ngày 23 tháng 09 năm 2017
Âm nhạc
 

Vũ Cát Tường vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh nhận giải Ca sĩ ấn tượng

In bài viết
  Tối 7.9, Lễ trao giải VTV Awards 2017 diễn ra tại Đài Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực.

Sau 11 tháng phát động và bình chọn, chủ nhân của 11 hạng mục giải thưởng của VTV Awards 2017 cũng đã được công bố. 

Năm nay, 11 hạng mục sẽ được trao giải bao gồm Dẫn chương trình ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Chương trình của năm, Diễn viên nữ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng, Hình ảnh Thời sự ấn tượng, Nhân vật của năm, Chương trình ca nhạc của năm. 

Ở hạng mục đầu tiên được công bố là Dẫn chương trình ấn tượng đã thuộc về MC Thành Trung với chương trình Sasuke. Thành Trung đã vượt mặt Xuân Bắc (Ơn giời cậu đây rồi), Thụy Vân (Chuyển động 24h), Thùy Linh (Muôn màu showbiz) để nhận danh hiệu này.

Thành Trung xúc động khi nhận giải thưởng và xin gửi tặng giải thưởng cho người mẹ đã khuất của mình.

Ở hạng mục Nghệ sĩ hài ấn tượng Xuân Bắc vượt qua bốn đối thủ "nặng ký" - Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý, Hoài Linh - ở hạng mục này. Dù thất bại ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng nhưng Xuân Bắc được trao giải đúng sở trường của mình: "Tôi rất bất ngờ với giải thưởng này. Trong top 5, ai cũng xứng đáng hơn mình nhưng hôm nay tôi lại may mắn. Tôi đã cùng các anh em đồng nghiệp làm việc không ngừng nghỉ, không biết đến ngày mai. Giải thưởng này dành cho tất cả nghệ sĩ hài", nghệ sĩ hài cho biết.

Ở hạng mục Hình ảnh thời sự ấn tượng: Khúc bi tráng Gạc Ma của Ban Thời sự đã giành chiến thắng. 

Chương trình ca nhạc của năm: Sing My Songs. Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: VTV Đặc biệt: Bay 

Ca sĩ trẻ Vũ Cát Tường chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Để nhận giải thưởng này, chủ nhân ca khúc "Đông" đã vượt qua 4 na ca sĩ khác là Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, ST và Đen Vâu. 

Bộ phim Người phán xử đã chiến thắng giải Phim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2017; Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: VTV Đặc biệt: Bay; Nữ diễn viên Bảo Thanh được trao giải Diễn viên nữ ấn tượng. Ở giải nam, NSND Hoàng Dũng đã nhận phần thưởng xứng đáng. Nhân vật của năm: 44 thầy giáo ở trường tiểu học Tri Lễ.

Lam Khuê

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Mấy ngày qua, câu chuyện về một bà mẹ ở Lào Cai chỉ vì 7.000đ mà dồn hai đứa con ruột của mình vào chỗ chết không khỏi khiến cho nhiều người đau lòng, ám ảnh. Một câu chuyện tưởng như không còn xuất hiện ở thời nay…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Có nhiều người được cử đi học sau đại học, lôi về tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì nghiễm nhiên tự phong cho mình là giỏi, xem những người còn lại chẳng ra gì. Không phải tôi bi quan, nhưng ở nước ta dường như khoảng cách giữa bằng cấp và thực học vẫn còn xa lắm.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.