ngày 22 tháng 11 năm 2017
Điện ảnh
 

Tập mới của Game of Thrones tiếp tục bị tung ra trước ngày chiếu

In bài viết
  Chỉ với một chút bất cẩn, tập mới nhất của series phim đình đám Game of Thrones đã được đăng tải trọn vẹn lên kênh HBO tại khu vực Tây Ban Nha và Bắc Âu.

Sáng 16.8 (giờ địa phương), kênh HBO Tây Ban Nha đã bất cẩn đăng tải tập mới nhất của series phim Game of Thrones mang tên Death is the Enemy lên trang trực tuyến của mình, sớm hơn 4 ngày so với lịch chiếu chính thức.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong 1 tiếng đồng hồ ngắn ngủi thế nhưng nó đã bị ghi lại và chia sẻ chóng mặt trên Internet thông qua nhiều phương thức. Đáng tiếc nhất chính là tập phim này còn bị lộ dưới định dạng HD thay vì bản chất lượng kém như tập The Spoils of War bị lộ cách đây 2 tuần.

Do chỉ còn 8 tập nữa là series phim Game of Thrones sẽ kết thúc nên sự tò mò của khán giả cho diễn biến của những tập tiếp theo là cực kỳ lớn

Chia sẻ trên tờ AP, đại diện của kênh HBO tại châu Âu cho biết: "Chúng tôi thừa nhận tập mới nhất của Game of Thrones đã vô tình được đăng tải lên kênh HBO Tây Ban Nha và HBO Bắc Âu trong một khoảng thời gian ngắn. Nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ bên cung cấp thứ 3. Và ngay khi phát giác, chúng tôi đã gỡ ngay lập tức".

Đây không phải là lần đầu tiên kênh HBO Bắc Âu rơi vào trường hợp oái ăm như vậy. Năm ngoái, chính kênh này cũng đăng tải một tập phim của Game of Thrones mùa 6 vài giờ trước khi nó chính thức được trình chiếu cùng lúc trên toàn thế giới.

Có vẻ như sức hút của series phim Game of Thrones chính là con dao 2 lưỡi đối với HBO. Bên cạnh tập 4 mùa 7, toàn bộ kịch bản của Game of Thrones mùa 7 và mùa 8 cũng bị tiết lộ ra ngoài thông qua một vụ tấn công dữ liệu quy mô lớn nhắm đến kênh truyền hình cáp lâu đời nhất tại Mỹ từ những hacker mũ đen.

Mặc dù vậy, những vụ rò rỉ trên chẳng hề ảnh hưởng gì đến rating của Game of Thrones. Bằng chứng là cho đến hiện tại, rating của series phim này chỉ có tăng chứ không giảm. Tập Eastwatch được trình chiếu vào Chủ nhật vừa rồi chính là tập có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay của Game of Thrones với 10,72 triệu người.

Game of Thrones hiện đang chiếu đến mùa 7 và dự kiện kết thúc vào năm sau.

Mai Thảo (theo Independent)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.