ngày 22 tháng 11 năm 2017
Âm nhạc
 

Vũ Cát Tường vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh nhận giải Ca sĩ ấn tượng

In bài viết
  Tối 7.9, Lễ trao giải VTV Awards 2017 diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Sau 11 tháng phát động và bình chọn, chủ nhân của 11 hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2017 cũng đã được công bố. 

Năm nay, 11 hạng mục sẽ được trao giải bao gồm Dẫn chương trình ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Chương trình của năm, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng, Hình ảnh Thời sự ấn tượng, Nhân vật của năm, Chương trình ca nhạc của năm. 

Ở hạng mục đầu tiên được công bố là Dẫn chương trình ấn tượng đã thuộc về MC Thành Trung với chương trình Sasuke. Thành Trung đã vượt mặt Xuân Bắc (Ơn giời cậu đây rồi), Thụy Vân (Chuyển động 24h), Thùy Linh (Muôn màu showbiz) để nhận danh hiệu này.

Thành Trung xúc động khi nhận giải thưởng và xin gửi tặng giải thưởng cho người mẹ đã khuất của mình.

Ở hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng Xuân Bắc vượt qua bốn đối thủ "nặng ký" - Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý, Hoài Linh - ở hạng mục này. Dù thất bại ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng nhưng Xuân Bắc được trao giải đúng sở trường của mình: "Tôi rất bất ngờ với giải thưởng này. Trong top 5, ai cũng xứng đáng hơn mình nhưng hôm nay tôi lại may mắn. Tôi đã cùng các anh em đồng nghiệp làm việc không ngừng nghỉ, không biết đến ngày mai. Giải thưởng này dành cho tất cả nghệ sĩ hài", nghệ sĩ hài cho biết.

Ở hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng: Khúc bi tráng Gạc Ma của Ban Thời sự đã giành chiến thắng. 

Chương trình ca nhạc của năm: Sing My Songs. Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: VTV Đặc biệt: Bay 

Ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Để nhận giải thưởng này, chủ nhân ca khúc "Đông" đã vượt qua 4 na ca sĩ khác là Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, ST và Đen Vâu. 

Bộ phim Người phán xử đã chiến thắng giải Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2017; Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: VTV Đặc biệt: Bay; Nữ diễn viên Bảo Thanh được trao giải Diễn viên nữ ấn tượng. Ở giải nam, NSND Hoàng Dũng đã nhận phần thưởng xứng đáng. Nhân vật của năm: 44 thầy giáo ở trường tiểu học Tri Lễ.

Lam Khuê

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.