ngày 18 tháng 01 năm 2018
Âm nhạc
 

Mỹ Tâm khóc trong buổi gặp fan

In bài viết
  Trong buổi giao lưu với fan tại TP.HCM, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ giới thiệu teaser mới của album vol. 9, cả khán phòng như nổ tung bởi sự phấn khích của người hâm mộ.

Chiều  29.10, nữ ca sĩ  Mỹ Tâm đã tổ chức buổi họp mặt với người hâm mộ tại TP.HCM trong sự cuồng nhiệt của gần 500 khán giả. Ngoài việc chia sẻ lại cảm xúc để Mỹ Tâm cùng ekip thực hiện MV Đừng hỏi em, Mỹ Tâm cũng hé lộ một hình ảnh hậu trường trong quá trình quay sản phẩm âm nhạc này khiến cho khán giả trẻ vô cùng phấn khích.

Mỹ Tâm chia sẻ cảm xúc trong buổi họp mặt fan tại TP.HCM

Xuất hiện cùng Mỹ Tâm trong buổi giao lưu còn có bạn diễn trong MV Đừng hỏi em là chàng trai Mai Tài Phến. Cả hai cùng nhau diễn lại một số tình huống đặc biệt trong MV trong tiếng reo hò cổ vũ của khán giả.

Mỹ Tâm cùng bạn diễn Mai Tài Phến tại buổi giao lưu với khán giả

Cuối buổi giao lưu, cả khán phòng gần như nổ tung khi Mỹ Tâm bất ngờ tung đoạn teaser giới thiệu về album mới nhất của mình sắp phát hành vào đầu cuối năm 2017 này. Đây là album vol 9 của Mỹ Tâm sau 4 năm kể từ album vol 8 mang tên “Tâm” được phát hành trước đó.

Video cả khán phòng nổ tung khi Mỹ hé lộ teaser album vol 9:

Hình album vol 9 của Mỹ Tâm dù chỉ xuất hiện vài chục giây ngắn ngủi trên màn ảnh nhưng khán giả có mặt trong khán phòng đã hò reo để bày tỏ thái độ ủng tuyệt đối sản phẩm mới của ca sĩ “Họa mi tóc nâu”.  Trước tình cảm của khán giả, Mỹ Tâm đã không giấu được sự xúc động, cô đã liên tục dùng khăn lau nước mắt cùng tiếng cảm ơn đứt quãng vì nghẹn ngào.

Theo như kế hoạch album vol 9 của Mỹ Tâm sẽ được phát hành vào ngày 3.12.2017.

Hình ảnh buổi giao lưu của Mỹ Tâm với khán giả:

 

 

P.V

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.