ngày 22 tháng 11 năm 2017
Điện ảnh
 

Những cái chết thương tâm trên phim trường Hollywood

In bài viết
  Đằng sau những bom tấn hoành tráng, trên trường quay Hollywood đã xảy ra không ít tai nạn nghiêm trọng cho các diễn viên.

Gần đây, cái chết thương tâm của một nữ diễn viên đóng thế trên phim trường Deadpool 2  đã khiến nhiều người phải bàng hoàng. Tin tức này cũng làm người ta nhận ra rằng, đằng sau những bom tấn mãn nhãn trên màn ảnh Hollywood, suốt nhiều năm qua đã xảy ra không ít vụ tai nạn gây trọng thương và cả chết người trên trường quay. Dưới đây là một số vụ việc diễn viên và cả diễn viên đóng thế gặp tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng.

 

Ngôi sao đô vật Owen Hart thì tử vong vì thiết bị an toàn đưa anh từ trên cao xuống bị hỏng, khiến Owen ngã thẳng xuống sàn đấu trong tư thế sấp mặt.
 
Trong lúc quay một cảnh trong bộ phim "American Honey", nam tài tử Shia LaBeouf đã đâm đầu thẳng vào một cánh cửa bằng kính, khiến anh phải khâu 20 mũi và dùng 13 chiếc ghim phẫu thuật.
Nam diễn viên đóng thế John Bernecker của phim "The Walking Dead" thì qua đời sau khi thực hiện cú ngã từ trên ban công xuống mặt đất, nhưng lại không rơi vào trúng tấm nệm an toàn cách đó chỉ vài inch.
Nam diễn viên Steve-O thì bị bỏng nặng sau một pha diễn hành động với lửa trong lúc quay bộ phim "Jackass".
Phi công đóng thế Alan Purwin thì tử nạn trên trường quay bộ phim "American Made" của Tom Cruise sau một vụ tai nạn rơi máy bay vào năm 2015.
Tại trường quay bộ phim "Shooter", một diễn viên đóng thế đã tử vong khi bị một chiếc xe SUV đâm vào. Chiếc xe do nam diễn viên Tom Sizemore điều khiển.
Năm 2015, diễn viên Greg Plitt đã thực hiện một đoạn quảng cáo nước uống tăng lực tự sản xuất, anh quyết định quay một cảnh chạy đua với... xe lửa. Và không may rằng, Greg đã tử vong khi bị chiếc xe lửa đâm vào.
Trong lúc quay một cảnh trong phim "Downrange", Ryuhei Kitamura đã gặp tai nạn giao thông khi bẻ lái để tránh một vật trên đường, nhưng không may ông lại đâm xe vào dải phân cách.
Nữ diễn viên Gabriela Cedillo thì bị chấn thương đầu nghiêm trọng trong một cảnh quay hành động của phim "Transformers 3". Khi đó, một chiếc dây cáp bị bung ra đã đập xuyên qua tấm kính trên xe của Gabriela, khiến cô bị chấn thương trầm trọng và phải được trực thăng đưa đi cấp cứu.

 TEE/Theo TMZ, TTT

 

 

 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.