ngày 24 tháng 05 năm 2017
Âm nhạc
 
Giải Cống hiến 2017:

Hồ Ngọc Hà nổi bật và diễn cực sung sau scandal chèn ép Minh Hằng

In bài viết
Hồ Ngọc Hà không nhận được giải thưởng nào dù được đề cử vào 3 hạng mục
  Tối 25.4, sau scandal bị Minh Hằng tố chèn ép, Hồ Ngọc Hà lần đầu xuất hiện trước công chúng để tham dự lễ trao giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2017 tại Nhà hát thành phố.
Hồ Ngọc Hà là tâm điểm của mọi sự chú ý khi lần đầu xuất hiện trước công chúng và báo giới sau scandal bị Minh Hằng tố chèn ép
Cô vui vẻ chia sẻ niềm vinh dự khi được biểu diễn tại đêm trao giải Cống hiến 2017
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Duơng Khắc Linh, Hoàng rapper
Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn và nhạc sĩ Hoài Sa
Hồ Ngọc Hà chìm đắm trong ca khúc "Keep me in love" của nhạc sĩ Đỗ Hiếu với bản phối hoàn toàn mới
Bản phối mới có giai điệu sâu lắng và da diết hơn
Bài hát có vẻ phù hợp với tâm trạng của Hà Hồ vào thời điểm này nên cô đặt hết tình cảm vào từng nốt nhạc
Lúc sâu lắng tâm trạng, lúc dâng trào cảm xúc
Trong lễ trao giải Cống hiến 2017, Hồ Ngọc Hà được đề cử ở 3 hạng mục: Ca sĩ của năm, Album của năm (Gửi người yêu cũ) và Chương trình của năm (Love song). Tuy nhiên kết quả cuối cùng đều không có tên cô. Dường như cảm nhận được điều này nên sau khi trình diễn xong tiết mục của mình thì nữ ca sĩ đã lặng lẽ ra về

Nguyên Trương

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Bình Luận

  Bình luận

  Phát biểu với báo giới, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương cho rằng “việc lập danh sách cấm là bất khả thi”, và Cục lựa chọn phương pháp lập danh sách “cho phép”. Như vậy ở đây ông Cục trưởng đã lựa chọn phương pháp “chọn cho”, thay vì “chọn bỏ”. Hay nói cách khác, ông lựa chọn việc dễ cho mình, đẩy việc khó cho người dân, doanh nghiệp.

 • Hoàng Linh

  Nhà báo

  Venice ngoan cố hay người Việt sai lầm? Theo một thống kê thì du khách đến thành phố nhỏ bé này mỗi năm gấp ba lần số du khách đến toàn cõi VN: tháng 4.2017 VN đón 1.071.650 lượt du khách, còn thành phố Venice đón trên 30 triệu du khách mỗi năm.

 • Đoàn Đạt

  Nhà báo

  “Cải cách giáo dục”, cụm từ thoạt đầu mới nghe người ta cứ dễ lầm đó là một cụm từ biểu hiện cho tinh thần cầu tiến, ham đổi mới, nhưng cứ nghe đi nghe lại hết năm này đến năm khác người nghe không khỏi thở dài như nhân vật của Vũ Trọng Phụng mà than rằng: “Biết rồi, khổ lắm, cải mãi!”…

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Câu chuyện khiến dư luận dậy sóng về vụ ông Vũ Huy Hoàng, người từng giữ cương vị bộ trưởng nhiều năm rồi bị kỷ luật tước mọi phẩm hàm, nay lại được Văn phòng Bộ Công Thương ký công văn bảo lãnh để giúp ông có được tấm thẻ vào khu vực cách ly của sân bay quốc tế Nội Bài. Điều này khiến tôi không chỉ thất vọng về con người ông mà với cả một vài cán bộ thuộc Văn phòng Bộ Công Thương, với cả nơi dễ dãi chấp nhận phê duyệt mà thiếu nhạy cảm chính trị. Họ đã vi phạm nguyên tắc tổ chức đến khó hiểu và rất xem thường dư luận. Đó mới là điều đáng lo cho công tác quản lý xuất nhập cảnh nói chung khi một người nào đó "có vấn đề (!!!)".

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Trăm người bán, vạn người mua”. Thế mà chỉ vì cạnh tranh, con gái 1 sạp thịt đã cùng người giúp việc mang dầu và phân đổ lên mớ thịt của người phụ nữ khác.