ngày 26 tháng 06 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

'Gọi những giấc mơ' trong tiếng hát Quỳnh Như

In bài viết
Ca sĩ Quỳnh Như trình diễn ca khúc
  Mini live show chủ đề “Gọi những giấc mơ” của ca sĩ trẻ Quỳnh Như sẽ diễn ra đêm 19.5.2017 tại phòng trà Quán Cây (18 Ký Con – Quận Phú Nhuận – TP.HCM).

Tôi yêu quý tiếng hát Quỳnh Như vì đã có hai lần làm việc với ca sĩ khi thực hiện hai đêm nhạc "Chiều rỗng hồn em" tại Đà Nẵng (6.2016) và "Quên đi cuộc tình" thực hiện chung với những tình khúc của nhạc sĩ - guitarist Cao Minh Đức ở Sài Gòn (7.2016) đều mời em hát.

Nói không quá, Quỳnh Như gây được sự chú ý vì sắc vóc, trẻ trung hình ảnh đẹp "sáng sân khấu" như giới bầu show trong nghề vẫn đánh giá.

Show "Gọi những giấc mơ" của ca sĩ Quỳnh Như thực hiện tại Quán Cây tối 19.5.2017

Nhưng quan trọng hơn, lúc Quỳnh Như biểu diễn, khán giả lại càng bất ngờ vì cô đã chuyển tải được nguyên vẹn sự lay động, tầng mức của cảm xúc. Các ca khúc "Xin một lần chạm sóng" (Ý thơ Lương Cẩm Quyên) và "Chờ mùa đã mất" của tôi qua tiếng hát Quỳnh Như đã tìm thấy một hình thái khác.

Là một nghệ sĩ guitar nổi tiếng, được đánh giá cao trong nghề vì kinh nghiệm "trận mạc" sân khấu, nhạc sĩ Cao Minh Đức đánh giá cao kỹ thuật và chất giọng tiềm ẩn của Quỳnh Như có thể sẽ còn tiến xa trong tương lai.

 Guitarist, nhạc sĩ Cao Minh Đức và ca sĩ Quỳnh Như trong live show "Quên đi cuộc tình"

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, bố là thi sĩ nổi tiếng, mẹ là diền viên múa nên Quỳnh Như đến với âm nhạc như một chọn lựa duyên nghiệp. Hiện Quỳnh Như vẫn đang theo học khoa Thanh nhạc nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh 

Sau mini live show cá nhân tổ chức năm 2015 giới thiệu giọng hát Quỳnh Như và đã gặt hái được chút thành công nho nhỏ. Để dõi theo từng bước trưởng thành nghiệp ca hát, tối nay, thứ Sáu 19.5.2017, ca sĩ sẽ trở lại với live show chủ đề "Gọi những giấc mơ" trong sự trải nghiệm cuộc sống, chín chắn, sâu lắng hơn.

Những ca khúc Quỳnh Như sẽ hát trong chương trình là các nhạc phẩm vượt thời gian của các nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Vũ Thành An, Từ Công Phụng, Cung Tiến, Anh Bằng, Trịnh Công Sơn... Và các ca khúc nhạc Ngoại bất hủ The Capenters; Frank Sinatra; Paul Anka; Norah Jones...cùng nhiều bài nổi tiếng khác.

Với cách thể hiện phá cách không bó buộc xưa cũ, song ca với khách mời hòa quyện cùng ban nhạc đầy kinh nghiệm của Quán Cây chắc chắn đêm nhạc sẽ mang đến cho người nghe những cảm xúc tươi mới, tinh tế. 

Bài hát "Xin một lần chạm sóng" do ca sĩ Quỳnh Như biểu diễn trong đêm nhạc "Chiều rỗng hồn em" với nghệ sĩ đệm đàn Đăng Hà: 

Nguyễn Hữu Hồng Minh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.