ngày 24 tháng 10 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Đàm Vĩnh Hưng có cơ hội giành giải tại MTV EMA 2017

In bài viết
  Là đại diện tiếp theo của Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2017, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang có cơ hội rất lớn để một lần nữa đưa Việt Nam vinh danh và tỏa sáng tại đấu trường âm nhạc quốc tế.

Giải thưởng MTV EMA 2017, một trong ba giải thưởng âm nhạc có ảnh hưởng nhất đã chính thức mở cổng bình chọn cho khán giả trên toàn thế giới.

Năm nay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tại hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Đến với đấu trường này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến một thành tựa âm nhạc khá ấn tượng với hơn 40 album cũng như những bản hit trong suốt 20 năm theo đuổi âm nhạc của mình. Theo đánh giá chung, Đàm Vĩnh Hưng là một trong những ca sĩ của Việt Nam có sức ảnh hưởng lớn khi nhận được sự ủng hộ của nhiều tầng lớp khán giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau trên lãnh thổ Việt Nam.

Xem clip thông tin và chia sẻ Đàm Vĩnh Hưng tranh giải  MTV EMA 2017 tại London:

Nguồn video VTV9

“Đến với giải MTV EMA 2017 tại London chỉ là sự xuất hiện để nhận giải nên không có phần trình diễn thuộc chuyên môn nào. Đàm Vĩnh Hưng đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình về bộ cánh cũng như thần thái phong cách xuất hiện như thế nào đó để mang bóng dáng âm nhạc Việt Nam đương đại ấn tượng nhất – mong quý vị hãy yêu thương Đàm Vĩnh Hưng, bình chọn cho Hưng một lần vote, nếu chưa có cảm tình với Hưng thì hãy bình chọn cho Việt Nam để Đàm Vĩnh Hưng có thêm sức mạnh có tấm vé bước tới đài vinh dự với quốc tế” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ

Để đoạt được giải thưởng lần này, Đàm Vĩnh Hưng phải có được sự bình chọn cao nhất so với 6 đối thủ khác của các nước Đông Nam Á qua cổng bình chọn dành cho khán giả.

Lễ công bố và trao giải thưởng MTV EMA 2017 sẽ diễn ra tại Lonlon, (Anh) vào ngày 12.11 tới. Trong suốt 5 năm qua Việt Nam cũng đã ba lần thắng tại mục bình chọn Đông Nam Á, vì thế lần này Đàm Vĩnh Hưng đang có rất nhiều cơ hội để một lần nữa đưa âm nhạc Việt Nam với đấu trường âm quốc tế.

Y Quyên 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một vị bộ trưởng phải có trách nhiệm huy động nguồn lực của bộ tạo môi trường làm việc thoải mái, nâng đỡ nhân viên sao cho không ai áp chế ai, không ai phải khúm núm sợ hãi, người nào cũng có tư thế vững vàng, đúng đắn phù hợp với các giá trị văn minh!

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Một công dân cư ngụ ở Quận 10 TP.HCM đã kiện ra một tòa án quận khác cũng là nơi bị đơn cư ngụ, yêu cầu người này phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại 250 triệu đồng về tổn thất tinh thần và sức khỏe. Việc xin lỗi phải được thực hiện ở nơi làm việc là trường học và đồng thời phải đăng cải chính và thư xin lỗi trên báo (trang quảng cáo).

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...