ngày 22 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Diễn viên hài Gia Bảo: ‘Tôi đã ngán ngẩm với việc đóng giả gái’

In bài viết
  Gia Bảo- Cháu đích tôn của danh hài, NSƯT Gia Bảo thừa nhận rằng anh đã từng có một thời bồng bột nghe lời bầu show để vào những vai giả gái. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Gia Bảo nói rằng anh rất ngán ngẩm với những vai như thế.

Chia sẻ với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới về những nhân vật giả gái do Gia Bảo từng thủ vai, cháu nội của danh hài Bảo Quốc nói rằng thời gian gần đây anh đã hạn chế hoặc không đóng nữa. “Hướng tới của Gia Bảo là sẽ thay đổi bản thân mình và tìm cách tiếp cận với khán giả ở những hình tượng đẹp hơn. Gia Bảo đã chán ngán với những vai giả gái rồi, bởi vì mình đã có con, khi nó mình giả gái cũng thấy kỳ kỳ, riêng mình thì thấy thật sự rất ngại” – Gia Bảo nói.

Gia Bảo mạnh dạng chia rằng: “Do ngày xưa lúc mới vào nghề, bầu show yêu cầu gì thì phải chiều cái đó. Bây giờ nghĩ lại thấy hết sức vô lý, lúc đó bầu biểu mình mặc đồ giả gái ra sân khấu hát một bài mình cũng làm. Còn bây giờ Gia Bảo rất đồng tình với tất cả mọi người là nên có một môi trường hài sạch sẽ. Hài thì phải vui, nhưng nụ cười đó phải thấm, sau nụ cười còn phải có ý nghĩa sâu sắc trong đó, chứ không phải cứ uốn éo gây cười là đủ”.

Clip Gia Bảo chia sẻ về chuyện đóng giả gái:

“15 năm theo nghề, cho đến nay chưa có nghệ sĩ lớn tuổi nào phàn nàn tôi không lễ phép với họ. Đứng trước các nghệ sĩ lớn tuổi, tôi luôn cúi đầu. Nếu không là phải là cháu nội danh hài Bảo Quốc, tôi nghĩ mình cũng tìm được chỗ đứng trong làng nghệ thuật; nhưng chắc chắn sẽ mất thời gian lâu hơn. Nền tảng gia đình mang đến cho tôi nhiều thứ, đặc biệt là tấm giương của ông nội đã ảnh hưởng đến tối rất nhiều" - Gia Bảo chia sẻ.

Gia Bảo sẽ vào vai một Lục Vân Tiên trong chương trình Sao nối ngôi sắp tới

Gia Bảo là một diễn viên sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật. Ông nội của Gia Bảo là danh hài Bảo Quốc cũng đã dạy bảo anh rất nhiều điều hay lẽ phải, nhất là thái độ kính trọng với những nghệ sĩ lớn tuổi. Gia Bảo biết diễn từ năm 2 tuổi, nhưng có một thời anh bị ông nội Bảo Quốc cấm theo nghề vì sợ anh mê sân khấu mà bỏ học. Mãi đến năm 14 tuổi, Gia Bảo chính thức trở lại sân khấu và từ đó anh nổi danh đến bây giờ.

Tiểu Vũ (thực hiện)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?