ngày 24 tháng 11 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Bị nhồi máu cơ tim, danh ca Giao Linh tạm nghỉ hát vô thời hạn

In bài viết
  Đã được bác sĩ cho về nhà và yêu cầu phải nghỉ ngơi thật nhiều sau 10 ngày nhập viện vì bệnh nhồi máu cơ tim, hiện tại danh ca Giao Linh sẽ tạm rời xa sân khấu.

Theo ông James Võ, chồng của "nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh cho biết, ngày 28.6 vừa qua khi đang thu âm một số bản nhạc thì đến bài thứ năm, bà than mệt, tức ngực phải ngồi nghỉ một lát rồi nhờ người thân chăm sóc và chở về nhà nghỉ ngơi.

Đến sáng hôm sau, cảm thấy cơ thể vẫn mệt nên danh ca Giao Linh được chồng đo huyết áp mới thấy chỉ số xuống quá thấp so với thông thường, gia đình đã đưa bà vào bệnh viện Gia Định, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trong bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán bà bị nhồi máu cơ tim và do bệnh tình chuyển biến nặng, nhịp tim giảm, bà được bác sĩ lắp ba ống đỡ động mạch.

Sau 10 ngày được các bác sĩ chăm sóc và chữa trị, bệnh tình bà đỡ dần. Khi được cho xuất viện, các bác sĩ đã yêu cầu giọng ca 67 tuổi nghỉ dưỡng nhiều tháng trước khi trở lại sinh hoạt bình thường. Chính vì thế, nữ danh ca sẽ  phải hoãn kế hoạch đi hát vô thời hạn dù nhận được nhiều lời mời từ các bầu show cho đến khi nào sức khoẻ thật tốt.

Danh ca Giao Linh và chồng

Danh ca Giao Linh tên thật là Đỗ Thị Sinh, sinh năm 1949 tại Sài Gòn. Năm 1982, bà sang nước ngoài định cư cùng gia đình. Tại hải ngoại, bà theo đuổi công việc ca hát, ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc và luôn trung thành với phong cách nhạc trữ tình. Năm 2000, Giao Linh về Việt Nam biểu diễn và định cư. Năm 2014, Giao Linh, Phương Dung kết hợp làm liveshow. Ca sĩ hiện thường xuyên biểu diễn tại ở phòng trà, hội chợ và đi hát từ thiện...

XVK

 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 1
15/07/17PHẢN HỒI
Bệnh nhồi máu cơ hội là gì?Nội dung không được rỗng là gì?
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.