ngày 24 tháng 11 năm 2017
Âm nhạc
 

Loạt sao thế giới sốc khi ca sĩ chính nhóm Linkin Park, Chester Bennington treo cổ tự tử

In bài viết
  Thông tin Chester Bennington tìm đến cái chết ở tuổi 41 khiến cả thế giới bàng hoàng. Hàng loạt ngôi sao đã bày tỏ thương tiếc khi giọng ca chính của nhóm Linkin Park đã tắt.

Chester Bennington là linh hồn của nhóm Linkin Park. Với chất giọng mái cao vút, nam ca sĩ 41 tuổi thường được gọi là "Giọng ca quái vật". Chester có nụ cười hiền và anh từng thừa nhận mình gặp rắc rối với ma tuý. Cách đây không lâu, Chester từng tâm sự anh đã muốn tìm đến cái chết vì bị một người đàn ông lớn tuổi hơn lạm dụng trong quá khứ.

Hình ảnh quen thuộc của Chester mỗi khi bước ra sân khấu là đôi tai đeo hoa tai màu đen, quần jean, áo pull và càng diễn anh càng sung và thường hình ảnh kết thúc buổi diễn là Chester thường cởi áo vứt đi.

Ra đi ở tuổi 41 và để lại 6 người con, Chester đang khiến cả thế giới bàng hoàng thường tiếc một thủ lĩnh nhóm nhạc rock nổi tiếng đồng thời mất đi một giọng ca lạ lùng, ma quái nhưng đầu tuyến rũ.

Trưởng nhóm Mike Shinoda là người ra thông báo đầu tiên về cái chết của Chester: “Sốc và trái tim chúng tôi đang tan nát. Nhưng đó là sự thật, anh ấy đã ra đi. Nhóm sẽ có thông báo chính thức sớm nhất có thể đến với mọi người”.
Rihanna viết: "Anh ấy là một tài năng ấn tượng nhất mà tôi từng biết đến. Giọng ca quái vật! RIP Chester"
Nhóm nhạc rock cũng lên tiếng chia buồn với thủ lĩnh nhóm nhạc họ yêu thích
Nhóm nhạc rock Imagine Dragons chỉ thốt lên: "Khôn thể nói lời nào. Tất cả đều tan vỡ"
Nam ca sĩ Nicky Romero thì thốt lên: Tất cả đã chấm dứt. Chúng tôi luôn nhớ anh, Chester
Nam ca sĩ Josh thì viết bằng tất cả sự kính trọng: Một tin quá buồn cho chúng tôi. Chester là người có giọng ca lạ lùng và nhóm nhạc của anh ấy đã chạm vào đến trái tim chúng ta. Nghĩ về gia đình và những đứa trẻ của anh ấy"
Nam ca sĩ George Shrouder thì viết: "tận sâu trái tim tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, từ Robin Williams, Chris Cornell và Chester. Quá đau buồn"
 

PV 

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Còn rút kinh nghiệm thì còn sai, còn nhầm. Coi như “Trời kêu ai nấy dạ” và đổ cho số phận vậy. Cái gì cũng đổ cho văn thư, đánh máy, nhập dữ liệu. Văn thư, đánh máy sai một vài chữ cái hay lỗi chính tả thông thường chứ “Mặt trời mà nói mặt trăng” thì hoặc là dốt nát hoặc là cẩu thả. Kiểu nào cũng không thể chấp nhận.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Suốt tuổi thơ tôi ở quê nhà Thăng Bình. Tôi bắt đầu đi học ở trường làng Hương Hội. Rồi sau đó lên trường Tiểu học Thăng Bình. Lên trung học đệ nhất cấp, học Trung học Tiểu La. Thầy Châu Khắc Đa làm hiệu trưởng và dạy Toán lớp tôi.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Nhận thức về giáo dục trong quan niệm của dư luận xã hội ngày nay đang có nhiều thay đổi. Những thay đổi đó xuất phát tự thân từ môi trường giáo dục với những thành tố cấu thành nên nó và cũng bởi sự tác động không nhỏ của các yếu tố ngoài giáo dục.

 • Bình Luận

  Bình luận

  20.11 đối với thầy cô giáo là một ngày rất đẹp, đầy ý nghĩa - ngày Tết của nhà giáo. Trước thềm 20.11, các em học sinh, các bậc phụ huynh và toàn xã hội đều hướng về người thầy với niềm tri ân, trân trọng. Cũng như bao thầy cô giáo khác, tôi cũng có những phút giây lắng đọng, ngẫm về người thầy...

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Phát biểu vào chiều 13.11 tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra về dự thảo luật Bảo vệ bí mật nhà nước và dự luật An ninh mạng, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho biết đây là 2 dự án luật rất quan trọng, là đòi hỏi của thực tiễn phát triển đất nước và nhằm thực hiện Hiến pháp năm 2013, liên quan đến quyền tự do dân chủ của nhân dân. Đây cũng là vấn đề rất khó, không chỉ với Việt Nam mà với thế giới.