ngày 21 tháng 09 năm 2017
Âm nhạc
 

Loạt sao thế giới sốc khi ca sĩ chính nhóm Linkin Park, Chester Bennington treo cổ tự tử

In bài viết
  Thông tin Chester Bennington tìm đến cái chết ở tuổi 41 khiến cả thế giới bàng hoàng. Hàng loạt ngôi sao đã bày tỏ thương tiếc khi giọng ca chính của nhóm Linkin Park đã tắt.

Chester Bennington là linh hồn của nhóm Linkin Park. Với chất giọng mái cao vút, nam ca sĩ 41 tuổi thường được gọi là "Giọng ca quái vật". Chester có nụ cười hiền và anh từng thừa nhận mình gặp rắc rối với ma tuý. Cách đây không lâu, Chester từng tâm sự anh đã muốn tìm đến cái chết vì bị một người đàn ông lớn tuổi hơn lạm dụng trong quá khứ.

Hình ảnh quen thuộc của Chester mỗi khi bước ra sân khấu là đôi tai đeo hoa tai màu đen, quần jean, áo pull và càng diễn anh càng sung và thường hình ảnh kết thúc buổi diễn là Chester thường cởi áo vứt đi.

Ra đi ở tuổi 41 và để lại 6 người con, Chester đang khiến cả thế giới bàng hoàng thường tiếc một thủ lĩnh nhóm nhạc rock nổi tiếng đồng thời mất đi một giọng ca lạ lùng, ma quái nhưng đầu tuyến rũ.

Trưởng nhóm Mike Shinoda là người ra thông báo đầu tiên về cái chết của Chester: “Sốc và trái tim chúng tôi đang tan nát. Nhưng đó là sự thật, anh ấy đã ra đi. Nhóm sẽ có thông báo chính thức sớm nhất có thể đến với mọi người”.
Rihanna viết: "Anh ấy là một tài năng ấn tượng nhất mà tôi từng biết đến. Giọng ca quái vật! RIP Chester"
Nhóm nhạc rock cũng lên tiếng chia buồn với thủ lĩnh nhóm nhạc họ yêu thích
Nhóm nhạc rock Imagine Dragons chỉ thốt lên: "Khôn thể nói lời nào. Tất cả đều tan vỡ"
Nam ca sĩ Nicky Romero thì thốt lên: Tất cả đã chấm dứt. Chúng tôi luôn nhớ anh, Chester
Nam ca sĩ Josh thì viết bằng tất cả sự kính trọng: Một tin quá buồn cho chúng tôi. Chester là người có giọng ca lạ lùng và nhóm nhạc của anh ấy đã chạm vào đến trái tim chúng ta. Nghĩ về gia đình và những đứa trẻ của anh ấy"
Nam ca sĩ George Shrouder thì viết: "tận sâu trái tim tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, từ Robin Williams, Chris Cornell và Chester. Quá đau buồn"
 

PV 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong công tác quản lý nhà nước, nhiều khi chúng ta "nói vậy nhưng lại không làm vậy" để rồi “cái sảy nảy cái ung". Đến khi muốn xử lý khi biết có chuyện không bình thường hoặc buộc phải xử lý để xã hội phát triển thì khi đó mới lòi ra những bất ổn khó hiểu, thậm chí là hậu quả khôn lường từ những nhiệm kỳ trước để lại. Vì thế, những vị lãnh đạo kế tục đã và sẽ gặp khó.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng tiền lẻ đang phát huy sức mạnh bé mọn của nó, nhưng phát huy kiểu này thì chả ai mong muốn, kể cả nhà chức việc, nhà đầu tư lẫn giới tài xế, chủ xe. Người ta ai cũng chỉ mong có sự hợp lý trong mọi sự, nếu phải trả phí thì trả đúng đồng tiền bát gạo.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đồng phục đưa học sinh vào khuôn khổ, thử thách học sinh rèn luyện trong môi trường tập thể, nhưng “đồng phục” một cách máy móc, thái quá vô hình trung làm cho các em mắc chứng rập khuôn, phản xạ theo kiểu “rô-bốt”, bấm nút là chạy theo “lập trình”.

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  Điều quan trong là chất lượng cán bộ, chứ vẻ bề ngoài lịch lãm chẳng nói lên được điều gì…

 • Bình Luận

  Bình luận

  Quy trình kiểm định với cả chục chuyên gia mà cũng để lọt một nhà sản xuất ma thì có khi đến ông nông dân chân đất cũng có thể làm cán bộ kiểm định được! Và một sản phẩm giả thuốc lại được một vị Thứ trưởng của Bộ Y tế một quốc gia công nhận là "thuốc" kém chất lượng, đến khi ra tòa xét xử cũng lại được "công nhận" là thuốc, thì như vậy quả thực, làm cán bộ ở Việt Nam "dễ" quá còn gì!