Gia Bảo khẳng định không bạo hành, đánh vợ đến bỏ đi

Mới đây vài giờ, nghệ sĩ Gia Bảo đã phát trực tiếp (livestream) trên trang cá nhân nhằm khẳng định thông tin bạo hành, đánh đập vợ khiến gia đình đổ vỡ là sai sự thật.

Cách đây hai ngày, vợ của Gia Bảo là Thanh Hiền đã lên trang cá nhân chia sẻ dòng tâm sự lấp lửng rằng trước đây sống trong nhà thấy không an yên, nay ra ngoài thuê nhà, đi xe máy lại thấy thoải mái: “Mặc dù bỏ nhiều công sức mới có được nhà cửa, xe cộ, nhưng thời gian qua ở nhà mướn xa, đi xe máy xa hay đi xe ôm vẫn lo cho con đầy đủ mà lại cảm thấy an yên phần nào. Chạm đến cái ngưỡng những gì xấu nhất cũng lòi ra: hung dữ, bạo lực, chửi thề...thì quá sợ hãi. Ai cũng nên nhìn một sự việc ở nhiều góc độ, đừng nhìn bề nổi của nó mà vội vàng đánh giá. Ông bà ta có câu "ở trong chăn mới biết chăn có rận. Không ai đang yên đang lành mà làm khổ bản thân, cái gì cũng có lý do nhất định của nó. Mong ơn trên tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua mọi thứ", cô viết.

Trước sự lấp lửng này của Thanh Hiền khiến nhiều người cho rằng vô đang nói chồng mình bởi thời gian qua, Thanh Hiền đã mang con gái ra ngoài ở. Mặc dù sau đó Gia Bảo đã lên tiếng đính chính và cho rằng đó là sự bức xúc và buồn bã của vợ, anh không trách nhưng mới đây, cháu nội của NSUT Bảo Quốc phải lên trang cá nhân phát trực tiếp (livestream) nhằm khẳng định thông tin bạo hành, đánh đập vợ khiến gia đình đổ vỡ là sai sự thật.

“Bảo bất ngờ khi bị nói bạo hành. Mọi người cũng biết Bảo là một diễn viên hài, vui tính và cũng nóng tính. Nhưng trước đến nay mình chưa bao giờ bị tiếng đánh đập ai. Chuyện gì cũng có thể giải quyết bằng lời nói chứ không phải bạo lực”.

“Bảo rất thương vợ, nhớ vợ đến mức stress. Thế nên mình không thể hiểu sao lại bị mang tiếng đánh vợ, làm sao có thể đánh đập một người mình yêu thương. Bảo luôn lên án những người đàn ông như thế và càng không bao giờ cho phép mình làm như vậy”, Gia Bảo khẳng định.

Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn vào tháng 7.2014. Cặp đôi đón chào sự ra đời của con gái đầu lòng vào cuối năm 2014. Tin đồn Thanh Hiền và Gia Bảo sống ly thân từ cuối năm 2016. Thời gian gần đây, Gia Bảo thường xuyên chia sẻ anh rất hối hận vì để vợ giận, dọn ra ngoài ở và đang cố gắng để hàn gắn mối quan hệ này.

L.Khuê


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.