ngày 20 tháng 11 năm 2017
Âm nhạc
 

Mỹ Tâm khóc trong buổi gặp fan

In bài viết
  Trong buổi giao lưu với fan tại TP.HCM, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ giới thiệu teaser mới của album vol. 9, cả khán phòng như nổ tung bởi sự phấn khích của người hâm mộ.

Chiều  29.10, nữ ca sĩ  Mỹ Tâm đã tổ chức buổi họp mặt với người hâm mộ tại TP.HCM trong sự cuồng nhiệt của gần 500 khán giả. Ngoài việc chia sẻ lại cảm xúc để Mỹ Tâm cùng ekip thực hiện MV Đừng hỏi em, Mỹ Tâm cũng hé lộ một hình ảnh hậu trường trong quá trình quay sản phẩm âm nhạc này khiến cho khán giả trẻ vô cùng phấn khích.

Mỹ Tâm chia sẻ cảm xúc trong buổi họp mặt fan tại TP.HCM

Xuất hiện cùng Mỹ Tâm trong buổi giao lưu còn có bạn diễn trong MV Đừng hỏi em là chàng trai Mai Tài Phến. Cả hai cùng nhau diễn lại một số tình huống đặc biệt trong MV trong tiếng reo hò cổ vũ của khán giả.

Mỹ Tâm cùng bạn diễn Mai Tài Phến tại buổi giao lưu với khán giả

Cuối buổi giao lưu, cả khán phòng gần như nổ tung khi Mỹ Tâm bất ngờ tung đoạn teaser giới thiệu về album mới nhất của mình sắp phát hành vào đầu cuối năm 2017 này. Đây là album vol 9 của Mỹ Tâm sau 4 năm kể từ album vol 8 mang tên “Tâm” được phát hành trước đó.

Video cả khán phòng nổ tung khi Mỹ hé lộ teaser album vol 9:

Hình album vol 9 của Mỹ Tâm dù chỉ xuất hiện vài chục giây ngắn ngủi trên màn ảnh nhưng khán giả có mặt trong khán phòng đã hò reo để bày tỏ thái độ ủng tuyệt đối sản phẩm mới của ca sĩ “Họa mi tóc nâu”.  Trước tình cảm của khán giả, Mỹ Tâm đã không giấu được sự xúc động, cô đã liên tục dùng khăn lau nước mắt cùng tiếng cảm ơn đứt quãng vì nghẹn ngào.

Theo như kế hoạch album vol 9 của Mỹ Tâm sẽ được phát hành vào ngày 3.12.2017.

Hình ảnh buổi giao lưu của Mỹ Tâm với khán giả:

 

 

P.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Nếu tưởng thưởng xã hội tỷ lệ nghịch với đóng góp cho xã hội cứ được duy trì công khai trước mắt người dân thì càng về sau thành phần không lương thiện càng lấn át thành phần lương thiện.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Thật không ai có thể hình dung nổi câu chuyện cụ bà Hoàng Thị Minh Hồ, quả phụ nhà tư sản dân tộc Trịnh Văn Bô vào những ngày sau Tổng khỏi nghĩa Cách mạng tháng Tám. Khi đó, cụ đã nhận trách nhiệm cực kỳ to lớn trước Đảng Cộng sản Đông Dương và Chủ tịch Hồ Chí Minh mà không hề hay biết nhiệm vụ lịch sử.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một quốc tang sẽ giáo dục lòng nhân ái, lòng quý trọng sinh mạng con người, đoàn kết người ta với nhau trong tình nhân loại, trong thảm họa chung, khiến người ta quyết tâm hơn trong việc ngăn ngừa thảm họa. Quốc tang cho người dân cảm nhận và hiểu rằng sinh mạng của mỗi công dân được quý trọng như nhau.