ngày 15 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

'Gọi những giấc mơ' trong tiếng hát Quỳnh Như

In bài viết
Ca sĩ Quỳnh Như trình diễn ca khúc
  Mini live show chủ đề “Gọi những giấc mơ” của ca sĩ trẻ Quỳnh Như sẽ diễn ra đêm 19.5.2017 tại phòng trà Quán Cây (18 Ký Con – Quận Phú Nhuận – TP.HCM).

Tôi yêu quý tiếng hát Quỳnh Như vì đã có hai lần làm việc với ca sĩ khi thực hiện hai đêm nhạc "Chiều rỗng hồn em" tại Đà Nẵng (6.2016) và "Quên đi cuộc tình" thực hiện chung với những tình khúc của nhạc sĩ - guitarist Cao Minh Đức ở Sài Gòn (7.2016) đều mời em hát.

Nói không quá, Quỳnh Như gây được sự chú ý vì sắc vóc, trẻ trung hình ảnh đẹp "sáng sân khấu" như giới bầu show trong nghề vẫn đánh giá.

Show "Gọi những giấc mơ" của ca sĩ Quỳnh Như thực hiện tại Quán Cây tối 19.5.2017

Nhưng quan trọng hơn, lúc Quỳnh Như biểu diễn, khán giả lại càng bất ngờ vì cô đã chuyển tải được nguyên vẹn sự lay động, tầng mức của cảm xúc. Các ca khúc "Xin một lần chạm sóng" (Ý thơ Lương Cẩm Quyên) và "Chờ mùa đã mất" của tôi qua tiếng hát Quỳnh Như đã tìm thấy một hình thái khác.

Là một nghệ sĩ guitar nổi tiếng, được đánh giá cao trong nghề vì kinh nghiệm "trận mạc" sân khấu, nhạc sĩ Cao Minh Đức đánh giá cao kỹ thuật và chất giọng tiềm ẩn của Quỳnh Như có thể sẽ còn tiến xa trong tương lai.

 Guitarist, nhạc sĩ Cao Minh Đức và ca sĩ Quỳnh Như trong live show "Quên đi cuộc tình"

Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, bố là thi sĩ nổi tiếng, mẹ là diền viên múa nên Quỳnh Như đến với âm nhạc như một chọn lựa duyên nghiệp. Hiện Quỳnh Như vẫn đang theo học khoa Thanh nhạc nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh 

Sau mini live show cá nhân tổ chức năm 2015 giới thiệu giọng hát Quỳnh Như và đã gặt hái được chút thành công nho nhỏ. Để dõi theo từng bước trưởng thành nghiệp ca hát, tối nay, thứ Sáu 19.5.2017, ca sĩ sẽ trở lại với live show chủ đề "Gọi những giấc mơ" trong sự trải nghiệm cuộc sống, chín chắn, sâu lắng hơn.

Những ca khúc Quỳnh Như sẽ hát trong chương trình là các nhạc phẩm vượt thời gian của các nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Vũ Thành An, Từ Công Phụng, Cung Tiến, Anh Bằng, Trịnh Công Sơn... Và các ca khúc nhạc Ngoại bất hủ The Capenters; Frank Sinatra; Paul Anka; Norah Jones...cùng nhiều bài nổi tiếng khác.

Với cách thể hiện phá cách không bó buộc xưa cũ, song ca với khách mời hòa quyện cùng ban nhạc đầy kinh nghiệm của Quán Cây chắc chắn đêm nhạc sẽ mang đến cho người nghe những cảm xúc tươi mới, tinh tế. 

Bài hát "Xin một lần chạm sóng" do ca sĩ Quỳnh Như biểu diễn trong đêm nhạc "Chiều rỗng hồn em" với nghệ sĩ đệm đàn Đăng Hà: 

Nguyễn Hữu Hồng Minh

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?