ngày 15 tháng 12 năm 2017
Âm nhạc
 

Tiêu Châu Như Quỳnh suýt bị tông xe ở Thái Lan

In bài viết
Ca khúc 'Trả lại cho anh' như câu trả lời cho cuộc tình không vui của Tiêu Châu Như Quỳnh
  Giọng ca họ Tiêu sẽ ra mắt MV với bản ballad trầm buồn và đầy cảm xúc. Đây là sản phẩm mà Tiêu Châu Như Quỳnh hợp tác với Khắc Việt sau lần đầu gặp mặt.

Cách đây không lâu, Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt ca khúc Trả lại cho anh như câu trả lời cho cuộc tình không vui. Đây là sáng tác của Khắc Việt viết riêng cho Tiêu Châu Như Quỳnh vì cảm mến.

Tiêu Châu Như Quỳnh tâm sự, việc chật vật tìm đường đi đúng khiến sự nghiệp cô đôi khi chững lại. Với sáng tác mới của Khắc Việt, nữ ca sĩ hy vọng sẽ góp phần mang đến diện mạo tươi mới hơn trong con đường âm nhạc của mình. Để ghi dấu ấn, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng ê kíp 5AM quyết định sang Thái Lan tìm bối cảnh ưng ý nhất.

MV Trả lại cho anh kể về câu chuyện của một cô gái thất tình, một mình chơi vơi nơi đất khách. Vì muốn trốn chạy cuộc tình nghiệt ngã, cô gái tìm quên nỗi đau bằng du lịch, bằng cách trải nghiệm những thứ mới mẻ một mình. Tuy nhiên, nỗi đau cứ ngày một lớn hơn khi người ta muốn cố quên đi. Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật của Tiêu Châu Như Quỳnh được ê kíp khéo léo đưa vào MV lần này.

Nói về việc thực hiện MV tại Thái Lan, Tiêu Châu Như Quỳnh cho biết cô dốc hết tiền túi để cùng ê kíp gồm 7 người sang Thái. Quá trình quay MV diễn ra 4 ngày và gặp không ít trở ngại. Tuy nhiên, điều cô ám ảnh nhất nơi đây là cảnh kẹt xe kinh hoàng.

“Quỳnh nhớ như in cảm giác suýt bị tông xe khi sang Thái Lan. Để có cảnh quay đường phố đẹp, mình cùng ê kíp rong ruổi khắp nẻo đường. Trước cảnh hỗn loạn của xe cộ, mình hốt hoảng và suýt gặp điều không may. Cảm giác sợ hãi còn như in khi nhắc đến. Khi gọi điện về chia sẻ cùng ba mẹ, Quỳnh đã bị mắng rất nhiều vì chuyện này”, cô nói.

MV Trả lại cho anh chính thức phát hành lúc 20 giờ ngày 2.8.

Sơn Phạm

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?