ngày 23 tháng 09 năm 2017
Điện ảnh
 

Những cái chết thương tâm trên phim trường Hollywood

In bài viết
  Đằng sau những bom tấn hoành tráng, trên trường quay Hollywood đã xảy ra không ít tai nạn nghiêm trọng cho các diễn viên.

Gần đây, cái chết thương tâm của một nữ diễn viên đóng thế trên phim trường Deadpool 2  đã khiến nhiều người phải bàng hoàng. Tin tức này cũng làm người ta nhận ra rằng, đằng sau những bom tấn mãn nhãn trên màn ảnh Hollywood, suốt nhiều năm qua đã xảy ra không ít vụ tai nạn gây trọng thương và cả chết người trên trường quay. Dưới đây là một số vụ việc diễn viên và cả diễn viên đóng thế gặp tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng.

 

Ngôi sao đô vật Owen Hart thì tử vong vì thiết bị an toàn đưa anh từ trên cao xuống bị hỏng, khiến Owen ngã thẳng xuống sàn đấu trong tư thế sấp mặt.
 
Trong lúc quay một cảnh trong bộ phim "American Honey", nam tài tử Shia LaBeouf đã đâm đầu thẳng vào một cánh cửa bằng kính, khiến anh phải khâu 20 mũi và dùng 13 chiếc ghim phẫu thuật.
Nam diễn viên đóng thế John Bernecker của phim "The Walking Dead" thì qua đời sau khi thực hiện cú ngã từ trên ban công xuống mặt đất, nhưng lại không rơi vào trúng tấm nệm an toàn cách đó chỉ vài inch.
Nam diễn viên Steve-O thì bị bỏng nặng sau một pha diễn hành động với lửa trong lúc quay bộ phim "Jackass".
Phi công đóng thế Alan Purwin thì tử nạn trên trường quay bộ phim "American Made" của Tom Cruise sau một vụ tai nạn rơi máy bay vào năm 2015.
Tại trường quay bộ phim "Shooter", một diễn viên đóng thế đã tử vong khi bị một chiếc xe SUV đâm vào. Chiếc xe do nam diễn viên Tom Sizemore điều khiển.
Năm 2015, diễn viên Greg Plitt đã thực hiện một đoạn quảng cáo nước uống tăng lực tự sản xuất, anh quyết định quay một cảnh chạy đua với... xe lửa. Và không may rằng, Greg đã tử vong khi bị chiếc xe lửa đâm vào.
Trong lúc quay một cảnh trong phim "Downrange", Ryuhei Kitamura đã gặp tai nạn giao thông khi bẻ lái để tránh một vật trên đường, nhưng không may ông lại đâm xe vào dải phân cách.
Nữ diễn viên Gabriela Cedillo thì bị chấn thương đầu nghiêm trọng trong một cảnh quay hành động của phim "Transformers 3". Khi đó, một chiếc dây cáp bị bung ra đã đập xuyên qua tấm kính trên xe của Gabriela, khiến cô bị chấn thương trầm trọng và phải được trực thăng đưa đi cấp cứu.

 TEE/Theo TMZ, TTT

 

 

 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.