ngày 24 tháng 05 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

'Gọi những giấc mơ' trong tiếng hát Quỳnh Như

In bài viết
Ca sĩ Quỳnh Như trình diễn ca khúc
  Mini live show chủ đề “Gọi những giấc mơ” của ca sĩ trẻ Quỳnh Như sẽ diễn ra đêm 19.5.2017 tại phòng trà Quán Cây (18 Ký Con – Quận Phú Nhuận – TP.HCM).

Tôi yêu quý tiếng hát Quỳnh Như vì đã có hai lần làm việc với ca sĩ khi thực hiện hai đêm nhạc "Chiều rỗng hồn em" tại Đà Nẵng (6.2016) và "Quên đi cuộc tình" thực hiện chung với những tình khúc của nhạc sĩ - guitarist Cao Minh Đức ở Sài Gòn (7.2016) đều mời em hát.

Nói không quá, Quỳnh Như gây được sự chú ý vì sắc vóc, trẻ trung hình ảnh đẹp "sáng sân khấu" như giới bầu show trong nghề vẫn đánh giá.

Show "Gọi những giấc mơ" của ca sĩ Quỳnh Như thực hiện tại Quán Cây tối 19.5.2017

Nhưng quan trọng hơn, lúc Quỳnh Như biểu diễn, khán giả lại càng bất ngờ vì cô đã chuyển tải được nguyên vẹn sự lay động, tầng mức của cảm xúc. Các ca khúc "Xin một lần chạm sóng" (Ý thơ Lương Cẩm Quyên) và "Chờ mùa đã mất" của tôi qua tiếng hát Quỳnh Như đã tìm thấy một hình thái khác.

Là một nghệ sĩ guitar nổi tiếng, được đánh giá cao trong nghề vì kinh nghiệm "trận mạc" sân khấu, nhạc sĩ Cao Minh Đức đánh giá cao kỹ thuật và chất giọng tiềm ẩn của Quỳnh Như có thể sẽ còn tiến xa trong tương lai.

 Guitarist, nhạc sĩ Cao Minh Đức và ca sĩ Quỳnh Như trong live show "Quên đi cuộc tình"

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, bố là thi sĩ nổi tiếng, mẹ là diền viên múa nên Quỳnh Như đến với âm nhạc như một chọn lựa duyên nghiệp. Hiện Quỳnh Như vẫn đang theo học khoa Thanh nhạc nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh 

Sau mini live show cá nhân tổ chức năm 2015 giới thiệu giọng hát Quỳnh Như và đã gặt hái được chút thành công nho nhỏ. Để dõi theo từng bước trưởng thành nghiệp ca hát, tối nay, thứ Sáu 19.5.2017, ca sĩ sẽ trở lại với live show chủ đề "Gọi những giấc mơ" trong sự trải nghiệm cuộc sống, chín chắn, sâu lắng hơn.

Những ca khúc Quỳnh Như sẽ hát trong chương trình là các nhạc phẩm vượt thời gian của các nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Vũ Thành An, Từ Công Phụng, Cung Tiến, Anh Bằng, Trịnh Công Sơn... Và các ca khúc nhạc Ngoại bất hủ The Capenters; Frank Sinatra; Paul Anka; Norah Jones...cùng nhiều bài nổi tiếng khác.

Với cách thể hiện phá cách không bó buộc xưa cũ, song ca với khách mời hòa quyện cùng ban nhạc đầy kinh nghiệm của Quán Cây chắc chắn đêm nhạc sẽ mang đến cho người nghe những cảm xúc tươi mới, tinh tế. 

Bài hát "Xin một lần chạm sóng" do ca sĩ Quỳnh Như biểu diễn trong đêm nhạc "Chiều rỗng hồn em" với nghệ sĩ đệm đàn Đăng Hà: 

Nguyễn Hữu Hồng Minh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Trăm người bán, vạn người mua”. Thế mà chỉ vì cạnh tranh, con gái 1 sạp thịt đã cùng người giúp việc mang dầu và phân đổ lên mớ thịt của người phụ nữ khác.