ngày 17 tháng 12 năm 2017
Điện ảnh
 

Hoài Linh diện đồ bà ba đến ủng hộ Minh Nhí và Thanh Thủy

In bài viết
  Tối 6.10, nghệ sĩ Minh Nhí và Thanh Thủy tổ chức thi học kỳ cho học viên khoá 1 lò đào tạo Minh Nhí. Dù sự kiện này mang tính nội bộ nhưng thu hút sự quan tâm của đông đảo nghệ sì thành danh. Trong đó có sự danh hài Hoài Linh.

Nói về sự có mặt của mình, Hoài Linh cho biết: "Tôi rất quan tâm đến việc đào tạo thế hệ nghệ sĩ tương lai nên trước đây tôi có mở lò đào tạo diễn xuất. Vì vậy tôi hiểu rõ những khó khăn và thách thức của những thầy cô nghệ sĩ mà cụ thể là anh Minh Nhí, chị Thanh Thủy và anh Quốc Thảo. Tôi đến để động viên tinh thần cũng như chia vui đồng nghiệp".

"Nhìn các em thể hiện trên sân khấu, tôi rất vui vì dù còn non kinh nghiệm nhưng các em đã thể hiện được nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. Ở đó có nhiều tình huống khiến tôi cười và cũng có những cảnh khiến tôi cảm động. Với những kiến thức đã đường rèn dạy, các em đã tạo thành những tiểu phẩm có cảm xúc. Trong số các em trong đêm nay, tôi thấy có nhiều niềm hy vọng trong tương lai", Hoài Linh cho biết thêm.

Ngay sau khi sân khấu Minh Nhí đi vào hoạt động, nghệ sĩ Minh Nhí đã bắt tay vào việc mở lớp đào tạo. Công việc này xem như chuỗi tiếp nối công việc truyền lửa cho thế hệ trẻ từ khi anh còn đứng lớp tại Trường đại học sân khấu và điện ảnh TP.HCM trước đây, cũng như vai trò giám đốc điều hành lò đạo tạo Hồng Vân cách đây hai năm. 

Mục đích đạo tạo của sân khấu Minh Nhí là tìm kiếm và phát hiện tiềm năng nghệ thuật mới. Trong suốt hành trình người đưa đò Minh Nhí đã thành công khi đào tạo ra lứa nghệ sĩ thành danh như Việt Hương, Thuý Nga, Tiết Cương và nhiều nghệ sĩ khác.

 Hiện tại sân khấu Minh Nhí vẫn còn gặp nhiều khó khăn, Nhưng Trong nhiều trường hợp, anh đã tạo cơ hội cho các em trẻ được cọ xát trên sàn diễn thực tế. Anh quan niệm rằng lối dạy truyền nghề này là cách giúp học viên rút ngắn được thời gian học tập vì tính thực tế cao. Tuy nhiên, anh cũng chân tình căn dặn học trò việc học chỉ là bước khởi đầu. Các bạn trẻ muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp thu hút được sự quan tâm công chúng cần nổ lực và sống trọn vẹn đam mê.

Trong chương trình đào tạo này Quốc Thảo phụ trách môn Tiếng nói sân khấu, Thanh Thủy và Minh Nhí giảng dạy môn kỹ thuật biểu diễn...

Nguyễn Huy 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?