ngày 15 tháng 12 năm 2017
Điện ảnh
 

Phạm Băng Băng chiếm ngôi quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ

In bài viết
  Với sức hút của truyền thông và số tiền kiếm được cũng không ít, nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã được bình chọn là Nghệ sĩ quyền lực nhất Trung quốc 2017.

Tạp chí Forbes phiên bản Trung Quốc vừa công bố bảng xếp hạng 10 người nổi tiếng có ảnh hưởng và quyền lực nhất năm 2017. Danh sách được xây dựng dựa trên hai yếu tố gồm thu nhập và mức độ phủ sóng trên truyền thông của các nghệ sĩ tính từ tháng 7.2016 đến hiện tại.

Theo danh sách này, "Võ Mỵ Nương" Phạm Băng Băng đã đứng đầu bởi đáp ứng cả hai tiêu chí trên. Với tổng thu nhập năm 2017, cô đã kiếm về 45,5 triệu USD. So với thu nhập của Thành Long và Châu Kiệt Luân thì nữ diễn viên họ Phạm thua xa nhưng tính về cả mặt truyền thông thì không ai có thể vượt qua nữ diễn viên 37 tuổi này và đây là năm thứ 5 liên tiếp Phạm Băng Băng nắm vị trí đầu tiên.

Nam tài tử Thành Long với nguồn thu nhập 50 triệu USD, đáng ra ở vị trí cao nhất. Nhưng ông lại thất thế về tầm ảnh hưởng truyền thông nên đứng ở vị trí thứ 7.

Tương tự như Thành Long, “Ca thần Đài Loan” Châu Kiệt Luân bị xếp hạng 9 mặc dù thu nhập gần 40 triệu USD, đứng vị trí thứ 3, nhưng không vì có thứ hạng quyền lực, Châu Kiệt Luân đứng hạng 9.

Điều bất ngờ nhất là năm nay cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO tỏ ra không kém cạnh đàn chị nổi tiếng về sức hút truyền thông và lượng fan hâm mộ đông đảo. Với tổng thu nhập hơn 33 triệu USD, Lộc Hàm vươn lên xếp ở vị trí thứ 2. Năm vừa qua, chàng tiểu sinh gây chú ý với vai nam chính trong tác phẩm truyền hình Trạch thiên kí. 

Đứng vị trí thứ 3 là hai sao nữ Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Với thành công ngoài mong đợi của Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa phiên bản truyền hình, Dương Mịch một lần nữa tỏa sáng trên cả hai phương diện diễn xuất và thương mại. Vừa trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu Michael Kors, nàng ‘Bạch Thiển’ nắm trong tay vị trí thứ 3 với mức thu nhập hơn 32 triệu USD, chỉ thua kém Lộc Hàm không đáng kể.

Triệu Lệ Dĩnh có một năm 2017 đáng nhớ với thành tích vượt trội của bộ phim Sở Kiều truyện do cô thủ vai chính. Sở hữu nhan sắc yêu kiều, mong manh và lượng fans hâm mộ đông đảo, người đẹp sinh năm 1987 giành được vô số hợp đồng quảng cáo béo bở với tổng thu nhập hơn 31 triệu USD. Vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của nữ diễn viên họ Triệu.

Top 10 ngôi sao Hoa ngữ quyền lực nhất  

1.Phạm Băng Băng

2. Lộc Hàm

3. Dương Mịch

4. Triệu Lệ Dĩnh

5. Dương Dương

6 Lưu Đào 

7. Thành Long

8. Angelababy

9. Châu Kiệt Luân

10. Ngô Diệc Phàm

T.Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?