ngày 16 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Đàm Vĩnh Hưng có cơ hội giành giải tại MTV EMA 2017

In bài viết
  Là đại diện tiếp theo của Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2017, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang có cơ hội rất lớn để một lần nữa đưa Việt Nam vinh danh và tỏa sáng tại đấu trường âm nhạc quốc tế.

Giải thưởng MTV EMA 2017, một trong ba giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất đã chính thức mở cổng bình chọn cho khán giả trên toàn thế giới.

Năm nay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tại hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Đến với đấu trường này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến một thành tựa âm nhạc khá ấn tượng với hơn 40 album cũng như những bản hit trong suốt 20 năm theo đuổi âm nhạc của mình. Theo đánh giá chung, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ của Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn khi nhận được sự ủng hộ của nhiều tầng lớp khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam.

Xem clip thông tin và chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng tranh giải  MTV EMA 2017 tại London:

Nguồn video VTV9

“Đến với giải MTV EMA 2017 tại London chỉ là sự xuất hiện để nhận giải nên không có phần trình diễn thuộc chuyên môn nào. Đàm Vĩnh Hưng đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình về bộ cánh cũng như thần thái phong cách xuất hiện như thế nào đó để mang bóng dáng âm nhạc Việt Nam đương đại ấn tượng nhất – mong quý vị hãy yêu thương Đàm Vĩnh Hưng, bình chọn cho Hưng một lần vote, nếu chưa có cảm tình với Hưng thì hãy bình chọn cho Việt Nam để Đàm Vĩnh Hưng có thêm sức mạnh có tấm vé bước tới đài vinh dự với quốc tế” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ

Để đoạt được giải thưởng lần này, Đàm Vĩnh Hưng phải có được sự bình chọn cao nhất so với 6 đối thủ khác của các nước Đông Nam Á qua cổng bình chọn dành cho khán giả.

Lễ công bố và trao giải thưởng MTV EMA 2017 sẽ diễn ra tại Lonlon, (Anh) vào ngày 12.11 tới. Trong suốt 5 năm qua Việt Nam cũng đã ba lần thắng tại mục bình chọn Đông Nam Á, vì thế lần này Đàm Vĩnh Hưng đang có rất nhiều cơ hội để một lần nữa đưa âm nhạc Việt Nam với đấu trường âm quốc tế.

Y Quyên 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?