ngày 22 tháng 09 năm 2017
Điện ảnh
 

Tập mới của Game of Thrones tiếp tục bị tung ra trước ngày chiếu

In bài viết
  Chỉ với một chút bất cẩn, tập mới nhất của series phim đình đám Game of Thrones đã được đăng tải trọn vẹn lên kênh HBO tại khu vực Tây Ban Nha và Bắc Âu.

Sáng 16.8 (giờ địa phương), kênh HBO Tây Ban Nha đã bất cẩn đăng tải tập mới nhất của series phim Game of Thrones mang tên Death is the Enemy lên trang trực tuyến của mình, sớm hơn 4 ngày so với lịch chiếu chính thức.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong 1 tiếng đồng hồ ngắn ngủi thế nhưng nó đã bị ghi lại và chia sẻ chóng mặt trên Internet thông qua nhiều phương thức. Đáng tiếc nhất chính là tập phim này còn bị lộ dưới định dạng HD thay vì bản chất lượng kém như tập The Spoils of War bị lộ cách đây 2 tuần.

Do chỉ còn 8 tập nữa là series phim Game of Thrones sẽ kết thúc nên sự tò mò của khán giả cho diễn biến của những tập tiếp theo là cực kỳ lớn

Chia sẻ trên tờ AP, đại diện của kênh HBO tại châu Âu cho biết: "Chúng tôi thừa nhận tập mới nhất của Game of Thrones đã vô tình được đăng tải lên kênh HBO Tây Ban Nha và HBO Bắc Âu trong một khoảng thời gian ngắn. Nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ bên cung cấp thứ 3. Và ngay khi phát giác, chúng tôi đã gỡ ngay lập tức".

Đây không phải là lần đầu tiên kênh HBO Bắc Âu rơi vào trường hợp oái ăm như vậy. Năm ngoái, chính kênh này cũng đăng tải một tập phim của Game of Thrones mùa 6 vài giờ trước khi nó chính thức được trình chiếu cùng lúc trên toàn thế giới.

Có vẻ như sức hút của series phim Game of Thrones chính là con dao 2 lưỡi đối với HBO. Bên cạnh tập 4 mùa 7, toàn bộ kịch bản của Game of Thrones mùa 7 và mùa 8 cũng bị tiết lộ ra ngoài thông qua một vụ tấn công dữ liệu quy mô lớn nhắm đến kênh truyền hình cáp lâu đời nhất tại Mỹ từ những hacker mũ đen.

Mặc dù vậy, những vụ rò rỉ trên chẳng hề ảnh hưởng gì đến rating của Game of Thrones. Bằng chứng là cho đến hiện tại, rating của series phim này chỉ có tăng chứ không giảm. Tập Eastwatch được trình chiếu vào Chủ nhật vừa rồi chính là tập có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay của Game of Thrones với 10,72 triệu người.

Game of Thrones hiện đang chiếu đến mùa 7 và dự kiện kết thúc vào năm sau.

Mai Thảo (theo Independent)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.