Ca sĩ người Pháp Joyce Jonathan hát vì trẻ em đường phố Việt Nam

Đêm nhạc sẽ diễn ra từ 18-23 giờ ngày 6.6
Ca sĩ người Phap Joyce Jonathan sẽ có một đêm nhạc đặc biệt tại TP.HCM vào 20 giờ ngày 6.6 tại Nhà hát Bến Thành để gây quỹ từ thiện cho tổ chức Poussières de Vie.

Với mong muốn mang đến cho khán thính giả Việt Nam một chương trình âm nhạc nghệ thuật đặc biệt giữa phong cách âm nhạc Việt Nam và Pháp, đồng thời cũng là sự kiện hàng năm của tổ chức Poussières de Vie nhằm gây quỹ cho các dự án về chăm lo sức khoẻ và giáo dục cho trẻ em đường phố, tổ chức Poussières de Vie đã mời nữ ca sĩ trẻ tài năng đến từ nước Pháp - ca sĩ Joyce Jonathan đến Việt Nam biểu diễn.

Joyce Jonathan là một nhạc sĩ, ca sĩ trẻ người Pháp. Cô là một trong những ca sĩ trẻ đầy tài năng, đạt được nhiều thành công và đang được cộng đồng Pháp biết đến, đặc biệt là giới trẻ

Tại sự kiện này, Joyce Jonathan mong muốn mang đến cho khán giả Việt Nam những ca khúc lãng mạn về tình yêu và cuộc sống qua tài năng và sự quyến rũ trong âm nhạc của mình.

Thông qua đó, cô cũng kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng dành cho trẻ em - những thế hệ của tương lai, đây là thông điệp mà cô đã mang theo trong suốt hành trình biểu diễn của mình tại các nước Châu Á: Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

Ban tổ chức dự kiến sẽ mời một số ca sĩ Việt Nam cũng có chung tấm lòng như Joyce Jonathan cùng tham gia trình diễn cùng với cô. Tất cả tiền thu được từ những sự kiện này sẽ được sử dụng vào các dự án giáo dục và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ em tại các trung tâm của tổ chức Poussières de Vie. Đây cũng sẽ là sự kiện hàng năm của Poussières de Vide nhằm gây quỹ cho các dự án về chăm lo sức khỏe và giáo dục cho trẻ em đường phố.

Tổ chức Poussières de Vide lập ra dành cho những trẻ em đường phố có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện đến trường. Tại đây, các em được học ngoại ngữ, thể thao, tin học một cách ổn định, hiệu quả nhằm định hướng nghề nghiệp, định hướng đạo đức, quan điểm sống.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo (từ 1-3 năm) tại các trung tâm, các em có thể trở thành nhân viên trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn; vận động viên, huấn luyện viên trong các lĩnh vực thể thao hoặc trở thành những chuyên viên, giáo viên về tin học, ngoại ngữ. Vốn ngoại ngữ được trang bị tại trung tâm cũng sẽ giúp các em tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

P.D


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.