Đạo diễn 'Kong: 'Skull Island' bất ngờ bị hành hung tại TPHCM phải nhập viện cấp cứu

“Họ đấm ông ấy trên mặt và đập chai lên đầu ông đạo diễn. Sau đó họ đánh nhiều người hơn tại quầy bar và bỏ đi...", nguồn tin riêng chia sẻ.

Mới đây, một đoạn clip đạo diễn phim Kong đồng thời cũng là Đại sứ du lịch Việt Nam - Jordan Vogt-Roberts bị hành hung tại một quán bar ở trung tâm TP.HCM đang được chia sẻ trên mạng.

Theo thông tin từ clip thì vào ngày 9.9, trong khi đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đến một quán bar tại TP.HCM cùng bạn bè thì bị một nhóm người lạ mặt không quen biết bất ngờ đến tấn công.

Đạo diễn Kong bị đấm vào mặt và đập chai lên đầu, nhóm người còn đánh nhiều người tại quán bar, sau đó họ bỏ đi. Nguồn tin khẳng định, đây không phải là cuộc chiến vì những người này và đạo diễn hoàn toàn không quen biết trong quán bar hay có xích mích trước đó.

Ngay sau đó, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện Pháp Việt ở TPHCM. Hiện tại, các cơ quan chức năng hiện đang tiến hành điều tra sự việc.

Hình ảnh từ clip đạo diễn Kong bị hành hung
Hình ảnh từ clip đạo diễn Kong bị hành hung trong quán bar
Theo lịch trình hôm nay 11.9 đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẽ có buổi trò chuyện cùng tại Hiệp hội du lịch tại TP.HCM, nhưng hiện tại tất cả các lịch trình đã bị hủy bỏ sau vụ việc này.
Trước đó, vào sáng ngày 7/9, đạo diễn Kong đã có mặt tại khai mạc hội chợ ITE tại TPHCM với tư cách Đại sứ du lịch Việt Nam. (Ảnh: Phú Thọ)
Trước đó, vào sáng ngày 7.9, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã có mặt tại khai mạc hội chợ ITE tại TPHCM với tư cách Đại sứ du lịch Việt Nam và tham dự lễ trao giải VTV Awards 2017 tại Hà Nội. (Ảnh: Phú Thọ)

Thời gian qua, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts được khán giả Việt Nam biết đến khi ông mang ekip bom tấn Kong: Skull Island chọn bối cảnh Việt Nam để quay. Sau đó, vị đạo diễn này được chọn làm Đại sứ du lịch Việt Nam. Jordan Vogt-Roberts tâm sự rất yêu thích đất nước hình chữ S và đã bán nhà ở Mỹ để mua nhà tại Việt Nam sinh sống. Gần đây, vị đạo diễn này cũng gây tranh cãi không ít khi cho rằng ông rất buồn lòng vì nhiều người nói ông sang Việt Nam chỉ dính đến các người đẹp đồng thời ông cũng tiết lộ có rất nhiều cô gái mượn hình ảnh của ông nhằm để pr tên tuổi.

Mai Trang-BC


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • làm chặtReply

    12-9-2017 07:22:42

    chúng chủ động phá hoại uy tín đất nước, đánh vào du lịch nước nhà; chúng điên cuồng khi đất nươc phát triển lượng khách du lịch phát triển năm sau cao hơn năm trước... Nhưng G đã ở nước mỹ, nước ông ấy đã đối mặt với khủng bố nên ông ấy chắc hiểu thôi.... Chúng ta phải làm chặt hơn khi cho vào và lưu trú lại đât nước những kẻ luôn hiểm khích chúng ta và lưu tên nhưng kẻ gây rối để cấm tiệt nhập cảnh qua bất cứ đường nào.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.