ngày 15 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Bất ngờ với phản ứng của Phương Thanh khi bị nói làm người thứ 3, bé Gà là con ngoài giá thú

In bài viết
  Hôm 17.9, nữ ca sĩ Phương Thanh gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh và thông tin cha bé Gà - con gái chị đã mất một năm.

Thông tin này đã làm cho rất nhiều người thậm chí là bạn bè của Phương Thanh cũng sốc bởi trước đây chị không hề chia sẻ hay nhắc đến chuyện này. Từ khi có bé Gà, giọng ca "Giã từ dĩ vãng" cũng không để lộ mặt con gái riêng cha của bé Gà, Phương Thanh hay gọi là "Người đàn ông trong bóng đêm". Chính vì thế, nhiều người vẫn nghĩ chị đang vui vẻ hạnh phúc với mối quan hệ riêng của mình nhưng khi tiết lộ sự thật thì rất nhiều người mới ngỡ ngàng.

Sau khi thông tin này chia sẻ, rất nhiều bạn bè đã động viên chia sẻ với nỗi mất mát quá lớn của chị và con gái. Phương Thanh cho biết, hiện tại tâm và con gái đã an yên và vượt qua nỗi nào này. Thế nhưng, bên cạnh những lời nữ ca sĩ cũng phải đối mặt với không ít nhưng đồn đoán ác ý, thậm chí chị còn vừa đăng tải lên trang cá nhân một bình luận với giọng văn ác ý, cay độc: “Đây là hình ảnh bé chụp ở studio làm kỷ niệm thôi chứ làm sao có quyền mặc khăn tang đến dự tang lễ. Vì chú ấy có gia đình, Phương Thanh là người thứ ba, bé là con ngoài giá thú”.

Ngay khi chia sẻ dòng thông tin này, có rất nhiều người phẫn nộ với nhân vật trên, tuy nhiên, Phương Thanh đã phản ứng rất nhẹ nhàng. "Sự mất mát không ai có thể mang ra đùa. Bây giờ Chanh ổn nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều, Chanh chịu nhiều thị phi áp lực rồi thêm nữa cũng vậy. Em Gà sẽ phải tập làm quen với áp lực từ danh tiếng và công việc của mẹ. Yên tâm hai mẹ con sẽ ổn thôi. Có các bác và các anh chị luôn cận kề".

Bên cạnh việc chia sẻ thật lòng, Phương Thanh cũng nói vui. "Giờ Chanh bình thường nha chứ ngày xưa thì... thôi đời Lượm ơi". Ý nữ ca sĩ Trống vắng cho biết, hiện tại chị nhìn mọi việc nhẹ nhàng và tránh không nổi giận, không giận hờn chứ nếu ngày xưa, chị sẽ không bỏ qua những lời nói xúc phạm như thế này. Bởi ai cũng biết, Phương Thanh và một người nóng tính và thường hay "làm cho tới" với những ai hay những điều không đúng với mình và người thân.

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?