ngày 24 tháng 09 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Bị nhồi máu cơ tim, danh ca Giao Linh tạm nghỉ hát vô thời hạn

In bài viết
  Đã được bác sĩ cho về nhà và yêu cầu phải nghỉ ngơi thật nhiều sau 10 ngày nhập viện vì bệnh nhồi máu cơ tim, hiện tại danh ca Giao Linh sẽ tạm rời xa sân khấu.

Theo ông James Võ, chồng của "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh cho biết, ngày 28.6 vừa qua khi đang thu âm một số bản nhạc thì đến bài thứ năm, bà than mệt, tức ngực phải ngồi nghỉ một lát rồi nhờ người thân chăm sóc và chở về nhà nghỉ ngơi.

Đến sáng hôm sau, cảm thấy cơ thể vẫn mệt nên danh ca Giao Linh được chồng đo huyết áp mới thấy chỉ số xuống quá thấp so với thông thường, gia đình đã đưa bà vào bệnh viện Gia Định, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trong bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán bà bị nhồi máu cơ tim và do bệnh tình chuyển biến nặng, nhịp tim giảm, bà được bác sĩ lắp ba ống đỡ động mạch.

Sau 10 ngày được các bác sĩ chăm sóc và chữa trị, bệnh tình bà đỡ dần. Khi được cho xuất viện, các bác sĩ đã yêu cầu giọng ca 67 tuổi nghỉ dưỡng nhiều tháng trước khi trở lại sinh hoạt bình thường. Chính vì thế, nữ danh ca sẽ  phải hoãn kế hoạch đi hát vô thời hạn dù nhận được nhiều lời mời từ các bầu show cho đến khi nào sức khoẻ thật tốt.

Danh ca Giao Linh và chồng

Danh ca Giao Linh tên thật là Đỗ Thị Sinh, sinh năm 1949 tại Sài Gòn. Năm 1982, bà sang nước ngoài định cư cùng gia đình. Tại hải ngoại, bà theo đuổi công việc ca hát, ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc và luôn trung thành với phong cách nhạc trữ tình. Năm 2000, Giao Linh về Việt Nam biểu diễn và định cư. Năm 2014, Giao Linh, Phương Dung kết hợp làm liveshow. Ca sĩ hiện thường xuyên biểu diễn tại ở phòng trà, hội chợ và đi hát từ thiện...

XVK

 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
15/07/17PHẢN HỒI
Bệnh nhồi máu cơ hội là gì?Nội dung không được rỗng là gì?
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.