ngày 17 tháng 01 năm 2018
Âm nhạc
 

The hit show 20 năm Làn sóng xanh

In bài viết
  Chuỗi sự kiện mừng 20 năm Làn sóng xanh bắt đầu khởi động bằng chương trình hoành tráng tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ TP.HCM với cuộc triển lãm hình ảnh 20 năm qua đồng thời diễn ra chương trình ca nhạc với tên The hit show 20 năm Làn sóng xanh.

Mời bạn xem TRỰC TIẾP The hit show 20 năm Làn sóng xanh

Trước đó, các ngôi sao ca nhạc Việt Nam đã có lời chúc mừng nhân dịp VOH và  với Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên đã tổ chức chuỗi sự kiện Festival 20 năm Làn Sóng Xanh - Hành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt để nhìn lại hành trình 20 năm của một bảng xếp hạng âm nhạc lâu đời nhất Việt Nam.

Xem video:

Đêm nhạc The Hit Show – 20 năm Làn Sóng Xanh phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM bỗng rộn ràng khác lạ khi có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao Vbiz như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Quang Linh, Thanh Thảo, Quang Lê, Nguyên Vũ, Minh Hằng, Pha Lê, Khánh Ngọc, Ái Phương, Thu Thủy, Nhật Tinh Anh, Đức Phúc, nhóm 5 Dòng Kẻ…

Chương trình sẽ diễn ra vào hai đêm 14-15.10.2017 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM,  cũng là lời tri ân từ BTC gửi đến khán thính giả - những người đã đồng hành với bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh trong 20 năm qua.

Tiểu Vũ (thực hiện)

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.