ngày 12 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Gia Bảo khẳng định không bạo hành, đánh vợ đến bỏ đi

In bài viết
  Mới đây vài giờ, nghệ sĩ Gia Bảo đã phát trực tiếp (livestream) trên trang cá nhân nhằm khẳng định thông tin bạo hành, đánh đập vợ khiến gia đình đổ vỡ là sai sự thật.

Cách đây hai ngày, vợ của Gia Bảo là Thanh Hiền đã lên trang cá nhân chia sẻ dòng tâm sự lấp lửng rằng trước đây sống trong nhà thấy không an yên, nay ra ngoài thuê nhà, đi xe máy lại thấy thoải mái: “Mặc dù bỏ nhiều công sức mới có được nhà cửa, xe cộ, nhưng thời gian qua ở nhà mướn xa, đi xe máy xa hay đi xe ôm vẫn lo cho con đầy đủ mà lại cảm thấy an yên phần nào.  Chạm đến cái ngưỡng những gì xấu nhất cũng lòi ra: hung dữ, bạo lực, chửi thề...thì quá sợ hãi. Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu "ở trong chăn mới biết chăn có rận. Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó. Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ", cô viết.

Trước sự lấp lửng này của Thanh Hiền khiến nhiều người cho rằng vô đang nói chồng mình bởi thời gian qua, Thanh Hiền đã mang con gái ra ngoài ở. Mặc dù sau đó Gia Bảo đã lên tiếng đính chính và cho rằng đó là sự bức xúc và buồn bã của vợ, anh không trách nhưng mới đây, cháu nội của NSUT Bảo Quốc phải lên trang cá nhân phát trực tiếp (livestream) nhằm khẳng định thông tin bạo hành, đánh đập vợ khiến gia đình đổ vỡ là sai sự thật.

“Bảo bất ngờ khi bị nói bạo hành. Mọi người cũng biết Bảo là một diễn viên hài, vui tính và cũng nóng tính. Nhưng trước đến nay mình chưa bao giờ bị tiếng đánh đập ai. Chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng lời nói chứ không phải bạo lực”.

“Bảo rất thương vợ, nhớ vợ đến mức stress. Thế nên mình không thể hiểu sao lại bị mang tiếng đánh vợ, làm sao có thể đánh đập một người mình yêu thương. Bảo luôn lên án những người đàn ông như thế và càng không bao giờ cho phép mình làm như vậy”, Gia Bảo khẳng định.

Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn vào tháng 7.2014. Cặp đôi đón chào sự ra đời của con gái đầu lòng vào cuối năm 2014. Tin đồn Thanh Hiền và Gia Bảo sống ly thân từ cuối năm 2016. Thời gian gần đây, Gia Bảo thường xuyên chia sẻ anh rất hối hận vì để vợ giận, dọn ra ngoài ở và đang cố gắng để hàn gắn mối quan hệ này.

L.Khuê

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?