ngày 24 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Đạo diễn Vũ Thành Vinh đang nguy kịch vì bệnh lạ

In bài viết
  NSƯT Vũ Thành Vinh - nhà sản xuất các chương trình mang phong cách dòng nhạc Bolero - Solo cùng Bolero, Tình bolero, Cười xuyên Việt... đã mắc bệnh lạ ảnh hưởng 70% đến phổi. Hiện tại anh đang được đưa vào bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu...

Các đồng nghiệp của NSƯT Vũ Thành Vinh cho hay, anh đã bị một loại vi rút lạ tấn công vào cơ thể và phá hủy đến 70% bộ phận của phổi. Bệnh của nghệ sĩ Vũ Thanh Vinh được phát hiện từ tuần trước và gia đình đã đưa đi điều trị đặc biệt tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Hiện tại sức khỏe của Vũ Thành Vinh đã có những diễn biến rất xấu trong tình trạng hôn mê sâu và hỗ trợ bằng máy mới thở được.

Theo chia sẻ từ người thân của NSƯT Vũ Thành Vinh, căn bệnh của anh đang được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu ở TP.HCM theo dõi chẩn đoán và điều trị, tuy nhiên đến nay các bác sĩ vẫn chưa xác định được nguyên nhân cụ thể của căn bệnh lạ này là gì để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả. Các bác sĩ xác định sẽ cố gắng chữa trị hết mình trong khả năng có thể.

 NSƯT Vũ Thành Vinh

Thông tin NSƯT Vũ Thành Vinh bất ngờ phát bệnh lạ đã gây bàng hoàng sửng sốt cho các đồng nghiệp giới nghệ sĩ. Nhiều người đã cầu nguyện mong anh qua khỏi.

NSƯT Vũ Thành Vinh là một đạo diễn truyền hình nổi tiếng, anh là người cho ra đời những chương trình truyền hình có số lượng người xem khổng lồ như: Solo cùng Bolero, Tình Bolero, Cười xuyên Việt…Ngoài ra Vũ Thành Vinh cũng là tổng giám đốc của của Công ty Truyền thông Khang.

Tiểu Vân

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
12/09/17PHẢN HỒI
BS VN thường hay có kiểu giữ bệnh nhân để tự nghiên cứu lắm, rốt cuộc bệnh nhân lìa đời. Nếu kiến thức chưa rộng , không biết con virus đó là con gì thì đi cầu cứu nước ngoài để họ chỉ cho chứ đừng có mà giữ bệnh nhân để tự nghiên cứu, tìm không ra bệnh mà để con virus nó chạy ra ngoài gieo rắc dịch bệnh khắp nơi thì thành thảm họa đấy.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.