ngày 15 tháng 12 năm 2017
Âm nhạc
 

Lộ diện nhân tình đòi HLV The Voice bồi thường 20 triệu USD vì lây bệnh tình dục

In bài viết
  Một trong những nhân vật giấu mặt trong cuộc chiến đòi ca sĩ Usher phải bồi thường thiệt hại vì đã lây nhiễm bệnh sau khi có quan hệ tình dục vừa quyết ra mặt.

Mùa hè vừa qua, hàng loạt phụ nữ và một người đàn ông đã lên tiếng tố cáo HLV chương trinh The Voice đã lây nhiễm bệnh Herpes cho họ. Trong đó, một phụ nữ ký tên là Jane Doe đã đệ đơn kiện  đòi Usher bồi thường 20 triệu USD vì anh quan hệ tình dục với cô mà không thông báo về căn bệnh mụn rộp sinh dục. Đến ngày hôm qua, nhân vật "Jane Doe" đã bước ra ánh sáng và khá ngạc nhiên nhân vật này là một nữ nghệ sĩ nhạc jazz ở Fulton County, bang Georgia tên thật là Laura Helm.

Trong đơn gửi lên tòa án, Laura đã tường trình chi tiết hai lần quan hệ với Usher đã khiến cô bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục ra sao. 

Laura Helm cho biết cô với Usher vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm và chỉ mới trở thành nhân tình của nhau vào tháng 4.2017 sau lần huấn luyện viên The Voice Mỹ đến nhà cô chơi. Sau vài giờ trò chuyện hai người đã có quan hệ yêu đương và Usher cũng đã đề nghị cô quan hệ bằng miệng. Lần thứ hai họ tiếp tục gặp nhau sau đó hai tuần trong một khách sạn ở New Orleans. Laura khẳng định, lần này họ quan hệ bằng miệng và giao hợp mà không dùng bao cao su. 

Vài ngày sau, Laura Helm phát hiện một cái mụn bất thường trên má và nơi riêng tư. Đến tháng 7, cô đi khám phụ khoa và kết quả cho thấy cô đã bị nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục. Điều này đã khiến cô "suy nhược tinh thần, thể chất, vô cùng bối rối, đau đớn và nhục nhã" nên đã quyết kiện để được bồi thường.

Song song với Laura, một nhân vật khác cũng ra mặt là cô Quantasia Sharpton. Quantasia cũng với cáo buộc Ushare đã quan hệ tình dục mà không thông báo bệnh Herpes cho họ.

Hiện tại, phía ca sĩ Usher chưa có phản hồi gì, Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ 38 tuổi bị kiện về tội lây bệnh Herpes (mụn rộp sinh dục). Năm 2012, Usher cũng phải bồi thường cho một nữ stylist số tiền 1,1 triệu USD với cùng lý do trên.

T.Nguyễn

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?