ngày 22 tháng 11 năm 2017
Điện ảnh
 

Phim 'Cô gái đến từ hôm qua' thu 50 tỉ sau 10 ngày ra rạp

In bài viết
  Sau 10 ngày ra rạp, bộ phim Cô gái đến từ hôm qua đã thu về 50 tỉ đồng. Trước đó phim cũng đã thu về 14 tỉ sau bốn ngày từ các suất chiếu sớm.

Phim Cô gái đến từ hôm qua được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện. Bộ phim được cho là mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc về thời học trò hồn nhiên, mơ mộng. Chính vì thế, sau 10 ngày công chiếu, bộ phim đã mang về con số rất tốt cho nhà sản xuất. Theo thông tin ban đầu, tổng kinh phi của phim là 22 tỉ đồng.

Bên cạnh sức hút của bộ phim thì nhạc trong phim cũng tạo hiệu ứng rất tốt. Trong đó, bài  Ngồi hát đỡ buồn đã gần đạt 5 triệu lượt xem thì MV Người ta nói của Trúc Nhân tiếp tục cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 3 ngày.

Phim Cô gái đến từ hôm qua kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của cậu về cô bạn nhỏ Tiểu Li (bé Hà Mi). Song song với thế giới học đường những năm 90, bộ phim cũng phác họa một bức tranh tuổi đáng yêu, ngây ngô, trong sáng.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi...

Lam Khuê

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.