ngày 11 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Cái kết bất ngờ về vụ nữ diễn viên Trung Quốc chết trong tình trạng loã thể

In bài viết
  Khi nhiều thông tin dự đoán rằng nữ diễn viên Nhậm Kiều chết vì có thể là tự tử hoặc bị sát hại thì mới đây quản lý của cô cho biết nguyên nhân cái chết gây bất ngờ.

>> Sao nữ Trung Quốc chết trong tình trạng lõa thể, 'Quách Tĩnh mới' là nghi can số 1

>>Vụ án diễn viên Trung Quốc chết loã thể diễn biến phức tạp

Theo người quản lý của Nhậm Kiều, ông Vương Vi cho biết thì diễn viên tử vong bị trượt chân và rơi xuống đất từ khách sạn trong chuyến du lịch cùng cha mẹ.

Quản lý của nữ diễn viên 24 tuổi cho biết thêm rằng cảnh sát đã hoàn tất điều tra cái chết của Nhậm Kiều và xác định đây là tai nạn ngoài ý muốn. Không ai bị truy tố, cũng không có bí mật nào trong sự việc.

"Cảnh sát bác bỏ việc Nhậm Kiều tự tử hay bị ám sát. Cô ấy cũng không dùng chất cấm để gây ảo giác. Khi ấy Nhậm Kiều đưa bố mẹ du lịch. Do uống rượu say, cô bị trượt chân và té xuống đất. Bố mẹ cô ấy vô cùng đau lòng, mong mọi người không tung tin trái sự thật, làm những người liên quan đau lòng hơn", quản lý của Nhậm Kiều cho biết.

Giữa tháng 10, thông tin nữ diễn viên Nhậm Kiều được phát hiện chết ở trong bụi cây gần khách sạn Tô Châu, Trung Quốc trong tình trạng trong tình trạng loã thể gây chấn động. Một nguồn tin cho hay camera khách sạn ghi được cảnh một ngày trước khi xảy ra vụ việc, Nhậm Kiều xuất hiện cùng một nam diễn viên Dương Húc Văn - tài tử đóng Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu 2017 trong khách sạn. Ngay sau đó, có thông tin cho rằng nam diễn viên Húc Văn là nghi phạm số một. Tuy nhiên, nam diễn viên này hoàn toàn im lặng và nhiều lý do cho thấy vụ án khá phức tạp.

Dương Húc Văn là nghi can số 1 

Nhậm Kiều tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô từng đóng Thanh Xà trong Chung Quỳ phục ma và một số phim kinh dị. Năm 2015, Nhậm Kiều tham gia show thực tế Running Brothers của Trung Quốc.

XVK

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định một việc rất đúng vào buổi chiều hôm qua, là tạm dừng thu phí ở trạm BOT Cai Lậy 30 ngày để làm rõ tính pháp lý cũng như những khuất tất bên trong trạm BOT này.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Lãnh đạo Bộ GTVT - Thứ trưởng Nguyễn Nhật, đã tái khẳng định sẽ tiếp tục thu phí ở Trạm BOT Cai Lậy và kêu gọi người dân ủng hộ…

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Lòng dân thì đã rõ: trả bằng tiền lẻ, trả bằng tiền mệnh giá lớn, chậm rãi đọc quy định thu phí... tất cả các phương cách nhằm chống đối cái trạm mà họ cho là mãi lộ! Nếu cái trạm thu phí cứ mặc kệ lý và tình, mặc kệ lòng dân mà đứng mãi đó, dân chúng tất sẽ nghĩ thêm các phương thức khác nữa chống lại. Ai biết được những phương thức đó sẽ dẫn tới việc gì, hậu quả gì?