ngày 17 tháng 01 năm 2018
Âm nhạc
 

Hé lộ đoạn clip thủ lĩnh nhóm Linkin Park hai ngày trước khi tự vẫn

In bài viết
  Không ai có thể ngờ rằng Chester Bennington đã rất hạnh phúc và vui vẻ trong đoạn clip được ghi hình chỉ 36 tiếng trước khi anh tự vẫn.

Mới đây, Talinda - vợ của nam ca sĩ quá cố Chester Bennington - đã đăng một đoạn clip lên mạng xã hội Twitter kèm theo dòng chú thích: "Đây là dòng chia sẻ riêng tư nhất của tôi từ trước đến nay. Tôi muốn cho các bạn thấy rõ bệnh trầm cảm không hề có bất kỳ biểu hiện cụ thể nào. Đoạn clip này đã được ghi hình chỉ 36 giờ trước khi anh ấy qua đời. Chester rất yêu chúng tôi. Và chúng tôi cũng rất yêu anh ấy".

Trong đoạn clip kéo dài 40 giây, Chester Bennington chơi đùa cùng cậu con trai Tyler Lee. Cả 2 đang thử ăn những viên kẹo có vị lạ. Anh trông hoàn toàn khỏe mạnh, vui vẻ và không hề có dấu hiệu của một người đang lên kế hoạch tự sát.

Ngày 20.7, thi thể của Chester Bennington đã được phát hiện tại nhà riêng ở tiểu bang California. Theo kết luận của cảnh sát, anh đã tự kết liễu đời mình bằng cách treo cổ. Đây là hệ quả từ việc anh bị trầm cảm trong một thời gian dài, xuất phát từ những biến cố không may mắn xảy ra trong quá khứ. 

Đám tang của Chester Bennington được tổ chức tại Vườn bách thảo South Coast ở thành phố Palos Verdes vào ngày 29.7. Bên cạnh các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết, rất đông nghệ sĩ cũng đã đến tham dự.

Đám tang của Chester Bennington
Chester Bennington cùng vợ và 6 người con

Sau cái chết của Chester Bennington, vợ và các con của anh đã nhiều lần công khai kêu gọi mọi người nâng cao nhận thức về bệnh trầm cảm cũng như ngăn ngừa tự sát.

Theo đó, những người mắc căn bệnh này không phải lúc nào cũng buồn bã hay ủ rũ mà thường che giấu cảm xúc trong lòng. Nếu như người thân không đủ tinh ý để nhận ra thì chỉ cần một khoảnh khắc yếu lòng từ bệnh nhân là mọi chuyện sẽ trở thành quá trễ.

Mai Thảo (theo Daily Mail)

 
hotline
Quảng cáo: 091 2161163
Nội dung: 090 186 3399
 
TIN LIÊN QUAN
 
 
 
Bình luận 0
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Gửi bình luận
Họ và tên *
E-mail *
Tiêu đề
Nội dung *
 
 
 
 
 
 
XEM NHIỀU NHẤT
 
 
 
 
 
 
 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Đến hôm nay, đã quá thời hạn Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hứa sẽ có “phương án xử lý dứt điểm” trạm thu phí BOT Cai Lậy (trạm Cai Lậy), mà phương án vẫn chưa được đưa ra. Những ngày này lại bùng nổ sự chống đối trạm thu phí Cần Thơ – Phụng Hiệp và trạm BOT Sóc Trăng. Các trạm BOT ở nhiều địa phương khác cũng đang “nóng”!

 • Hồ Hùng

  Nhà báo

  “Đi có 150 mét mà chuyến đi, chuyến về đóng 280.000 đồng, đau như bò đá không? Trong khi phí đường bộ xe tui đã đóng mỗi năm 13 triệu đồng”, chị Vân, tài xế, nói vậy với nhân viên thu phí Trạm BOT T2 (Q.Thốt Nốt, TP.Cần Thơ). Trước đó, ông Nguyễn Nhật, Thứ trưởng Bộ GTVT khẳng định, các trạm đều đặt đúng quy trình.

 • Lê Học Lãnh Vân

  Chuyên gia quản trị

  Những câu chuyện và bài học lịch sử mà ông Trương Tấn Sang dẫn lại và rút ra là những câu chuyện và bài học mà dân Việt thuộc nằm lòng. Việc ông Sang dẫn ra, nhắc lại không hề thừa, nhất là trong thời buổi này khi xã hội đang có nhiều điều đáng suy nghĩ.

 • Quốc Phong

  Nhà báo

  Đã đến lúc cần phải chấn chỉnh lại ngay công tác thanh, kiểm tra, kiểm toán, không chỉ về nghiệp vụ mà còn về tinh thần trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân...

 • Bình Luận

  Bình luận

  Đầu năm, đầu tháng, nói những điều này không phải để bi quan hay hoài nghi những thành tựu đạt được mà để thấy đau đáu nhiều việc phải cùng nhau hợp sức và nỗ lực nhiều hơn. Để những kỷ lục buồn, những Guinness băn khoăn ngày càng thu hẹp và không có điều kiện sinh sôi.