ngày 23 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Đại ca làng giải trí Tăng Chí Vỹ bị tố cưỡng hiếp bạn diễn nữ ngay trên phim trường

In bài viết
  Sau khi những bí mật từng tấn công tình dục nữ diễn viên Lam Khiết Anh, dàn xếp cưỡng hiếp tập thể nhóm người mẫu nữ Trung Quốc mới đây chuyện quá khứ diễn viên Tăng Chí Vỹ cưỡng hiếp bạn diễn nữ tại phim trường bị phanh phui.

>> Đại ca làng giải trí Hồng Kông tiếp tục bị tố dàn xếp vụ cưỡng hiếp tập thể các người mẫu Trung Quốc

Nhân vật kế tiếp được báo chí nhắc đến là nạn nhân của Tăng Chí Vỹ là nữ diễn viên dư Thiến Văn. Báo chí Trung Quốc đưa tin, trong quá khứ Tăng Chí Vỹ từng bị tẩy chay vì hành vi tấn công tình dục một nữ diễn viên ngay trên phim trường tuy nhiên vụ việc này sau đó nhanh chóng bị quên lãng cho đến khi những ngày qua, nam diễn viên này bị đồng loạt những tố cáo quay quanh vụ cưỡng hiếp nghệ sĩ nữ.

Theo báo chí đăng tải, trước đây Tăng Chí Vỹ đóng phim Yên vui chiến trường cùng nữ diễn viên Dư Thiến Văn. Trong phim có cảnh Tăng Chí Vỹ cưỡng hiếp Dư Thiến Văn. Nhưng điều không ngờ rằng khi đang quay cảnh này, cả đoàn làm phim tức giận khi nhìn qua máy quay họ thấy nam diễn viên này đã tấn công tình dục bạn diễn thật. Khi đó, Dư Thiến Văn đã la hét, gào khóc và van xin. Ban đầu ê-kíp tưởng rằng chỉ là diễn thật. Nhưng ở góc quay cận, họ choáng váng với những gì đang diễn ra. Họ la hét và lúc này Tăng Chí Vỹ mới chịu dừng lại.

Sau đó, những cảnh quay bị cắt bỏ, Dư Thiến Văn vì cú sốc trong nghề đã rút khỏi ngành giải trí còn Tăng Chí Vỹ lấy lý do cảnh trong phim và chỉ muốn diễn như thật. Sau đó, vụ ồn ào đã bị chìm vào quên lãng.

 

Tăng Chí Vỹ năm nay 65 tuổi, là nam diễn viên có tiếng nói trong ngành giải trí Hồng Kông. Ngoài đóng phim, đảm nhận vai trò MC, Tăng Chí Vỹ còn là nhà sản xuất có tiếng. Ông từng là một trong những người sáng lập Hiệp hội diễn viên Hong Kong, bên cạnh Thành Long, Trương Học Hữu, Trương Mạn Ngọc, Mai Diễm Phương. Những phim nổi tiếng của ông có thể kể đến Vô gian đạo, Điềm mật mật.

Mới đây, một băng ghi âm phỏng vấn nữ diễn viên lam Khiết Anh được hé lộ. Nữ diễn viên nổi tiếng một thời nay sống như 1 người tâm thần cho biết, thời trẻ cô bị Tăng Chí Vỹ tấn công tình dục ở Singapore, sau đó  Hàn Dĩnh Hoa- bà trùm của giới người mẫu xứ Trung bất ngờ lên tiếng bóc trần bộ mặt thật của Tăng Chí Vỹ trên trang cá nhân. Bà thuật lại vụ việc một học trò của mình bị Tăng Chí Vỹ lừa đánh thuốc mê để cưỡng hiếp nhưng may mắn trốn thoát. Thậm chí, nam diễn viên này còn dàn xếp cưỡng hiếp tập thể những người mẫu trẻ khác.

Minh Hoàng 

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  15 giờ chiều nay, đội tuyển bóng đá U.23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết nảy lửa. Hàng triệu người hồi hộp theo dõi. Nhưng dù thắng hay thua, cũng là lẽ thường. Chỉ mong đội tuyển U.23 của chúng ta đã gắng hết sức mình, và chúng ta, đừng cuồng nhiệt thái quá…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...