ngày 18 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

'Gọi những giấc mơ' trong tiếng hát Quỳnh Như

In bài viết
Ca sĩ Quỳnh Như trình diễn ca khúc
  Mini live show chủ đề “Gọi những giấc mơ” của ca sĩ trẻ Quỳnh Như sẽ diễn ra đêm 19.5.2017 tại phòng trà Quán Cây (18 Ký Con – Quận Phú Nhuận – TP.HCM).

Tôi yêu quý tiếng hát Quỳnh Như vì đã có hai lần làm việc với ca sĩ khi thực hiện hai đêm nhạc "Chiều rỗng hồn em" tại Đà Nẵng (6.2016) và "Quên đi cuộc tình" thực hiện chung với những tình khúc của nhạc sĩ - guitarist Cao Minh Đức ở Sài Gòn (7.2016) đều mời em hát.

Nói không quá, Quỳnh Như gây được sự chú ý vì sắc vóc, trẻ trung hình ảnh đẹp "sáng sân khấu" như giới bầu show trong nghề vẫn đánh giá.

Show "Gọi những giấc mơ" của ca sĩ Quỳnh Như thực hiện tại Quán Cây tối 19.5.2017

Nhưng quan trọng hơn, lúc Quỳnh Như biểu diễn, khán giả lại càng bất ngờ vì cô đã chuyển tải được nguyên vẹn sự lay động, tầng mức của cảm xúc. Các ca khúc "Xin một lần chạm sóng" (Ý thơ Lương Cẩm Quyên) và "Chờ mùa đã mất" của tôi qua tiếng hát Quỳnh Như đã tìm thấy một hình thái khác.

Là một nghệ sĩ guitar nổi tiếng, được đánh giá cao trong nghề vì kinh nghiệm "trận mạc" sân khấu, nhạc sĩ Cao Minh Đức đánh giá cao kỹ thuật và chất giọng tiềm ẩn của Quỳnh Như có thể sẽ còn tiến xa trong tương lai.

 Guitarist, nhạc sĩ Cao Minh Đức và ca sĩ Quỳnh Như trong live show "Quên đi cuộc tình"

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, bố là thi sĩ nổi tiếng, mẹ là diền viên múa nên Quỳnh Như đến với âm nhạc như một chọn lựa duyên nghiệp. Hiện Quỳnh Như vẫn đang theo học khoa Thanh nhạc nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh 

Sau mini live show cá nhân tổ chức năm 2015 giới thiệu giọng hát Quỳnh Như và đã gặt hái được chút thành công nho nhỏ. Để dõi theo từng bước trưởng thành nghiệp ca hát, tối nay, thứ Sáu 19.5.2017, ca sĩ sẽ trở lại với live show chủ đề "Gọi những giấc mơ" trong sự trải nghiệm cuộc sống, chín chắn, sâu lắng hơn.

Những ca khúc Quỳnh Như sẽ hát trong chương trình là các nhạc phẩm vượt thời gian của các nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Vũ Thành An, Từ Công Phụng, Cung Tiến, Anh Bằng, Trịnh Công Sơn... Và các ca khúc nhạc Ngoại bất hủ The Capenters; Frank Sinatra; Paul Anka; Norah Jones...cùng nhiều bài nổi tiếng khác.

Với cách thể hiện phá cách không bó buộc xưa cũ, song ca với khách mời hòa quyện cùng ban nhạc đầy kinh nghiệm của Quán Cây chắc chắn đêm nhạc sẽ mang đến cho người nghe những cảm xúc tươi mới, tinh tế. 

Bài hát "Xin một lần chạm sóng" do ca sĩ Quỳnh Như biểu diễn trong đêm nhạc "Chiều rỗng hồn em" với nghệ sĩ đệm đàn Đăng Hà: 

Nguyễn Hữu Hồng Minh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...