ngày 23 tháng 09 năm 2017
Điện ảnh
 

Phim 'Cô gái đến từ hôm qua' thu 50 tỉ sau 10 ngày ra rạp

In bài viết
  Sau 10 ngày ra rạp, bộ phim Cô gái đến từ hôm qua đã thu về 50 tỉ đồng. Trước đó phim cũng đã thu về 14 tỉ sau bốn ngày từ các suất chiếu sớm.

Phim Cô gái đến từ hôm qua được chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh thực hiện. Bộ phim được cho là mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc về thời học trò hồn nhiên, mơ mộng. Chính vì thế, sau 10 ngày công chiếu, bộ phim đã mang về con số rất tốt cho nhà sản xuất. Theo thông tin ban đầu, tổng kinh phi của phim là 22 tỉ đồng.

Bên cạnh sức hút của bộ phim thì nhạc trong phim cũng tạo hiệu ứng rất tốt. Trong đó, bài  Ngồi hát đỡ buồn đã gần đạt 5 triệu lượt xem thì MV Người ta nói của Trúc Nhân tiếp tục cán mốc 1 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 3 ngày.

Phim Cô gái đến từ hôm qua kể về mối tình khờ khạo của cậu học trò Thư (Ngô Kiến Huy) với cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê), cùng những ký ức của cậu về cô bạn nhỏ Tiểu Li (bé Hà Mi). Song song với thế giới học đường những năm 90, bộ phim cũng phác họa một bức tranh tuổi đáng yêu, ngây ngô, trong sáng.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi...

Lam Khuê

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.