ngày 24 tháng 06 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Diễn viên hài Gia Bảo: ‘Tôi đã ngán ngẩm với việc đóng giả gái’

In bài viết
  Gia Bảo- Cháu đích tôn của danh hài, NSƯT Gia Bảo thừa nhận rằng anh đã từng có một thời bồng bột nghe lời bầu show để vào những vai giả gái. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Gia Bảo nói rằng anh rất ngán ngẩm với những vai như thế.

Chia sẻ với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới về những nhân vật giả gái do Gia Bảo từng thủ vai, cháu nội của danh hài Bảo Quốc nói rằng thời gian gần đây anh đã hạn chế hoặc không đóng nữa. “Hướng tới của Gia Bảo là sẽ thay đổi bản thân mình và tìm cách tiếp cận với khán giả ở những hình tượng đẹp hơn. Gia Bảo đã chán ngán với những vai giả gái rồi, bởi vì mình đã có con, khi nó mình giả gái cũng thấy kỳ kỳ, riêng mình thì thấy thật sự rất ngại” – Gia Bảo nói.

Gia Bảo mạnh dạng chia rằng: “Do ngày xưa lúc mới vào nghề, bầu show yêu cầu gì thì phải chiều cái đó. Bây giờ nghĩ lại thấy hết sức vô lý, lúc đó bầu biểu mình mặc đồ giả gái ra sân khấu hát một bài mình cũng làm. Còn bây giờ Gia Bảo rất đồng tình với tất cả mọi người là nên có một môi trường hài sạch sẽ. Hài thì phải vui, nhưng nụ cười đó phải thấm, sau nụ cười còn phải có ý nghĩa sâu sắc trong đó, chứ không phải cứ uốn éo gây cười là đủ”.

Clip Gia Bảo chia sẻ về chuyện đóng giả gái:

“15 năm theo nghề, cho đến nay chưa có nghệ sĩ lớn tuổi nào phàn nàn tôi không lễ phép với họ. Đứng trước các nghệ sĩ lớn tuổi, tôi luôn cúi đầu. Nếu không là phải là cháu nội danh hài Bảo Quốc, tôi nghĩ mình cũng tìm được chỗ đứng trong làng nghệ thuật; nhưng chắc chắn sẽ mất thời gian lâu hơn. Nền tảng gia đình mang đến cho tôi nhiều thứ, đặc biệt là tấm giương của ông nội đã ảnh hưởng đến tối rất nhiều" - Gia Bảo chia sẻ.

Gia Bảo sẽ vào vai một Lục Vân Tiên trong chương trình Sao nối ngôi sắp tới

Gia Bảo là một diễn viên sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Ông nội của Gia Bảo là danh hài Bảo Quốc cũng đã dạy bảo anh rất nhiều điều hay lẽ phải, nhất là thái độ kính trọng với những nghệ sĩ lớn tuổi. Gia Bảo biết diễn từ năm 2 tuổi, nhưng có một thời anh bị ông nội Bảo Quốc cấm theo nghề vì sợ anh mê sân khấu mà bỏ học. Mãi đến năm 14 tuổi, Gia Bảo chính thức trở lại sân khấu và từ đó anh nổi danh đến bây giờ.

Tiểu Vũ (thực hiện)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Thuyết hậu hiện đại của những năm 70 – 80 thế kỷ trước đã đưa ra nhận định về hệ lụy của một xã hội “vi tính hóa”, nhưng gần nửa thế kỷ trôi qua, những tiên liệu ấy cho thấy ít nhiều phiến diện.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Không thể nói tiền của tôi, tôi muốn làm thế nào thì làm. Bảo vệ đồng tiền, coi trọng giá trị đồng tiền là trách nhiệm của mọi công dân, bất kể giàu nghèo.