ngày 16 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Đàm Vinh Hưng 'quậy' tưng bừng tại MTV Connection

In bài viết
  Xuất hiện tại chương trình “Đường đến EMA London 2017” ở TP.HCM, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có màn nhảy tưng bừng cuồng nhiệt trong tiếng reo hò của người hâm mộ.

Đêm nhạc MTV Connection với chủ đề Đường đến EMA London 2017 vừa diễn ra tại TP.HCM với sự có mặt của nhân vật trung tâm “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Đây là chương trình nhằm cổ vũ cho Mr. Đàm, người đại diện cho Việt Nam tham dự giải thưởng MTV EMA 2017, một trong ba giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng trong làng âm nhạc thế giới. 

Trong đêm nhạc Đường đến EMA London, tại TP.HCM, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có màn biểu diễn cực kỳ sôi động trong tiếng reo hò cổ vũ người hâm mộ. Với sự cuồng nhiệt của khán giả, Mr.Đàm đã trình bày loạt ca khúc hit của anh như My fan, Vì anh là soái ca, Đừng ngoảnh, Yêu tận cùng và đau tận cùng… bằng tất cả sự nhiệt tình sẵn có. Bất chấp trời nóng nực làm cho mồ hôi của nam ca ướt đẫm trên tóc trên trên mặt và áo quần, nam ca sĩ phải thay đến 5 bộ trang phục, nhưng anh vẫn biểu diễn hết mình để đáp lại sự yêu mến của khán giả.

Với niềm hi vọng sẽ là người đại diện cho âm nhạc đương đại Việt Nam có giải thưởng ở đấu trường âm nhạc thế giới, Mr Đàm chia sẻ: “Ở giải thưởng âm nhạc này, tôi phải đối đầu với những đối thủ rất xuất sắc đến từ các quốc gia khác nên tôi chuẩn bị chiến lược kêu gọi bình chọn phù hợp. Tôi còn chuẩn bị sẵn một lá cờ Việt Nam, để mang đến đến London trong trường hợp mình có thể may mắn chiến thắng”.

Đến với giải thưởng MTV EMA 2017, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến một thành tựu âm nhạc khá ấn tượng với hơn 40 album cũng như những bản hit trong suốt 20 năm theo đuổi âm nhạc của mình. Theo đánh giá chung, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ của Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn khi nhận được sự ủng hộ của nhiều tầng lớp khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam. Để đoạt được giải thưởng lần này, Đàm Vĩnh Hưng phải có được sự bình chọn cao nhất so với 6 đối thủ khác của các nước Đông Nam Á qua cổng bình chọn dành cho khán giả.

Lễ công bố và trao giải thưởng MTV EMA 2017 sẽ diễn ra tại London, (Anh) vào ngày 12.11 tới. Trong suốt 5 năm qua Việt Nam cũng đã ba lần thắng tại mục bình chọn Đông Nam Á, vì thế lần này Đàm Vĩnh Hưng đang có rất nhiều cơ hội để một lần nữa đưa âm nhạc Việt Nam với đấu trường âm quốc tế.

T.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?