ngày 17 tháng 01 năm 2018
Điện ảnh
 

Ngôi sao phim sex Olivia Nova chết chỉ sau vài tháng đóng phim khiêu dâm

In bài viết
  Nữ diễn viên được phát hiện chết tại Las Vegas, Mỹ trong khi đang đi du lịch một mình. Hiện tại, nguyên nhân cái chết của ngôi sao 20 tuổi vẫn chưa có kết luận.

Ngày 7.1 (giờ địa phương), cảnh sát Mỹ xác nhận nữ diễn viên kiêm người mẫu Olivia Nova đã chết tại một nhà riêng Las Vegas. Mặc dù chưa có kết quả cuối cùng nhưng rất có thể nữ diễn viên trẻ đã tự vẫn.

Nova xuất thân là một người mẫu từ năm 12 tuổi và cô chính thức bước vào dòng phim người lớn cách đây vài tháng.

Theo những bạn bè của Olivia, cô là một cô gái ngọt ngào và nhẹ nhàng nhưng thời gian gần đây nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ những tâm sự buồn, nhất là khi bạn trai của cô tự vẫn từ hồi tháng 4.2017. 

Cách đây hai tuần, Olivia chia sẻ cô đang thực hiện chuyến du lịch đơn độc một mình và cho biết tinh thần đã bị rơi xuống vực thẩm. "Tôi cần một cuộc gọi điện để vực dậy tinh thần tôi", Nova viết.

Derek Hay, giám đốc công ty LA Direct Models nơi quản lý Nova cho biết:  "Rất là bất ngờ, cô ấy thực sự là một cô gái ngọt ngào, nhẹ nhàng, chúng tôi rất buồn vì cái chết của cô ấy, cô ấy chỉ mới 20 tuổi. Chúng tôi không hề gây bất kỳ khó khăn nào với cô ấy. Tôi đã nói chuyện với một vài người bạn của Olivia và tôi đã nói chuyện với văn phòng của nhân viên điều tra và cái chết của cô ấy là một bí ẩn".

Ngoài ra, nhà quản lý này cũng tiết lộ, Nova là người thứ tư trong ngành công nghiệp khiêu dâm tìm đến cái chết trong những tháng gần đây. Điều này đã làm rúng động ngành công nghiệp này. Đây là cái chết thứ tư trong ngành công nghiệp phim ảnh khiêu dâm trong ba tháng qua, điều đó thật không thể tưởng tượng nổi", anh nói.

Thảo Nguyễn (Theo DLMO)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.