ngày 21 tháng 09 năm 2017
Âm nhạc
 

Sơn Tùng M-TP bất ngờ khi được Bi Rain chào hỏi ở hậu trường

In bài viết
  Cùng tham dự sự kiện âm nhạc ở Thái Lan nhưng Sơn Tùng M-TP không nghĩ rằng ca sĩ đàn anh nổi tiếng của Hàn Quốc lại chủ động bắt tay chào hỏi mình trước.

 

bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong

Sơn Tùng M -TP tham gia "Viral Festival Asia 2017" (VFA) tại Thái Lan vào tối 3.6. Không chỉ được khán giả ủng hộ như khán giả nhà anh còn bất ngờ khi nhận được tình cảm của nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc Bi Rain - ca sĩ biểu diễn cùng chương trình.

bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong-1

Khi đang ngồi trong hậu trường, chồng nữ diễn viên Kim Tae Hee chủ động đến bắt tay Sơn Tùng M-TP.

Khá bất ngờ, Sơn Tùng cũng nhanh chóng đứng dậy chào hỏi đàn anh
bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong-4

Giọng ca Thái Bình trình bày hai bài hit "Lạc Trôi"  và "Em của ngày hôm qua". Hai ca khúc được ca sĩ phối lại với phong cách sôi động. Trong đó "Em của ngày hôm qua" được hát song ngữ Việt - Anh.

 

bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong-5

Nam ca sĩ biểu diễn cuồng nhiệt trên sân khấu.

bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong-6
bi-rain-bat-tay-son-tung-m-tp-o-hau-truong-7

Sơn Tùng chia sẻ: "Tôi rất tự hào khi đứng trên sân khấu để hô vang hai tiếng Việt Nam và cũng rất cảm kích vì mọi người cho tôi cảm giác như trình diễn trên đất nước mình. Đây chính là động lực lớn để tôi cố gắng mỗi ngày trong âm nhạc, cho ra đời những sản phẩm hay".

 

L.K. Ảnh Chu Dũng

 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!