ngày 18 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Diễn viên 17 tuổi khóc nức nở vì bị quấy rối tình dục suốt 2 tiếng trên máy bay

In bài viết
  Nữ diễn viên Ấn Độ Zaira Wasim đã chia sẻ một đoạn clip tố cáo một người đàn ông trung niên liên tục tìm cách quấy rối mình trong chuyến bay dài 2 tiếng.

Nữ diễn viên Zaira Wasim vừa khóc vừa kể lại sự việc trên Instagram rằng trên chuyến bay từ Delhi đến Mumbai, kéo dài trong 2 tiếng cô đã bị một người đàn ông trung niên ngồi phía sau cố tình đụng chạm vào người mình. "Ông ấy cố ý thúc vào vai tôi và tiếp tục dùng bàn chân vuốt ve lưng và cổ tôi", nữ diễn viên 17 tuổi khóc kể lại.

Theo Zaira, ban đầu cô tưởng những va chạm là sự hỗn loạn trên máy bay, nhưng sau đó, cô khi đang mơ màng ngủ, cô thấy chân người đàn ông hết chạm vào mông rồi đến cổ của mình. Sau đó, Zaira đã nói cho nhân viên máy bay và nhờ sự trợ giúp nhưng tất cả bị làm lơ.

"Tôi lo sợ nhưng cố ý quay lại mặt của thủ phạm, nhưng lúc đó quá tối nên không thể thấy mặt hắn ta. Khi bạn bị một người khác quấy rối nhưng không ai giúp mình, điều này thật kinh khủng. Không ai sẽ giúp chúng ta nếu chúng ta không tự giúp bản thân", Zaira  kể.

Sau khi những lời tố cáo của Zaira được chia sẻ, lập tức tạo nên làn sóng phản đối dự dội, đặc biệt là hướng đến hãng hàng không và đại diện hãng hàng không đã gửi lời xin lỗi đến Zaira Wasim. Trong thông báo chính thức trên Twitter, hãng hãng không khẳng định không khoan dung với bất kỳ sai phạm nào từ tổ phi hành đoàn.

Ngay sau đó, vào ngày chủ nhật vừa qua, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông Ấn Độ - người bị cho rằng đã quấy rối  Zaira trên máy bay.

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.