Norah Jones...cùng nhiều bài nổi tiếng khác.

Với cách thể hiện phá cách không bó buộc xưa cũ, song ca với khách mời hòa quyện cùng ban nhạc đầy kinh nghiệm của Quán Cây chắc chắn đêm nhạc sẽ mang đến cho người nghe những cảm xúc tươi mới, tinh tế.

Bài hát "Xin một lần chạm sóng" do ca sĩ Quỳnh Như biểu diễn trong đêm nhạc "Chiều rỗng hồn em" với nghệ sĩ đệm đàn Đăng Hà:

Nguyễn Hữu Hồng Minh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.