ngày 15 tháng 12 năm 2017
Điện ảnh
 

Huỳnh Đông và Huy Khánh rủ nhau tập gym 6 múi đóng Sơn Tinh-Thủy Tinh của Victor Vũ

In bài viết
Huỳnh Đông, Huy Khánh sẽ tập gym để có thân hình 6 múi casting phim mới của Victor Vũ
  Huỳnh Đông, Huy Khánh rủ nhau đi tập gym để tham gia casting bộ phim mới của đạo diễn Victor Vũ sau khi nhà sản xuất lộ tạo hình cực "chất" của 3 nhân vật chính trong phim.

Ngày 18.9 đạo diễn việt kiều Victor Vũ và TNA Entertainments đã công khai dự án phim điện ảnh mới của mình là Sơn tinh Thủy tinh. Theo đại diện nhà sản xuất và đạo diễn Victor Vũ thì Sơn Tinh Thủy Tinh đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và chọn bối cảnh cho phim trên phạm vi toàn đất nước.

Dự án này là sự đánh dấu đây cũng là cú bắt tay đầu tiên của nhà sản xuất – diễn viên Trương Ngọc Ánh với đạo diễn Victor Vũ, dự kiến sẽ giúp tạo ra một bộ phim có thể đảm bảo đầy đủ được yếu tố giải trí cũng như yếu tố hàn lâm.

Diễn viên Huỳnh Đông, người từng cộng tác với Victor Vũ trong Thiên Mệnh Anh Hùng ngay lập tức cho biết trên mạng xã hội Facebook là anh muốn đóng bộ phim mới này và sẽ tập gym để có cơ thể "6 múi" tham gia casting. Diễn viên Huy Khánh cũng nhanh nhảu không kém rủ Huỳnh Đông tập chung vì anh đã có body "3,5 múi".

Tuy nhiên, Victor Vũ hóm hỉnh nói rằng phải có body "8 múi" mới đủ chuẩn để tham gia phim của anh. Đáp lại, Huy Khánh cho hay chỉ cần 2 tháng anh có thể "làm được hết" theo yêu cầu của Victor Vũ.

Màn đối đáp giữa Huỳnh Đông, Huy Khánh và Victor Vũ trên Facebook

Sơn tinh Thủy tinh sẽ được làm mới từ câu chuyện cổ tích quen thuộc ăn sâu vào tiềm thức của người Việt Nam nhiều thế hệ.

“Phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ trong câu chuyện. Văn hoá Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích hay và ý nghĩa. Đã từ lâu tôi ước mình có cơ hội làm nên một bộ phim điện ảnh về các nhân vật này", Victor Vũ chia sẻ với báo chí về dự án mới của mình.

Đoàn làm phim cũng cho ra mắt tạo hình cực "chất" của 3 nhân vật chính trong phim là Sơn tinh, Thủy tinh và Công chúa Mỵ nương.

Tạo hình cực "chất" của bộ 3 nhân vật chính

Ái Vi 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?