ngày 16 tháng 12 năm 2017
Văn hóa-Giải trí
 

Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow thừa nhận từng bị 'ông trùm' Weinstein quấy rối tình dục

In bài viết
  Ngay sau khi hàng loạt thông tin tố cáo ông trùm Hollywood Harvey Weinstein quấy rối tình dục và ông này bị sa thải, mới đây hàng loạt diễn viên nữ khác đã lên tiếng mình là nạn nhân của quá khứ. Trong đó có Angelina Jolie, Gwyneth Paltrow , Rosanna Arquette và Mira Sorvino.

Ngay khi thông tin Harvey bị sa thải và những vết đen của quá khứ bị phanh phui, hàng loạt ngôi sao nữ khác đã chia sẻ mình từng là nạn nhân. Trong đó, Angelina Jolie đã viết một lá thư cho toàn soạn The New York Times chia sẻ, bản thân trong quá khứ từng bị ông trùm này quấy rối. Theo bà mẹ 6 con thì vụ việc xảy ra năm 1990. Khi ấy, Jolie đang tìm kiếm vị trí ở Hollywood và Harvey đã tiếp cận Angelina Jolie đòi “đổi chác”, nhưng bị ông bị nữ diễn viên thẳng thắn cự tuyệt.

"Tôi đã có ấn tượng rất xấu với Harvey Weinstein. Từ đó, tôi  không bao giờ làm việc với ông ta đồng thời cũng cảnh báo với rất nhiều đồng nghiệp khác. Hành vi này đối với phụ nữ trong bất kỳ lĩnh vực nào, bất kỳ nước nào là không thể chấp nhận", Angelina Jolie viết trong mail gửi cho The New York Times.
Cũng trong ngày hôm qua, nhân vật trước đây từng được nhắc đến rất nhiều là Gwyneth Paltrow cũng đã thừa nhận mình từng là nạn nhân khi cô đóng vai chính trong phim Shakespeare in Love - bộ phim từng nhận giải Oscar lần thứ 71. Gwyneth Paltrow kể khi đó cô 22 tuổi và đang yêu Brad Pitt. Nữ diễn viên tuổi tiết lộ,  bản thân đã bị Weinstein quấy rối tình dục trong một phòng khách sạn, nói những lời gạ tình thô bỉ và cô đã cự tuyệt. Sau đó, cô đã kể cho bạn trai nghe về chuyện này. “Pitt cuối cùng đã tìm gặp Weinstein trong một buổi chiếu phim và cảnh báo ông ấy đừng bao giờ chạm vào Gwyneth Paltrow. Sau đó Gwyneth Paltrow buộc phải giữ im lặng vì sự nghiệp đang lên của mình”, đại diện của cô chia sẻ cùng báo giới.
Ngay sau khi hàng loạt những tố cáo ngày càng nhiều và sự nghiệp đã bị mất trắng, Harvey còn bị chính người vợ tuyệt đẹp của mình đệ đơn ly hôn."Tôi đau khổ và đau đớn đến tận cùng khi nghe nhiều phụ nữ đã chịu đựng đau đớn vì những hành động không thể tha thứ này của chồng mình. Tôi không thể làm gì hơn là phải chia tay ông ấy. Chọn các rời bỏ chồng là điều tôi nên làm lúc này", nhà thiết kế thời trang Georgina Chapman chia sẻ.
T.Nguyễn
 
 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?