ngày 17 tháng 12 năm 2017
Âm nhạc
 
Giải Cống hiến 2017:

Hồ Ngọc Hà nổi bật và diễn cực sung sau scandal chèn ép Minh Hằng

In bài viết
Hồ Ngọc Hà không nhận được giải thưởng nào dù được đề cử vào 3 hạng mục
  Tối 25.4, sau scandal bị Minh Hằng tố chèn ép, Hồ Ngọc Hà lần đầu xuất hiện trước công chúng để tham dự lễ trao giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2017 tại Nhà hát thành phố.
Hồ Ngọc Hà là tâm điểm của mọi sự chú ý khi lần đầu xuất hiện trước công chúng và báo giới sau scandal bị Minh Hằng tố chèn ép
Cô vui vẻ chia sẻ niềm vinh dự khi được biểu diễn tại đêm trao giải Cống hiến 2017
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Duơng Khắc Linh, Hoàng rapper
Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn và nhạc sĩ Hoài Sa
Hồ Ngọc Hà chìm đắm trong ca khúc "Keep me in love" của nhạc sĩ Đỗ Hiếu với bản phối hoàn toàn mới
Bản phối mới có giai điệu sâu lắng và da diết hơn
Bài hát có vẻ phù hợp với tâm trạng của Hà Hồ vào thời điểm này nên cô đặt hết tình cảm vào từng nốt nhạc
Lúc sâu lắng tâm trạng, lúc dâng trào cảm xúc
Trong lễ trao giải Cống hiến 2017, Hồ Ngọc Hà được đề cử ở 3 hạng mục: Ca sĩ của năm, Album của năm (Gửi người yêu cũ) và Chương trình của năm (Love song). Tuy nhiên kết quả cuối cùng đều không có tên cô. Dường như cảm nhận được điều này nên sau khi trình diễn xong tiết mục của mình thì nữ ca sĩ đã lặng lẽ ra về

Nguyên Trương

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Một trạm thu phí Cai Lậy có đáng để xã hội lãng phí những nguồn lực xã hội vô giá không? Cho dù trạm thu phí đó có liên quan tới hệ thống BOT toàn quốc đi nữa, tôi cho rằng không đáng.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Sau một thời gian tạm lắng, dư luận tiếp tục ồn ào xung quanh chuyện đề xuất cải tiến chữ tiếng Việt của PGS.TS Bùi Hiền được vào đề thi Ngữ văn một số trường THPT. Có nhiều ý kiến phản ứng gay gắt về cách làm này.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Học thuyết kinh tế của John M. Keynes diễn tả trong tác phẩm nổi tiếng của ông (Lý thuyết tổng quát về nhân dụng, lợi tức và tiền tệ) đã nhấn mạnh đến các hiện tượng tiêu cực mang tính phổ biến ở các nước kinh tế chậm phát triển, làm cho các nước đó càng luẩn quẩn trong vòng chậm tiến.

 • Bình Luận

  Bình luận

  Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn trả lời đại biểu tại phiên chất vấn kỳ họp thứ 6, HĐND sáng 6.12 về biên soạn sách giáo khoa rằng, sau khi biên soạn xong, bộ sách sẽ được trình lên Bộ GD-ĐT để bộ phê duyệt trước rồi mới thực hiện, tất nhiên phải hoàn tất trước khi thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Trong tổng số 88 trạm thu phí BOT trên cả nước thì trong đó đã có đến 13 trạm "có vấn đề" kiểu như Cai Lậy, Tào Xuyên... và Bộ GTVT cùng các bộ, ngành liên quan đã cho điều chỉnh phí thì cũng rất cần truy tiếp xem có bao nhiêu nhóm lợi ích can thiệp vào nó để đến nông nỗi này?