ngày 18 tháng 08 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Đài BBC gặp sự cố vì lộ đoạn phim khiêu dâm trên sóng trực tiếp

In bài viết
  Hôm qua ngày 8.8 (giờ địa phương), một sự cố hi hữu trên sóng truyền hình đã xảy ra với chương trình Tin tức của đài BBC.

Được biết, trong bản tin được truyền hình trực tiếp lúc 10 giờ (giờ địa phương), phóng viên nữ kì cựu Sophie Raworth đang chăm chú tường thuật tới khán giả kết quả trận cricket. Ở phía sau cô, một nam nhân viên nhà đài đã rất hồn nhiên mở "phim nóng" mà không hề hay biết lớp kính trong suốt đã khiến toàn bộ hình ảnh bị camera phía trước ghi lại.

Nóng: BBC gặp sự cố lộ đoạn phim khiêu dâm trên sóng trực tiếp-1

Đoạn clip dài khoảng 30 giây được lan truyền trên Internet cho thấy một nam giới đeo tai nghe và ngồi sụp xuống chiếc ghế phía sau hậu trường. Trên màn hình máy tính đang chiếu cảnh một cô gái với bộ đồ màu đen lần lượt được trút bỏ, để lộ ra bộ đồ lót màu hồng. Thậm chí sau đó cô nàng còn khỏa thân hoàn toàn trên sóng trực tiếp.

Nóng: BBC gặp sự cố lộ đoạn phim khiêu dâm trên sóng trực tiếp-2

 

Nóng: BBC gặp sự cố lộ đoạn phim khiêu dâm trên sóng trực tiếp-3
Sự cố xảy ra trong chương trình Tin tức trực tiếp lúc 10 giờ sáng.

Sự cố kéo dài trong khoảng hơn 1 phút, có thể đội ngũ nhân viên nhà đài đã quá bối rối trước tình huống này, hoặc họ phát hiện ra khi sự việc đã quá muộn, không thể cứu vãn. Thống kê cho thấy vào thời điểm đó, khoảng 3,8 triệu lượt người xem truyền hình đã chứng kiến khoảnh khắc không mấy tế nhị của chương trình.
MC dẫn chính trong chương trình là Sophie Raworth, với nhiều năm kinh nghiệm đứng sóng truyền hình.

Một vài người thậm chí đã ghi hình lại và lan truyền chúng trên mạng xã hội để phản ánh sự làm việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đài BBC. Tính đến thời điểm này, phía kênh truyền hình nổi tiếng vẫn chưa thấy có phát ngôn về sự cố trên.

T.N (Dịch)/ Theo VNN

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đó là lời cam kết gan ruột của giáo sư Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải khi ông bày tỏ tại hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018 của các cơ sở giáo dục đại học và trường sư phạm trước lãnh đạo ngành giáo dục nước nhà hôm 11.8 vừa qua.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Có thể xem sự kiện “chiến dịch tiền lẻ” là một khủng hoảng. Khủng hoảng thì cần các phương pháp quản lý khủng hoảng. Nhưng ngoài ra, khủng hoảng cũng do bất mãn bị tích tụ, cho nên cũng cần các giải pháp sau khủng quản cho sự ổn định lâu dài.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Làm quan, điều quan trọng trước tiên là phải nắm lòng dân. Dân ủng hộ, chuyện gì cũng làm được. Ngược lại, thì khó lắm...

 • Bình Luận

  Bình luận

  “Đền ơn đáp nghĩa” sao cho phải đạo. Làm sao để người được tặng thoải mái và xã hội đồng thuận. Các đối tượng đang được cộng điểm ưu tiên cần điều kiện và phương tiện để học tập, rèn luyện ngang bằng với bạn bè bình thường để được đối xử và công nhận bình thường. Phải khẩn cấp chấn chỉnh và thay đổi suy nghĩ từ cấp cao nhất của ngành. Bằng không thì “nhân nào quả đó”, nhãn tiền.