ngày 26 tháng 06 năm 2017
Âm nhạc
 
Giải Cống hiến 2017:

Hồ Ngọc Hà nổi bật và diễn cực sung sau scandal chèn ép Minh Hằng

In bài viết
Hồ Ngọc Hà không nhận được giải thưởng nào dù được đề cử vào 3 hạng mục
  Tối 25.4, sau scandal bị Minh Hằng tố chèn ép, Hồ Ngọc Hà lần đầu xuất hiện trước công chúng để tham dự lễ trao giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2017 tại Nhà hát thành phố.

Hồ Ngọc Hà là tâm điểm của mọi sự chú ý khi lần đầu xuất hiện trước công chúng và báo giới sau scandal bị Minh Hằng tố chèn ép
Cô vui vẻ chia sẻ niềm vinh dự khi được biểu diễn tại đêm trao giải Cống hiến 2017
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Duơng Khắc Linh, Hoàng rapper
Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn và nhạc sĩ Hoài Sa
Hồ Ngọc Hà chìm đắm trong ca khúc "Keep me in love" của nhạc sĩ Đỗ Hiếu với bản phối hoàn toàn mới
Bản phối mới có giai điệu sâu lắng và da diết hơn
Bài hát có vẻ phù hợp với tâm trạng của Hà Hồ vào thời điểm này nên cô đặt hết tình cảm vào từng nốt nhạc
Lúc sâu lắng tâm trạng, lúc dâng trào cảm xúc
Trong lễ trao giải Cống hiến 2017, Hồ Ngọc Hà được đề cử ở 3 hạng mục: Ca sĩ của năm, Album của năm (Gửi người yêu cũ) và Chương trình của năm (Love song). Tuy nhiên kết quả cuối cùng đều không có tên cô. Dường như cảm nhận được điều này nên sau khi trình diễn xong tiết mục của mình thì nữ ca sĩ đã lặng lẽ ra về

Nguyên Trương

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Nguyễn Văn Mỹ

  Tác giả - Doanh nhân

  Gần trăm năm nay, cụm từ “Công tử Bạc Liêu” đã trở thành thành ngữ chỉ sự xa hoa, giàu có. Dần dà, danh xưng này gần như thuộc về ông Trần Trinh Huy, tên thật là Trần Trinh Quy, còn gọi là Ba Huy, giàu có nhất vùng Nam Bộ những năm đầu thế kỷ 20.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Chuyện những con tàu đánh cá vỏ thép ở Bình Định vừa được đóng mới, đưa vào sử dụng không được bao lâu thì bị hư hỏng nặng là những câu hỏi nóng đang đặt ra trước dư luận và diễn đàn quốc hội.

 • Nguyễn Công Khế

  Nhà báo

  Mỗi năm, đến ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lại gợi tôi nhiều kỷ niệm buồn vui lẫn lộn. Tôi thông cảm cho Thế Thanh. Trước đây, khi tôi còn làm báo. Thế Thanh và Kim Hạnh đã rời vũ đài trước. Gặp tôi Thế Thanh thường tâm sự: "Mình chỉ muốn trở lại nghề báo thôi Khế ơi!". Nghề báo, đối với chúng tôi là lẽ sống, là khát vọng sống, đôi khi là sống và chết chứ không phải là nghề kiếm cơm đơn thuần.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Chúng ta không nên và thậm chí, cần phải hết sức thận trọng trước những thông tin ở đâu đó cung cấp cho người làm báo dù có thể là rất chính xác vào mỗi kỳ "quy hoạch nhân sự" khi đằng sau đó là ý đồ của ai đó. Vô tình, chúng ta trở thành công cụ giúp cho một ai đó, một nhóm nào đó đang mưu cầu lợi ích riêng mà báo chí thì vô tư, không hay biết, trở thành cánh tay nối dài giúp họ.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Cụ Huỳnh Thúc Kháng mang khí phách của người làm báo chân chính, như cụ Hồ nhận định, là của người cầm đuốc soi đường cho quốc dân đi.