ngày 24 tháng 11 năm 2017
Âm nhạc
 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ khi được Bi Rain chào hỏi ở hậu trường

In bài viết
  Cùng tham dự sự kiện âm nhạc ở Thái Lan nhưng Sơn Tùng M-TP không nghĩ rằng ca sĩ đàn anh nổi tiếng của Hàn Quốc lại chủ động bắt tay chào hỏi mình trước.

 

bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong

Sơn Tùng M -TP tham gia "Viral Festival Asia 2017" (VFA) tại Thái Lan vào tối 3.6. Không chỉ được khán giả ủng hộ như khán giả nhà anh còn bất ngờ khi nhận được tình cảm của nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Bi Rain - ca sĩ biểu diễn cùng chương trình.

bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong-1

Khi đang ngồi trong hậu trường, chồng nữ diễn viên Kim Tae Hee chủ động đến bắt tay Sơn Tùng M-TP.

Khá bất ngờ, Sơn Tùng cũng nhanh chóng đứng dậy chào hỏi đàn anh
bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong-4

Giọng ca Thái Bình trình bày hai bài hit "Lạc Trôi"  và "Em của ngày hôm qua". Hai ca khúc được ca sĩ phối lại với phong cách sôi động. Trong đó "Em của ngày hôm qua" được hát song ngữ Việt - Anh.

 

bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong-5

Nam ca sĩ biểu diễn cuồng nhiệt trên sân khấu.

bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong-6
bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong-7

Sơn Tùng chia sẻ: "Tôi rất tự hào khi đứng trên sân khấu để hô vang hai tiếng Việt Nam và cũng rất cảm kích vì mọi người cho tôi cảm giác như trình diễn trên đất nước mình. Đây chính là động lực lớn để tôi cố gắng mỗi ngày trong âm nhạc, cho ra đời những sản phẩm hay".

 

L.K. Ảnh Chu Dũng

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.