ngày 18 tháng 01 năm 2018
Văn hóa-Giải trí
 

Bi kịch của diễn viên chết vì rơi từ tầng 62: Mạo hiểm để có tiền chữa bệnh cho mẹ và cầu hôn bạn gái

In bài viết
  Hai ngày sau cái chết của nam diễn viên đóng thế Ngô Vịnh Ninh, cuộc sống nhiều khó khăn của anh cũng được hé lộ.

Cách đây hai ngày, báo chí Đài Loan đưa tin, nam diễn viên trẻ Ngô Vịnh Ninh đã ra đi ở tuổi 23 vì những trò thách thức mạo hiểm trên mạng xã hội. Nhiều thông tin cho rằng, Ngô Vịnh Ninh vừa qua đời vì tơi từ tầng 62 tại 1 khách sạn thuộc Hồ Nam (Trung Quốc). Trước đó, Ngô Vịnh Ninh quyết định chọn toà nhà 62 tầng tại Hồ Nam để quay 1 đoạn clip. Anh tự tin cho rằng, nếu như clip này được đăng trên mạng xã hội sẽ giúp anh kiếm được 100 ngàn NDT (350 triệu đồng). Số tiền này sẽ giúp phần nào trong công việc mẹ anh chữa bệnh.

Theo báo chí cho biết, gia đình của Ngô Vịnh Ninh khá phức tạp. Anh chủ yếu tham gia các bộ phim với vai quần chúng và đóng thế những màn võ thuật, tuy nhiên thu nhập lại hết sức bấp bênh. Bên cạnh đó, mẹ của Ngô Vịnh Ninh thường xuyên đau yếu bệnh tận, chính vì lẽ đó, Ngô Vịnh Ninh mới quyết định mạo hiểm với chính tính mạng của mình, anh hy vọng sẽ có số tiền lớn để chữa bệnh cho mẹ và cầu hôn bạn gái.

Bác của Ngô Vịnh Ninh chia sẻ: “Vì muốn có tiền, cháu đã làm chuyện dại dột. Tôi còn đọc vài tin tức nói Ngô Vịnh Ninh tự tử. Đó là tin đồn sai sự thật. Vịnh Ninh từng tâm sự muốn cầu hôn bạn gái ngay sau khi thực hiện xong clip”. Riêng bạn gái của nam diễn viên thì từ chối trả lời,  cô đau buồn cho biết: "Giờ đây tôi chỉ muốn ngủ 1 giấc thật dài và yên tĩnh".

Ngô Vịnh Ninh năm nay 23 tuổi, sinh ra tại tỉnh Hồ Nam. Từ năm 10 tuổi, anh đã tham gia đóng phim, sẵn sàng đảm nhận các vai hành động hay vai nhỏ trên màn ảnh để có tiền trang trải cuộc sống. Bên cạnh đóng thế, Ngô Vịnh Ninh còn nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung bằng cách quay các clip mạo hiểm để kiếm tiền.

K.An

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.