ngày 19 tháng 10 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Đạo diễn lừng danh Christopher Nolan đưa cả gia đình đến Việt Nam du lịch

In bài viết
  Chiều nay 12.8, Christopher Nolan - đạo diễn lừng danh của "The Dark Knight", "Inception" được nhiều người hâm mộ bắt gặp khi xuất hiện trên đường phố TP.HCM.

Chiều 12.8, một số người hâm mộ đã lan truyền nhau trên mạng xã hội hình ảnh đạo diễn Christopher Nolan khi ông cùng gia đình xuất hiện trên đường phố TP.HCM. Theo thông tin được chia sẻ trên mạng, vị đạo diễn nổi tiếng đang tận hưởng chuyến du lịch cùng vợ - cũng là nhà sản xuất Emma Thomas và 4 người con sau thời gian bận rộn với dự án phim "Dundirk".

Christopher Nolan - đạo diễn lừng danh của The Dark Knight, Inception đang ở Việt Nam - Ảnh 1.

Christopher Nolan cùng vợ con xuất hiện tại Việt Nam

Có thông tin trước khi tới Việt Nam, đạo diễn Christopher Nolan đã đến Hong Kong để quảng bá cho bom tấn "Dundirk" tại đây. Bộ phim được khởi chiếu tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, từ 21.7 và tới nay thu khoảng gần 340 triệu USD toàn cầu. 

Christopher Nolan - đạo diễn lừng danh của The Dark Knight, Inception đang ở Việt Nam - Ảnh 2.

Ông chụp ảnh cùng một người hâm mộ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Christopher Nolan mang cả hai quốc tịch Anh - Mỹ. Đạo diễn sinh năm 1970 nổi tiếng với nhiều tác phẩm đề đời như series phim "The Dark Knight", "Inception", "Interstellar", "Dundirk",... Ông từng được đề cử Oscar 3 lần, 1 lần ở hạng mục "Phim xuất sắc nhất" và 2 lần ở hạng mục "Kịch bản gốc hay nhất".

T.T.T

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT