ngày 18 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Diễn viên hài Gia Bảo: ‘Tôi đã ngán ngẩm với việc đóng giả gái’

In bài viết
  Gia Bảo- Cháu đích tôn của danh hài, NSƯT Gia Bảo thừa nhận rằng anh đã từng có một thời bồng bột nghe lời bầu show để vào những vai giả gái. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Gia Bảo nói rằng anh rất ngán ngẩm với những vai như thế.

Chia sẻ với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới về những nhân vật giả gái do Gia Bảo từng thủ vai, cháu nội của danh hài Bảo Quốc nói rằng thời gian gần đây anh đã hạn chế hoặc không đóng nữa. “Hướng tới của Gia Bảo là sẽ thay đổi bản thân mình và tìm cách tiếp cận với khán giả ở những hình tượng đẹp hơn. Gia Bảo đã chán ngán với những vai giả gái rồi, bởi vì mình đã có con, khi nó mình giả gái cũng thấy kỳ kỳ, riêng mình thì thấy thật sự rất ngại” – Gia Bảo nói.

Gia Bảo mạnh dạng chia rằng: “Do ngày xưa lúc mới vào nghề, bầu show yêu cầu gì thì phải chiều cái đó. Bây giờ nghĩ lại thấy hết sức vô lý, lúc đó bầu biểu mình mặc đồ giả gái ra sân khấu hát một bài mình cũng làm. Còn bây giờ Gia Bảo rất đồng tình với tất cả mọi người là nên có một môi trường hài sạch sẽ. Hài thì phải vui, nhưng nụ cười đó phải thấm, sau nụ cười còn phải có ý nghĩa sâu sắc trong đó, chứ không phải cứ uốn éo gây cười là đủ”.

Clip Gia Bảo chia sẻ về chuyện đóng giả gái:

“15 năm theo nghề, cho đến nay chưa có nghệ sĩ lớn tuổi nào phàn nàn tôi không lễ phép với họ. Đứng trước các nghệ sĩ lớn tuổi, tôi luôn cúi đầu. Nếu không là phải là cháu nội danh hài Bảo Quốc, tôi nghĩ mình cũng tìm được chỗ đứng trong làng nghệ thuật; nhưng chắc chắn sẽ mất thời gian lâu hơn. Nền tảng gia đình mang đến cho tôi nhiều thứ, đặc biệt là tấm giương của ông nội đã ảnh hưởng đến tối rất nhiều" - Gia Bảo chia sẻ.

Gia Bảo sẽ vào vai một Lục Vân Tiên trong chương trình Sao nối ngôi sắp tới

Gia Bảo là một diễn viên sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Ông nội của Gia Bảo là danh hài Bảo Quốc cũng đã dạy bảo anh rất nhiều điều hay lẽ phải, nhất là thái độ kính trọng với những nghệ sĩ lớn tuổi. Gia Bảo biết diễn từ năm 2 tuổi, nhưng có một thời anh bị ông nội Bảo Quốc cấm theo nghề vì sợ anh mê sân khấu mà bỏ học. Mãi đến năm 14 tuổi, Gia Bảo chính thức trở lại sân khấu và từ đó anh nổi danh đến bây giờ.

Tiểu Vũ (thực hiện)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Ai lại dở hơi ước làm người Campuchia, cái xứ dưới mắt không ít người là xứ nghèo khổ lạc hậu (?). Hỏi ra, nhiều thứ họ cũng hơn minh. Từ chuyện làm du lịch, xuất khẩu gạo cho đến việc bảo tồn, an ninh xã hội. Không thấy cảnh chích cá bằng điện, trộm chó và gia súc. Hoàng cung của vua bán vé cho khách vào tham quan thoải mái. Xe ô tô để ngoài đường cả đêm không sợ bị gỡ logo, bẻ kính…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.