ngày 22 tháng 08 năm 2017
Âm nhạc
 

MV mới của Hồ Ngọc Hà gắn nhãn 18+ vì nhiều cảnh nóng với Kim Lý

In bài viết
  Trưa nay 25.7, MV mới của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà ra mắt. Điều đáng nói là MV này được gắn nhãn 18+ vì hình ảnh minh hoạ trong MV có nhiều nóng thể hiện tình yêu mãnh liệt của chàng sĩ quan và nữ ca sĩ phòng trà.

Bạn diễn của Hồ Ngọc Hà trong MV này là nam diễn viên Kim Lý. Lần đầu hợp tác nhưng cả hai đã cho thấy sự ăn ý trong cách diễn. Ngoài ra, đây là MV mà Hồ Ngọc Hà đóng những thước phim rất nóng bỏng.

Cả một trời thương nhớ' là ca khúc mới tinh do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, với bối cảnh là một ngôi nhà cổ ở Thủ Đức, TP HCM. 

MV có nội dung xoay quanh một ca sĩ phòng trà thời xưa, được một sĩ quan yêu. Họ phải lòng nhau, cùng nhau trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào đầy lãng mạn trong kỳ nghỉ phép ngắn ngủi nhưng không đến được với nhau, nên người con gái ra đi, không bao giờ trở lại ngôi nhà kỷ niệm nữa. Vài chục năm sau, cô cháu gái của người ca sĩ này trở lại tham quan ngôi nhà và cùng bạn bè nghe hướng dẫn viên kể lại câu chuyện tình đẹp của bà và viên sĩ quan.

Lam Khuê

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Giáo viên hiện nay đời sống cực kỳ khó khăn. Loại được hưởng lương trong biên chế tuy ít ỏi nhưng cũng còn là may mắn. Có những giáo viên ở nông thôn, lương chỉ là thứ phụ cấp vài trăm ngàn/tháng (giáo viên mẫu giáo...) thì xin hỏi họ sống sao nổi nếu không có nghề phụ? Trách nhiệm của nhà nước ở đây là cần có cách xử lý thật thấu đáo chuyện này nếu không muốn đất nước bị tụt hậu về tri thức.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nếu băm nhỏ các con đường BOT để lắp trạm thu phí dày đặc hơn thì tất nhiên dòng xe cộ sẽ phải lưu thông chậm chạp hơn vì chốc chốc lại phải dừng trạm trả phí ở khoảng cách quá gần. Nếu đặt trạm dày như vậy thì BOT hóa ra lại cản trở tốc độ phát triển kinh tế xã hội, chứ không còn thúc đẩy nữa.

 • Phạm Quang Long

  PGS-TS

  Đường sá nói chung là tài sản quốc gia, nhà nước giao cho ông GTVT quản. Ông quyết định đầu tư đường nào, chọn hình thức nào, đặt trạm thu phí ở đâu, được thu trong bao nhiêu năm... đều được dân giao cho ông quyết cả. Thế mà ông phụ lòng tin của dân.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  Cuộc 'khủng hoảng tiền lẻ' ở trạm thu phí Cai Lậy vẫn chưa đến hồi kết mà còn có “khả năng lây lan” như lo ngại của Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Thường vụ quốc hội Nguyễn Văn Giàu. Câu hỏi được đặt ra là: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc khủng hoảng này và cả khả năng có thể lây lan của nó?

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đây là tranh chấp giữa nhà đầu tư yêu cầu dân trả tiền, còn dân không chịu trả tiền vì cho rằng mình dùng đường cũ, không dùng đường mới do nhà đầu tư xây. Nhà đầu tư thấy mình có lý theo quy định về BOT thì cứ đưa sự việc ra thuyết phục công luận, hay kiện ra tòa xét xử công khai và công minh. Có đâu lại mật báo thông tin của người đang tranh chấp với mình?