ngày 23 tháng 09 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Đạo diễn Vũ Thành Vinh đang nguy kịch vì bệnh lạ

In bài viết
  NSƯT Vũ Thành Vinh - nhà sản xuất các chương trình mang phong cách dòng nhạc Bolero - Solo cùng Bolero, Tình bolero, Cười xuyên Việt... đã mắc bệnh lạ ảnh hưởng 70% đến phổi. Hiện tại anh đang được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu...

Các đồng nghiệp của NSƯT Vũ Thành Vinh cho hay, anh đã bị một loại vi rút lạ tấn công vào cơ thể và phá hủy đến 70% bộ phận của phổi. Bệnh của nghệ sĩ Vũ Thanh Vinh được phát hiện từ tuần trước và gia đình đã đưa đi điều trị đặc biệt tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Hiện tại sức khỏe của Vũ Thành Vinh đã có những diễn biến rất xấu trong tình trạng hôn mê sâu và hỗ trợ bằng máy mới thở được.

Theo chia sẻ từ người thân của NSƯT Vũ Thành Vinh, căn bệnh của anh đang được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu ở TP.HCM theo dõi chẩn đoán và điều trị, tuy nhiên đến nay các bác sĩ vẫn chưa xác định được nguyên nhân cụ thể của căn bệnh lạ này là gì để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Các bác sĩ xác định sẽ cố gắng chữa trị hết mình trong khả năng có thể.

 NSƯT Vũ Thành Vinh

Thông tin NSƯT Vũ Thành Vinh bất ngờ phát bệnh lạ đã gây bàng hoàng sửng sốt cho các đồng nghiệp giới nghệ sĩ. Nhiều người đã cầu nguyện mong anh qua khỏi.

NSƯT Vũ Thành Vinh là một đạo diễn truyền hình nổi tiếng, anh là người cho ra đời những chương trình truyền hình có số lượng người xem khổng lồ như: Solo cùng Bolero, Tình Bolero, Cười xuyên Việt…Ngoài ra Vũ Thành Vinh cũng là tổng giám đốc của của Công ty Truyền thông Khang.

Tiểu Vân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
12/09/17PHẢN HỒI
BS VN thường hay có kiểu giữ bệnh nhân để tự nghiên cứu lắm, rốt cuộc bệnh nhân lìa đời. Nếu kiến thức chưa rộng , không biết con virus đó là con gì thì đi cầu cứu nước ngoài để họ chỉ cho chứ đừng có mà giữ bệnh nhân để tự nghiên cứu, tìm không ra bệnh mà để con virus nó chạy ra ngoài gieo rắc dịch bệnh khắp nơi thì thành thảm họa đấy.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.