ngày 16 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Bộ phim đầu tiên về ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính tung trailer hấp dẫn

In bài viết
  Dựa trên một câu chuyện có thật với sự tham gia diễn xuất của James Franco và Alicia Silverstone, King Cobra phơi bày những góc tối và bí ẩn đằng sau hậu trường của ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính. Đặc biệt, bộ phim còn có sự tham gia của Brent Corrigan - một diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng.

King Cobra được chuyển thể từ cuốn sách Cobra Killer ra mắt năm 2012 và dựa trên một câu chuyện có thật xoay quanh vụ ám sát Bryan Kocis - người sáng lập hãng phim khiêu dâm đồng tính nam Cobra - vào năm 2007. Bộ phim này đã được trình chiếu tại liên hoan phim Tribecca 2016 và nhận được nhận xét khá tích cực từ giới chuyên môn. Trang Rotten Tomatoes chấm 82% với số điểm trung bình là 7.2/10. Trang Metacritic chấm 6.5/10 với 6 lời phê bình. Cây viết Graham Fuller của tờ Screen Daily nhận xét đây là "một bộ phim LGBT thông minh, táo bạo và có sức hấp dẫn lớn".

Dàn diễn viên chính trên tạp chí Entertainment Weekly

Nhiều người còn cho rằng King Cobra đã thể hiện được một phần bi kịch Mỹ đương đại cũng như góc khuất của những diễn viên phim khiêu dâm đồng tính - một chủ đề hiện vẫn còn khá nhạy cảm. 

Nhân vật chính của King Cobra là Brent Corrigan (Garrett Clayton đóng) - một gương mặt mới triển vọng cho dòng phim khiêu dâm. Anh được quản lý bởi Stephen (Christian Slater đóng) - một người đồng tính sở hữu và vận hành hãng phim khiêu dâm đồng tính Cobra Video thông qua một căn nhà ở vùng ngoại ô. Tuy nhiên, sự nổi tiếng nhanh chóng đã khiến cho Brent Corrigan đưa ra yêu cầu tăng lương đối với ông chủ của mình. Bên cạnh đó, anh còn thu hút sự chú ý của một nhà sản xuất mới nổi Joe (James Franco đóng) và người bạn trai Harlow (Keegan Allen đóng). Họ tìm đủ mọi cách để có thể chiếm lấy ngôi sao duy nhất của hãng Cobra Video và hạ bệ Stephen.

Brent Corrigan ngoài đời thật

Brent Corrigan phiên bản ngoài đời thật cũng xuất hiện trong King Cobra với tư cách khách mời nhưng sai đó anh lại cho rằng các nhà sản xuất đã thêm thắt quá nhiều vào bộ phim theo hướng Hollywood và biến những năm đầu mới vào nghề của anh trông thật thảm hại.

Sau I Am Michael (2015), đây là bộ phim thuộc chủ đề LGBT thứ 2 của đạo diễn Justin Kelly. King Cobra dự kiến sẽ được trình chiếu rộng rãi vào ngày 21.10 thông qua IFC Films.

Mai Thảo (Theo Independent)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?