ngày 22 tháng 10 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Gia Bảo khẳng định không bạo hành, đánh vợ đến bỏ đi

In bài viết
  Mới đây vài giờ, nghệ sĩ Gia Bảo đã phát trực tiếp (livestream) trên trang cá nhân nhằm khẳng định thông tin bạo hành, đánh đập vợ khiến gia đình đổ vỡ là sai sự thật.

Cách đây hai ngày, vợ của Gia Bảo là Thanh Hiền đã lên trang cá nhân chia sẻ dòng tâm sự lấp lửng rằng trước đây sống trong nhà thấy không an yên, nay ra ngoài thuê nhà, đi xe máy lại thấy thoải mái: “Mặc dù bỏ nhiều công sức mới có được nhà cửa, xe cộ, nhưng thời gian qua ở nhà mướn xa, đi xe máy xa hay đi xe ôm vẫn lo cho con đầy đủ mà lại cảm thấy an yên phần nào.  Chạm đến cái ngưỡng những gì xấu nhất cũng lòi ra: hung dữ, bạo lực, chửi thề...thì quá sợ hãi. Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu "ở trong chăn mới biết chăn có rận. Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó. Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ", cô viết.

Trước sự lấp lửng này của Thanh Hiền khiến nhiều người cho rằng vô đang nói chồng mình bởi thời gian qua, Thanh Hiền đã mang con gái ra ngoài ở. Mặc dù sau đó Gia Bảo đã lên tiếng đính chính và cho rằng đó là sự bức xúc và buồn bã của vợ, anh không trách nhưng mới đây, cháu nội của NSUT Bảo Quốc phải lên trang cá nhân phát trực tiếp (livestream) nhằm khẳng định thông tin bạo hành, đánh đập vợ khiến gia đình đổ vỡ là sai sự thật.

“Bảo bất ngờ khi bị nói bạo hành. Mọi người cũng biết Bảo là một diễn viên hài, vui tính và cũng nóng tính. Nhưng trước đến nay mình chưa bao giờ bị tiếng đánh đập ai. Chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng lời nói chứ không phải bạo lực”.

“Bảo rất thương vợ, nhớ vợ đến mức stress. Thế nên mình không thể hiểu sao lại bị mang tiếng đánh vợ, làm sao có thể đánh đập một người mình yêu thương. Bảo luôn lên án những người đàn ông như thế và càng không bao giờ cho phép mình làm như vậy”, Gia Bảo khẳng định.

Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn vào tháng 7.2014. Cặp đôi đón chào sự ra đời của con gái đầu lòng vào cuối năm 2014. Tin đồn Thanh Hiền và Gia Bảo sống ly thân từ cuối năm 2016. Thời gian gần đây, Gia Bảo thường xuyên chia sẻ anh rất hối hận vì để vợ giận, dọn ra ngoài ở và đang cố gắng để hàn gắn mối quan hệ này.

L.Khuê

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nền kinh tế Việt Nam được gọi là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Liệu Trạm thu phí BOT Cai Lậy có hoạt động đúng theo tính chất trên?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 sáng ngày 11.10, Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng khi đề cập đến khâu xử lý cán bộ sai phạm thuộc diện BCH Trung ương quản lý, đã đánh giá: Dư luận đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân cho rằng đây là mức kỷ luật vừa nghiêm khắc, vừa nhân văn, thấu lý đạt tình, tâm phục khẩu phục, có tác dụng giáo dục, cảnh tỉnh, cảnh báo, phòng ngừa chung rất sâu sắc.