ngày 18 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Gia Bảo khẳng định không bạo hành, đánh vợ đến bỏ đi

In bài viết
  Mới đây vài giờ, nghệ sĩ Gia Bảo đã phát trực tiếp (livestream) trên trang cá nhân nhằm khẳng định thông tin bạo hành, đánh đập vợ khiến gia đình đổ vỡ là sai sự thật.

Cách đây hai ngày, vợ của Gia Bảo là Thanh Hiền đã lên trang cá nhân chia sẻ dòng tâm sự lấp lửng rằng trước đây sống trong nhà thấy không an yên, nay ra ngoài thuê nhà, đi xe máy lại thấy thoải mái: “Mặc dù bỏ nhiều công sức mới có được nhà cửa, xe cộ, nhưng thời gian qua ở nhà mướn xa, đi xe máy xa hay đi xe ôm vẫn lo cho con đầy đủ mà lại cảm thấy an yên phần nào.  Chạm đến cái ngưỡng những gì xấu nhất cũng lòi ra: hung dữ, bạo lực, chửi thề...thì quá sợ hãi. Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu "ở trong chăn mới biết chăn có rận. Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó. Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ", cô viết.

Trước sự lấp lửng này của Thanh Hiền khiến nhiều người cho rằng vô đang nói chồng mình bởi thời gian qua, Thanh Hiền đã mang con gái ra ngoài ở. Mặc dù sau đó Gia Bảo đã lên tiếng đính chính và cho rằng đó là sự bức xúc và buồn bã của vợ, anh không trách nhưng mới đây, cháu nội của NSUT Bảo Quốc phải lên trang cá nhân phát trực tiếp (livestream) nhằm khẳng định thông tin bạo hành, đánh đập vợ khiến gia đình đổ vỡ là sai sự thật.

“Bảo bất ngờ khi bị nói bạo hành. Mọi người cũng biết Bảo là một diễn viên hài, vui tính và cũng nóng tính. Nhưng trước đến nay mình chưa bao giờ bị tiếng đánh đập ai. Chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng lời nói chứ không phải bạo lực”.

“Bảo rất thương vợ, nhớ vợ đến mức stress. Thế nên mình không thể hiểu sao lại bị mang tiếng đánh vợ, làm sao có thể đánh đập một người mình yêu thương. Bảo luôn lên án những người đàn ông như thế và càng không bao giờ cho phép mình làm như vậy”, Gia Bảo khẳng định.

Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn vào tháng 7.2014. Cặp đôi đón chào sự ra đời của con gái đầu lòng vào cuối năm 2014. Tin đồn Thanh Hiền và Gia Bảo sống ly thân từ cuối năm 2016. Thời gian gần đây, Gia Bảo thường xuyên chia sẻ anh rất hối hận vì để vợ giận, dọn ra ngoài ở và đang cố gắng để hàn gắn mối quan hệ này.

L.Khuê

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.