ngày 24 tháng 11 năm 2017
Điện ảnh
 

Quyền Linh tiết lộ từng muốn mua đất của Cát Tường và cho thêm 150 triệu để cô làm nhạc kịch

In bài viết
  Đang là cặp MC rất được yêu thích của một chương trình hẹn hò trên sóng truyền hình, chiều 17.7, MC Quyền Linh đến chia vui với nghệ sĩ Cát Tường nhân chị tái diễn lại vở nhạc kịch Chicago đồng thời tiết lộ những điều giấu kín của Cát Tường với môn nghệ thuật mới mẻ này.

Ngày 17.7.2017, tại Nhà hát Quân Đội, Nhóm kịch Buffalo chính thức công bố sẽ tái diễn vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới Chicago phiên bản tiếng Việt.

Trong dịp này, đạo diễn Nguyễn Khắc Duy đã ôn lại hành trình 4 năm Buffalo gắn bó với nhạc kịch, thể loại còn xa lạ với khán giả Việt. Theo đúc kết của người sáng lập Buffalo, trong bốn năm qua nhiều khán giả biết đến nhóm là những người tiên phong tại Việt Nam cháy hết mình với nhạc kịch. Thế nhưng danh tiếng không đi liền với lợi nhuận. Sự thất bại doanh thu nhiều lần khiến các thành viên xem lại ước mơ của mình.


Đến khi "bà bầu" Cát Tường xuất hiện, ngọn lửa đam mê được thắp lên. Mặc dù Hoàng Quân là nhà đầu tư chính nhưng Cát Tường cũng bỏ nhiều tiền của và công sức mình để duy trì sự tồn tại của Buffalo. Cát Tường đã góp sức mình vào doanh thu một tỷ đồng của vở nhạc kịch Tấm Cám, nhưng chi phí cho vở diễn vượt quá số tiền thu về. Vì vậy, Buffalo vẫn lỗ nặng.

MC Quyền Linh cùng con gái và NSƯT Mỹ Uyên (từ trái sang) đến chúc mừng Cát Tường

Trước tình hình đó, Cát Tường tìm đủ mọi cách để kiếm tiền cho nhóm tiếp tục hoạt động. Có mặt trong buổi ra mắt, nghệ sĩ Quyền Linh, người anh thân thiết của Cát Tường chia sẻ: "Rất nhiều lần Cát Tường than thở với tôi rằng cô ấy muốn bán miếng đất của mình để góp vốn cho Buffalo. Nhìn thấy tình cảnh này tôi nói với Cát Tường rằng vì sao không chọn con đường bằng phẳng mà đi, lại rước khó khăn vào mình làm gì?".
"Cô ấy cho biết đam mê nhạc kịch và thương tinh thần lao động nghệ thuật của các thành viên trẻ của Buffalo. Cô ấy không nỡ để ước mơ đẹp này lụi tàn. Tôi nói luôn: "thế thì em bán anh mua và tặng em thêm 150 triệu đồng", nghệ sĩ Quyền Linh cho biết thêm.


Đi qua nhiều khó khăn nhưng Buffalo vẫn trung thành với đam mê nghệ thuật của mình. Việc tái diễn phiên bản tiếng Việt của Chicago vào tháng 8.2017 tại Nhà hát Quân Đội, quận Tân Bình, TP.HCM chứng minh cho quyết tâm ấy. Trong lần tái diễn này khung diễn viên chính vẫn giữ lại và có bổ sung hai nhân tố mới là Cát Tường vai quản ngục và Quang Trung (đóng vai Đực thời trẻ của phim Lôtô ) vào vai nữ nhà báo.

Tin và ảnh: Nguyễn Huy

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.