ngày 16 tháng 01 năm 2018
Điện ảnh
 

Tiết lộ về người chồng mới cưới của 'nữ hoàng phim sex Nhật Bản' Aoi Sora

In bài viết
  Ngay sau khi nữ diễn viên Aoi Sora tiết lộ đã kết hôn ngoài việc khiến nhiều người bất ngờ thì có rất nhiều tò mò về thân thế chồng mới cưới của cựu diễn viên dòng phim JAV.

>> 'Nữ hoàng dòng phim JAV' Aoi Sora lấy chồng sau 15 năm đóng phim sex Nhật Bản

Mặc dù ngay thông tin đầu tiên vào ngày đầu năm mới rằng đã kết hôn nhưng Aoi Sora không hề tiết lộ về người đàn ông của đời mình. Cô chỉ cho biết đó là người đàn ông bình thường và chấp nhận quá khứ đóng phim người lớn của mình.

Nhưng sau khi nhận được sự chúc mừng của người thân và bạn bè cũng như đứng trước sự tò mò về người ông của đời mình, nữ diễn viên Nhật Bản tiết lộ chồng cô là một DJ người Nhật có nghệ danh là DJ NON.

Kèm theo sự, tiết lộ này, Aoi Sora còn khoe những bức ảnh đời thường khi hai vợ chồng uống rượu và cười đùa vui vẻ.

 

Mặc dù không tiết lộ gì gì nhiều nhưng với hình ảnh Aoi Sora chia sẻ, danh tính của DJ NON được mọi người truy lùng. DJ NON hơn Aoi Sora 9 tuổi. Anh năm nay 43 tuổi và là một DJ có tiếng tại Nhật. DJ NON thường chơi nhạc tại quán bar Mitsuku Web ở thủ đô Tokyo. Bên cạnh đó, NON cùng từng làm DJ biểu diễn trực tiếp cũng như phối nhạc cho các nhóm nhạc Nhật như Mihimaru GT, RIP SLYME. Không chỉ là DJ, chồng của Aoi Sora còn có khả năng sáng tác và sản xuất âm nhạc.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng đã tìm được hình ảnh NON và Aoi Sora chơi nhạc cùng nhau trong một lễ hội âm nhạc tại Nhật vào năm 2016. Rất có thể, đây là mối lương duyên hai người đến với nhau.

Sau khi tuyên bố giải nghệ, Aoi Sora chuyển qua đóng phim chính thống và chuyển sang làm DJ. Rất có thể, họ đã tìm được tình yêu và tiếng nói trong âm nhạc.

XVK

>> 'Nữ hoàng dòng phim JAV' Aoi Sora lấy chồng sau 15 năm đóng phim sex Nhật Bản

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.