ngày 24 tháng 09 năm 2017
Điện ảnh
 

Quyền Linh tiết lộ từng muốn mua đất của Cát Tường và cho thêm 150 triệu để cô làm nhạc kịch

In bài viết
  Đang là cặp MC rất được yêu thích của một chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình, chiều 17.7, MC Quyền Linh đến chia vui với nghệ sĩ Cát Tường nhân chị tái diễn lại vở nhạc kịch Chicago đồng thời tiết lộ những điều giấu kín của Cát Tường với môn nghệ thuật mới mẻ này.

Ngày 17.7.2017, tại Nhà hát Quân Đội, Nhóm kịch Buffalo chính thức công bố sẽ tái diễn vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới Chicago phiên bản tiếng Việt.

Trong dịp này, đạo diễn Nguyễn Khắc Duy đã ôn lại hành trình 4 năm Buffalo gắn bó với nhạc kịch, thể loại còn xa lạ với khán giả Việt. Theo đúc kết của người sáng lập Buffalo, trong bốn năm qua nhiều khán giả biết đến nhóm là những người tiên phong tại Việt Nam cháy hết mình với nhạc kịch. Thế nhưng danh tiếng không đi liền với lợi nhuận. Sự thất bại doanh thu nhiều lần khiến các thành viên xem lại ước mơ của mình.


Đến khi "bà bầu" Cát Tường xuất hiện, ngọn lửa đam mê được thắp lên. Mặc dù Hoàng Quân là nhà đầu tư chính nhưng Cát Tường cũng bỏ nhiều tiền của và công sức mình để duy trì sự tồn tại của Buffalo. Cát Tường đã góp sức mình vào doanh thu một tỷ đồng của vở nhạc kịch Tấm Cám, nhưng chi phí cho vở diễn vượt quá số tiền thu về. Vì vậy, Buffalo vẫn lỗ nặng.

MC Quyền Linh cùng con gái và NSƯT Mỹ Uyên (từ trái sang) đến chúc mừng Cát Tường

Trước tình hình đó, Cát Tường tìm đủ mọi cách để kiếm tiền cho nhóm tiếp tục hoạt động. Có mặt trong buổi ra mắt, nghệ sĩ Quyền Linh, người anh thân thiết của Cát Tường chia sẻ: "Rất nhiều lần Cát Tường than thở với tôi rằng cô ấy muốn bán miếng đất của mình để góp vốn cho Buffalo. Nhìn thấy tình cảnh này tôi nói với Cát Tường rằng vì sao không chọn con đường bằng phẳng mà đi, lại rước khó khăn vào mình làm gì?".
"Cô ấy cho biết đam mê nhạc kịch và thương tinh thần lao động nghệ thuật của các thành viên trẻ của Buffalo. Cô ấy không nỡ để ước mơ đẹp này lụi tàn. Tôi nói luôn: "thế thì em bán anh mua và tặng em thêm 150 triệu đồng", nghệ sĩ Quyền Linh cho biết thêm.


Đi qua nhiều khó khăn nhưng Buffalo vẫn trung thành với đam mê nghệ thuật của mình. Việc tái diễn phiên bản tiếng Việt của Chicago vào tháng 8.2017 tại Nhà hát Quân Đội, quận Tân Bình, TP.HCM chứng minh cho quyết tâm ấy. Trong lần tái diễn này khung diễn viên chính vẫn giữ lại và có bổ sung hai nhân tố mới là Cát Tường vai quản ngục và Quang Trung (đóng vai Đực thời trẻ của phim Lôtô ) vào vai nữ nhà báo.

Tin và ảnh: Nguyễn Huy

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.