ngày 22 tháng 10 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Đài BBC gặp sự cố vì lộ đoạn phim khiêu dâm trên sóng trực tiếp

In bài viết
  Hôm qua ngày 8.8 (giờ địa phương), một sự cố hi hữu trên sóng truyền hình đã xảy ra với chương trình Tin tức của đài BBC.

Được biết, trong bản tin được truyền hình trực tiếp lúc 10 giờ (giờ địa phương), phóng viên nữ kì cựu Sophie Raworth đang chăm chú tường thuật tới khán giả kết quả trận cricket. Ở phía sau cô, một nam nhân viên nhà đài đã rất hồn nhiên mở "phim nóng" mà không hề hay biết lớp kính trong suốt đã khiến toàn bộ hình ảnh bị camera phía trước ghi lại.

Nóng: BBC gặp sự cố lộ đoạn phim khiêu dâm trên sóng trực tiếp-1

Đoạn clip dài khoảng 30 giây được lan truyền trên Internet cho thấy một nam giới đeo tai nghe và ngồi sụp xuống chiếc ghế phía sau hậu trường. Trên màn hình máy tính đang chiếu cảnh một cô gái với bộ đồ màu đen lần lượt được trút bỏ, để lộ ra bộ đồ lót màu hồng. Thậm chí sau đó cô nàng còn khỏa thân hoàn toàn trên sóng trực tiếp.

Nóng: BBC gặp sự cố lộ đoạn phim khiêu dâm trên sóng trực tiếp-2

 

Nóng: BBC gặp sự cố lộ đoạn phim khiêu dâm trên sóng trực tiếp-3
Sự cố xảy ra trong chương trình Tin tức trực tiếp lúc 10 giờ sáng.

Sự cố kéo dài trong khoảng hơn 1 phút, có thể đội ngũ nhân viên nhà đài đã quá bối rối trước tình huống này, hoặc họ phát hiện ra khi sự việc đã quá muộn, không thể cứu vãn. Thống kê cho thấy vào thời điểm đó, khoảng 3,8 triệu lượt người xem truyền hình đã chứng kiến khoảnh khắc không mấy tế nhị của chương trình.
MC dẫn chính trong chương trình là Sophie Raworth, với nhiều năm kinh nghiệm đứng sóng truyền hình.

Một vài người thậm chí đã ghi hình lại và lan truyền chúng trên mạng xã hội để phản ánh sự làm việc thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đài BBC. Tính đến thời điểm này, phía kênh truyền hình nổi tiếng vẫn chưa thấy có phát ngôn về sự cố trên.

T.N (Dịch)/ Theo VNN

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong 3-4 nhiệm kỳ gần đây, hình ảnh những người đứng đầu ngành thanh tra nước nhà xem ra chưa có vị nào được coi như tấm gương mẫu mực như các bậc tiền bối của họ. Trước khi rời nhiệm sở, họ cũng đã để lại những ấn tượng không hay.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Thủy điện cũng như bãi rác có lẽ chung đặc điểm: Lấy lợi ích của số đông làm nền tảng và bắt một bộ phận không nhỏ khác trong cộng đồng phải gánh chịu mọi hậu quả. Sự bất công, vô lý chính là ở chỗ ấy.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cả nước đang bàng hoàng đau xót trước hậu quả kinh hoàng của đợt mưa lũ vừa qua với 93 người chết và mất tích vì lũ cuốn ở các tỉnh Hòa Bình, Yên Bái, Thanh Hóa. Nhưng nào đã hết...

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nền kinh tế Việt Nam được gọi là nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa. Liệu Trạm thu phí BOT Cai Lậy có hoạt động đúng theo tính chất trên?

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 sáng ngày 11.10, Tổng bí Thư Nguyễn Phú Trọng khi đề cập đến khâu xử lý cán bộ sai phạm thuộc diện BCH Trung ương quản lý, đã đánh giá: Dư luận đại đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân cho rằng đây là mức kỷ luật vừa nghiêm khắc, vừa nhân văn, thấu lý đạt tình, tâm phục khẩu phục, có tác dụng giáo dục, cảnh tỉnh, cảnh báo, phòng ngừa chung rất sâu sắc.